KMA

KMA แอปธนาคารกรุงศรีแอพดีน่าใช้


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

KMA(krungsri mobile app) ข้อดีของการสมัครกรุงศรีออนไลน์ และการใช้บริการ 2022

KMA(krungsri mobile app)จะเป็นแอปพลิเคชันของธนาคารกรุงศรี ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของธนาคารได้รับประสบการณ์ที่จะตอบทุกโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์เรื่องการเงินไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าบัตรเครดิต, จ่ายบิลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ, จ่ายค่าไฟผ่านแอพแบบออนไลน์ได้โดยที่จะไม่ต้องเสียค่าใช้บริการเหมือนกับไปจ่ายด้วยตัวเองที่การไฟฟ้า อีกทั้ง kma krungsri ยังมีบริการให้ลูกค้าสามารถจะสมัครบัตรเครดิตได้ซึ่งจะมีมาพร้อมกับความปลอดภัยในระดับมาตรฐานสากล

ข้อดีต่าง ๆ ในการใช้งาน KMA(krungsri mobile app)และการสมัครกรุงศรีออนไลน์ 2022

KMA(krungsri mobile app) แนะนำการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ 

สำหรับ kma กรุงศรี กับการบริการที่จะมีให้กับลูกค้าธนาคาร จริง ๆ แล้วเรื่องฟังก์ชันพื้นฐานต่าง ๆ ก็จะเหมือนกับแอปพลิเคชันของธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบการโอนเงิน จ่ายบิลค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ซึ่ง KMA(krungsri mobile app) จะมีความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลและยังมีการแจ้งเตือนเป็นข้อความ อีกทั้ง krungsri mobile appยังมีบริการเปิดบัญชีเงินฝากแบบออนไลน์ที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยเงินฝากสูงกว่าปกติ

KMA(krungsri mobile app)กับการสมัครกรุงศรีออนไลน์

สำหรับการสมัครใช้งาน kma krungsri จะสามารถทำด้วยตัวเองง่าย ๆ โดยเฉพาะหากเป็นลูกค้าธนาคารกรุงศรีที่มีบัญชีเงินฝาก มีบัตร ATM หรือมีบัตรเครดิต รวมไปทั้งสินเชื่อรถยนต์ และจะต้องใช้เบอร์มือถือที่ให้ไว้กับธนาคารและยังใช้อยู่ในปัจจุบัน เพื่อที่จะได้รับรหัส OTP ในการยืนยันตัวตนในขั้นตอนการสมัครกรุงศรีออนไลน์ เพียงทำการดาวน์โหลด KMA(krungsri mobile app)ได้ที่ App Store, Play Store และ AppGallery โดยขั้นตอนการสมัครไม่ยากเลย เพียงเข้าที่แอพ, kma krungsri เลือกลงทะเบียน จากนั้นให้เลือกที่ผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้ามีอยู่ และทำตามขั้นตอนการสมัครภายในแอพไปเรื่อย ๆ เท่านี้ก็พร้อมใช้งานได้แล้ว

KMA(krungsri mobile app)กับการแก้ปัญหาแอพกรุงศรีเข้าไม่ได้ล่าสุด

สำหรับแอปพลิเคชันของธนาคาร อาจจะมีระบบขัดข้องบ้าง ในช่วงเวลาที่จะมีผู้เข้าใช้งานเป็นจำนวนมาก เช่นช่วงของเงินเดือนออกตอนสิ้นเดือน หรือช่วงที่มีการรับเงินเยียวยาต่าง ๆ KMA(krungsri mobile app)หรืออาจจะขัดข้องที่ระบบของทางธนาคารเอง แต่ก็ในทุก ๆ ครั้งจะมีเจ้าหน้าที่คอยแก้ไข และปรับปรุงระบบตลอด ซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าในการใช้งานจะไม่เกิดข้อผิดพลาด และเท่าที่ดูระบบการใช้งานของ kma krungsri จะมีกรณีที่ kma เข้าไม่ได้ น้อยมาก ๆ เท่าที่ใช้งานบริการธุรกรรมการเงินกับธนาคารต่าง ๆ ที่ผ่านมา

KMA(krungsri mobile app)เป็นอีกหนึ่งแอพที่ลูกค้าธนาคารกรุงศรีจำเป็นจะต้องมีไว้ใช้ เพราะจะไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้งาน อีกทั้งยังดาวน์โหลดและสมัครกรุงศรีออนไลน์ได้ง่าย ๆ มีขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก เหมาะจะไว้ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ผ่อนสบายๆยาว 96 งวด

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

แอพธนาคารกรุงศรีมีฟีเจอร์มากมาย

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

บัตรกรุงศรีสมัครวันนี้งดค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีแรก

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->