แอพธนาคารกรุงศรี

แอพธนาคารกรุงศรีมีฟีเจอร์มากมาย


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

รีวิวข้อดีและความแตกต่างของแอพธนาคารกรุงศรีกับแอพธนาคารทั่วไป 2022

แอพธนาคารกรุงศรี หรือที่รู้จักกันในชื่อว่ากรุงศรีโมบายแอพ จะเป็นเครื่องมือที่จะช่วยทำเรื่องการเงินด้านต่าง ๆ ให้ง่ายกว่าเดิมมาก ๆ อีกทั้งยังจะสามารถตอบโจทย์ให้กับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันด้วยบริการต่าง ๆ ซึ่งเรียกว่าจะครอบคลุมทุกด้านในการทำธุรกรรมการเงินแบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าหนี้สินจากบัตรเครดิตหรือแม้แต่สินเชื่อ อีกทั้งการจับจ่ายใช้สอยที่จะใช้วิธีการสแกน QRcode

แอพธนาคารกรุงศรี หรือ KMA-Krungsri Mobile App กับการสมัครและการใช้งาน

แอพธนาคารกรุงศรี กับวิธีสมัครแอพกรุงศรี

สำหรับเรื่องการสมัครแอพกรุงศรี หรือ Krungsri Mobile App จะต้องเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยจะต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคาร จะมีบัตร ATM หรือไม่มีก็ได้ หรือจะมีเป็นสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี อีกทั้งหากมีบัตรเครดิต ก็สามารถจะสมัครใช้งานแอพธนาคารกรุงศรีได้เช่นกัน โดยส่วนใหญ่การสมัครนั้นก็น่าจะทำความเข้าใจได้ง่ายและขั้นตอนการสมัครก็ง่ายกว่าหลาย ๆ ธนาคารอีกด้วย

แอพธนาคารกรุงศรี กับการกรณีที่แอพธนาคารกรุงศรีโอนเงินไม่ได้

จากที่มีลูกค้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่ต้องการจะโอนเงินในบัญชีแต่ไม่สามารถทำได้ โดยกรณีนี้มีลูกค้าหลาย ๆ ท่านที่ใช้งานแอพธนาคารกรุงศรีให้ความเห็นว่า กรณีที่มีบัตร ATM จำเป็นจะต้องมียอดเงินติดบัญชีไว้อย่างน้อย 400 บาทซึ่งในจำนวนนี้จะไม่สามารถโอนออกจากบัญชีได้ หรือสำหรับหลายคนก็จะต้องมีติดบัญชี 200 บาทบ้าง 333 บาทบ้างและหลายคนก็บอกว่าเป็นค่าธรรมเนียมบัตร ซึ่งก็เป็นความแตกต่างจากการให้บริการของกรุงศรีโมบายแอพ ซึ่งของธนาคารอื่นจะสามารถโอนออกได้เลยจนยอดเงินเหลือที่ 0บาท

ข้อดีของแอพธนาคารกรุงศรี 

มีหลายต่อหลายคนที่ชื่นชอบในการใช้งานแอพธนาคารกรุงศรี รวมไปถึงลูกค้าใหม่ ๆ ที่ทำการดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงศรีมาใช้ เพื่อที่จะได้เปิดบัญชีเงินฝากแบบออนไลน์ เพื่อที่จะได้อัตราดอกเบี้ยเงินฝากที่สูงกว่าการเปิดบัญชีแบบธรรมดาที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา อีกทั้งแอพกรุงศรีก็ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ และสามารถจะใช้ทำธุรกรรมการเงินออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงและได้ทุกที่หากมีอินเทอร์เน็ต 

ดังนั้นถึงแม้ว่าแอพธนาคารกรุงศรีจะเป็นแอปพลิเคชันที่ใช้สมัครสินเชื่อได้ ใช้เบิกถอนเงินได้แบบไม่ต้องใช้บัตร และยังใช้แอพกรุงศรีสแกนจ่ายค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วหากร้านค้านั้น ๆ มีการผูกบัญชีพร้อมเพย์ไว้ ก็สามารถจะสร้าง QRCode ให้ทำการสแกนได้เลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกรุงศรีสมัครวันนี้งดค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีแรก

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

กู้ร่วมวันนี้ หาคนช่วยหารได้

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 6.57 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

บริการแอพเงินด่วนออนไลน์ รับวงเงินสูงถึง 5 หมื่น

เงินเดือน:

10,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย


อายุ:

18-55 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->