เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลดีไหม กู้เร็ว ผ่านง่าย ได้เยอะ จริงหรือเปล่า 2565

 

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อมากมายหลากหลายให้เราเลือกใช้ ซึ่งไม่ได้มีแค่สินเชื่อของธนาคารแบบที่ผ่านๆมา แต่ยังมีบริษัทเอกชน สถาบันการเงิน non-banking และ แอพเงินด่วนกู้เงินออนไลน์มาให้เราเลือกใช่อีกด้วย ซึ่งข้อดีของการขอสินเชื่อผ่านช่องทางเหล่านี้ คือ มันสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าสินเชื่อจากธนาคาร มีขั้นตอนการสมัครและอนุมัติที่ยุ่งยากน้อยกว่าใช้เอกสารน้อย และสามารถลงทะเบียนได้ผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ อย่างเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลนั่นเอง

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล คืออะไร 2022

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ในนามบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล เดิมทีเป็นบริษัทที่ทำงานด้านธุรกิจการเช่าซื้อรถยนต์มือสองมามากกว่า 30 ปี โดยปัจจุบันมุ่งทำธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์มือสอง และสินเชื่อส่วนบุคคนเฮงลิสซิ่งแบบจำนำทะเบียนรถ โดยมีสินเชื่อให้เลือกมากมายหลายรู้แบบ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถมือสอง สินเชื่อรถยนต์และรถมอเตอาร์ไซค์ สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมใช้ สินเชื่อที่ดินและบ้าน รวมถึงประกันภัย 0% ด้วย โดยมีสาขาให้บริการทั่วประเทศกว่า 400 สาขา รองรับกับทุกความต้องการของลูกค้าในทุกพื้นที่ มีรีวิว เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip ดีเลิศ จึงมั่นใจในความเป็นมืออาชีพและมาตรฐานในการบริการได้อย่างแน่นอน

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลพร้อมใช้ น่าสนใจอย่างไร 2022

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ในชื่อของสินเชื่อพร้อมใช้ มีจุดเด่นในการเข้ามาช่วยแก้ปัญหาทางการเงินของลูกค้าได้อย่างฉับพลัน ไม่ว่าจะต้องการเงินมากหรือด่วนแค่ไหน โดยเข้าถึงง่าย เพราะ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 6,000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อได้ เอกสารน้อย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำประกัน โดยสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 18 24 หรือ 36 งวด และหากมีการชำระเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลตรงเวลา ก็สามารถรับเงินเพิ่มได้อีกด้วย โดยมีวงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 45,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลอดอกเพียง 25% ต่อปี เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้น้อยแต่ต้องการกู้เงิน หรือคนที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งอยู่นั่นเอง

 

เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม สมัครสินเชื่ออย่างไร 2022

 

สำหรับคนที่ต้องการเป็นเจ้าของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า เฮงลิสซิ่งไม่มีนโยบายให้ลูกค้าโอนเงินก่อนสมัครสินเชื่อ เพราะฉะนั้น จะต้องเลือกกู้เงินเฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกับเว็บไซต์ทางการเท่านั้น ไม่เช่นนั้นอาจตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพได้ โดยการลงทะเบียนจะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นในการลงทะเบียน คือ

 

  • เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย
  • อายุ 17-70 ปี โดยรวมระยะเวลาชำระสินเชื่อเฮงลิสซิ่งไม่เกิน 75 ปี
  • มีรายได้ประจำ 6,000 บาท ขึ้นไป
  • มีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน
  • ที่พักอาศัยไม่เกิน 30 กิโลเมตร จากสาขาที่ขอสินเชื่อ
  • มีสินเชื่อบุคคลไม่เกิน 3 แห่ง

โดยสามารถสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ www.hengleasing.com ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง  โดยใช้เอกสารประกอบการกู้เงินได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือน หรือหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศักดิ์สยามลิสซิ่งบริการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี


อายุ:

20-70 ปี

baac family ช่วยแจ้งเตือนเรื่องเงินในบัญชี

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

กู้เงินฉุกเฉินกสิกร 2000

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 19-26 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->