สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต


เงินเดือน:

30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 19 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต ไม่มีหลักประกันก็กู้ได้ สูงสุดถึง 2 ล้านบาท 2565

 

ในสมัยก่อนการขอสินเชื่อไม่ว่าจะกับธนาคารหรือสถาบันการเงินเอกชนก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะ ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถเข้าถึงเงินกู้กับธนาคารได้ เนื่องจากหลายๆปัจจัย เช่น มีรายได้ไม่แน่นอน มีประวัติทางการเงินที่ไม่ค่อยดี และอีกปัญหาใหญ่ คือ ในเรื่องของหลักประกันในการกู้สินเชื่อบุคคลนั่นเอง เพราะ หากไม่มีหลักประกันหรือบุคคลค้ำประกัน หลายๆครั้งก็จะไม่สามารถกู้เงินก้อนออกมาใช้ได้ หรืออาจได้วงเงินที่ไม่สูงมากนัก แต่ไม่ใช่กับสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต ที่ให้คุณสามารถเข้าถึงเงินกู้ถูกกฎหมายได้ง่ายๆ แม้ไม่มีหลักประกันก็รับวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทนั่นเอง

 

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตดีอย่างไร 2022

 

ธนาคารไทยเครดิตเช็คบูโรไหม เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า ธนาคารไทยเครดิต เป็นบริษัทที่อยู่ในกลุ่มประกันชีวิต ที่ให้บริการด้านการเงินในประเทศไทยมาแล้วกว่า 30 ปี โดยมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองทุกกลุ่มลูกค้าของธนาคาร ตั้งแต่ สินเชื่อไม่ใช้หลักประกัน สินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME สินเชื่อที่ใช้ทองหรือบ้านเป็นหลักประกัน และสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิต เป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นมากมายหลากหลาย เหมาะสำหรับพนักงานประจำหรือผู้ที่มีรายได้ประจำเป็นอย่างมาก เพราะ ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ก็สามารถสมัครสินเชื่อไทยเครดิตได้ แถมยังมีอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษให้กับลูกค้าด้วย

 

ความน่าสนใจของสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต 2022

 

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิต เป็นสินเชื่อในรูปแบบหมุนเวียน สำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนประจำ 30,000 บาทขึ้นไปโดยเฉพาะ โดยจะกู้เงินเพื่อเป็นวงเงินพร้อมใช้ เป็นเงินก้อนสำรองเผื่อฉุกเฉิน หรือเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์รวมหนี้ไว้ที่เดียวก็ได้ โดยมีจุดเด่นในด้านของวงเงินสินเชื่อ ที่สูงสุดถึง 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีอัตราดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 9.99% ต่อปี นานสูงสุดถึง 120 วัน โดยเช็คยอดไทยเครดิตจ่ายขั้นต่ำได้ เริ่มต้นเพียง 500 บาท หรือ 3% โดยเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต ที่มีดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ หรือจะใช้เป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์ในการรวมหนี้จากหลายๆเข้ามาผ่อนที่เดียวก็ได้เช่นกัน

 

สมัครสินเชื่อไทยเครดิตอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง 2022

 

อย่างที่เราทราบกันว่า สินเชื่อบุคคนไทยเครดิต ไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันก็สามารถขอสินเชื่อได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติตามที่กำหนด ได้แก่ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน  เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี โดยเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต คือ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหสลัง 1 เดือน หรือหนังสือที่รับรองการทำงาน และสำเนาบัญชีเงินฝาก ที่มีเงินเดือนเข้าอย่างน้อย 4 เดือน และในกรณีนี้ที่ขอสินเชื่อสำหรับการรีไฟแนนซ์จะต้องแนบเอกสารใบแจ้งหนี้สินส่วนบุคคลมาด้วย โดยสามารถลงทะเบียนสินเชื่อไทยเครดิตได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ของสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตหรือติดต่อที่สาขาของธนาคารได้เลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

Krungsri Biz Online แอพกรุงศรีมาแรงปี 64

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

ยืมเงินออมสินอนุมัติภายใน 3-7 วัน

เงินเดือน:

ไม่เกิน 30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ร้อยละ 0.1 ต่อเดือน


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

ต้องการยืมเงินทรู 20-100 บาท

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->