แอพไทยพาณิชย์

แอพไทยพาณิชย์อย่าง SCB EASY ล่าสุด


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

รีวิว ประโยชน์และข้อดีกับการใช้บริการแอพไทยพาณิชย์ 2022

แอพไทยพาณิชย์ หรือแอปพลิเคชัน SCB Easy จะเป็นแอพสำหรับคนที่เป็นลูกค้าธนาคารใหม่ ๆ อาจจะมีงง ๆ บ้างกับการเริ่มต้นใช้งานแอพธนาคารไทยพาณิชย์ เนื่องจากที่หน้าแอพจะมีฟังก์ชันให้เลือกใช้บริการที่หลากหลายมาก ๆ ซึ่งความพิเศษของการสมัครแอพไทยพาณิชย์ไว้ใช้บริการก็คือสามารถที่จะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนี้ได้อีกด้วย

แอพไทยพาณิชย์ กับข้อดีต่าง ๆ ในการสมัครแอพไทยพาณิชย์ 2022

จุดเด่นของแอพไทยพาณิชย์ กับการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้

จะเรียกได้เลยว่าเป็นจุดเด่นของการสมัครแอพไทยพาณิชย์ แอพ SCB Easy ซึ่งจะมีบริการในการให้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้กับสินเชื่อบัตรกดเงินสด Speedy Cash และสินเชื่ออเนกประสงค์ Speedy Loan ซึ่งลูกค้าธนาคารที่มีการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพ และยังสมัครสินเชื่อได้อีก หากมีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาทขึ้นไป และนอกจากนี้แอพไทยพาณิชย์ยังมีสินเชื่อ Your Loan ที่ลูกค้าธนาคารสามารถจะเลือกวางแผนการขอสินเชื่อและระยะเวลาการผ่อนคืนได้ในช่วงเวลาที่สะดวกและมีอัตราดอกเบี้ยไม่สูง 

แอพไทยพาณิชย์กับวิธีใช้แอพธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับการใช้งานแอพไทยพาณิชย์ หรือแอพ SCB Easy ก็จะเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะเหมาะกับการทำธุรกรรมการเงินในชีวิตประจำวัน ทั้งการใช้แอพโอนเงินไทยพาณิชย์การจ่ายบิลค่าบริการต่าง ๆ รวมไปถึงการสแกน QRcode เพื่อจ่ายเงิน และการรับโอนเงินไม่ว่าจะเป็นการโอนมาจากเพื่อน ญาติพี่น้อง รวมไปถึงการลงทะเบียนผูกบัญชีพร้อมเพย์กับเลขบัตรประชาชนเพื่อใช้รับเงินช่วยเหลือเยียวยาต่าง ๆ จากโครงการรัฐบาล ที่จะสามารถเบิกถอนออกมาเป็นเงินสดได้นั่นเอง ซึ่งก็ต้องบอกว่าสามารถจะใช้บริการแอพธนาคารไทยพาณิชย์ในการเบิกถอนเงินได้โดยที่ไม่ต้องมีบัตร ATM, บัตรกดเงินสด รวมไปถึงบัตรเครดิต

แอพไทยพาณิชย์ กับการสมัครแอพไทยพาณิชย์ใช้ทำอะไรได้อีก

นอกจากที่ทุกคนจะรู้กันดีอยู่แล้วกับบริการหลัก ๆ ของแอพไทยพาณิชย์ ก็ยังมีในส่วนของการลงทะเบียนหรือเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านแอพ เพื่อที่จะทำการยืนยันตัว และสมัครสินเชื่อกับบริษัทพันธมิตร อย่างแอพเงินทันเด้อ แอพฟินนิกซ์ ซึ่งจะเป็นตัวกลางระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์และลูกค้าที่ต้องการจะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพเหล่านั้น เนื่องจากเงื่อนไขการสมัครที่จะไม่สูงเกินไป เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาทก็จะมีโอกาสได้วงเงินสินเชื่อเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพ

สรุปได้ว่า แอพไทยพาณิชย์ หรือแอพ SCB Easy แอพที่จะเป็นคู่แข่งทางการตลาดทางด้านการทำธุรกรรมการเงินแบบออนไลน์กับธนาคารสีเขียว ซึ่งก็แทบจะมีฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ได้เทียบเท่ากัน แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะใช้บริการเงินฝากของธนาคารใดก็ควรจะต้องมีแอปพลิเคชันติดตัวไว้ด้วยนอกจากจะเพิ่มความสะดวกรวดเร็วแล้ว ยังให้มีการลงทะเบียนใช้งานได้โดยที่จะไม่ต้องเสียค่าบริการ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ฟินนิกซ์ scb ที่มีความน่าเชื่อถือ

เงินเดือน:

8,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

สมัครสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวภายใน 7 วัน

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

0.1ไม่เกินร้อยละ 12-25 ต่อปี


อายุ:

20-70 ปี

ผ่อนสินค้ากับ shopee ผ่านสินเชื่อของแอพ

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->