บทความ

 • Thumbnail for the post titled: ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 จะรู้ผลนานไหม คนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนง่ายไหม

  ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 จะรู้ผลนานไหม คนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนง่ายไหม

  ห้ามพลาด! ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 พร้อมกัน มีนาคมนี้ ในวันนี้ เราจะพาทุกคนมาเกาะติดมาตรการของขวัญปีใหม่ 2565 ของรัฐบาล โดยเฉพาะสถานการณ์ในการลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 ที่หลาย ๆ คนกำลังจับตามองกันอยู่ในขณะนี้ ว่าคนละครึ่งเฟส 4 ต้องลงทะเบียนใหม่ไหม หรือมีเงื่อนไขคนละครึ่งเพิ่มเติม หรือแตกต่างจากเดิมอย่างไร เนื่องจากเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา มีการพูดถึงกันหนาหูเลยว่าโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนในปีใหม่นี้ ทำให้หลายฝ่ายนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ว่าโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ลงทะเบียนวันไหน จะเริ่มโครงการเมื่อไหร่ และสิทธิคนละครึ่งล่าสุดที่ยังเหลืออยู่ สามารถนำไปทบได้หรือไม่ […]

 • Thumbnail for the post titled: เช็คสิทธิคนละครึ่งเฟส 4 ได้ที่ไหน โครงการคนละครึ่งเฟส 4 จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

  เช็คสิทธิคนละครึ่งเฟส 4 ได้ที่ไหน โครงการคนละครึ่งเฟส 4 จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง

  เช็คสิทธิคนละครึ่งเฟส 4 คาดเริ่มโครงการภายใน 1 มี.ค. 65 นี้ แม้ว่าปีนี้ จะไม่มีของขวัญวันคริสมาสต์จากคุณลุงซานต้าครอส แต่ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าลุงตู่ ได้เตรียมของขวัญปีใหม่ต้อนรับปี 2022 ไว้ให้กับทุกคนแล้ว ด้วยสถานการณ์ของ COVID-19 ที่ดูเหมือนว่าจะยังไม่จากเราไปไหนง่าย ๆ ของขวัญปีใหม่ของรัฐบาลที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้ จึงเป็นสิ่งที่มุ่งตอบโจทย์ให้กับคนที่มีรายได้ ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจาก “โครงการคนละครึ่งเฟส 4” นั่นเอง หลายคนนั้นก็รอติดตามอยู่ว่ารัฐบาลจะมีการกำหนดเงื่อนไขคนละครึ่งรอบใหม่อย่างไร สำหรับใครที่รออยู่ ก็เตรียมความพร้อมได้เลย เพราะว่าในวันนี้เราจะมาเจาะรายละเอียดของคนละครึ่งล่าสุดกัน ว่าคนละครึ่งเฟส […]

 • Thumbnail for the post titled: พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุขคืออะไร เปิดจองพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุข

  พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุขคืออะไร เปิดจองพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุข

  เริ่มต้นออมเงินรับปี 2022 ด้วยพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุข ปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ เป็นโอกาสดีที่เราจะได้วางแผนทำสิ่งใหม่  ๆ และสำหรับใครที่อยากจะเริ่มต้นลงทุน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกลงทุนอะไรดี การซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ ถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะได้รับผลตอบแทนที่สูงกว่าเงินฝากแล้ว ยังมีความน่าเชื่อถือสูง และความเสี่ยงต่ำอีกด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่พอดิบพอดีกันเลยทีเดียว เพราะว่าในเดือนมกราคม 2565 นี้ ทางสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ (สบน.) จะขาย “พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุข” เพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่า รับปีใหม่ให้กับคนไทยที่มีใจรักในการออม ส่วนอย่างไรจะให้ทำการเปิดจองพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุขในวันไหนนั้น เราไปติดตามรายละเอียดโครงการดังกล่าวนี้้พร้อม ๆ กันเลย   พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุข ของขวัญปีใหม่สำหรับนักออม […]

 • Thumbnail for the post titled: เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันตั๋วเครื่องบิน

  เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันตั๋วเครื่องบิน

  เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เพิ่ม 2 ล้านสิทธิ เป็นของขวัญรับปี 2022 จากททท. ได้เวลานับถอยหลัง อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปีใหม่ 2565 อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับใครที่มีแพลนว่าจะไปท่องเที่ยวกับครอบครัว หรือเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนต่างจังหวัด เพื่อคลายความเหนื่อยล้าที่สะสมจากการทำงานมาตลอดทั้งปีแล้วล่ะก็ เตรียมแพ็คกระเป๋ารอได้เลย เพราะว่าล่าสุด ทางคณะรัฐมนตรีได้มติเห็นชอบให้เพิ่ม และขยายระยะเวลาการใช้สิทธิในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับไทย ส่วนโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 จะมีรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างไร เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เงื่อนไขจะต่างจากเดิมหรือไม่ เราเที่ยวด้วยกันเฟส […]

 • Thumbnail for the post titled: คนละครึ่งเฟส 5 จะมีจริงไหม โครงการคนละครึ่งใช้ได้ถึงวันไหน คนละครึ่งเฟส 5 ลงทะเบียนวันไหน

  คนละครึ่งเฟส 5 จะมีจริงไหม โครงการคนละครึ่งใช้ได้ถึงวันไหน คนละครึ่งเฟส 5 ลงทะเบียนวันไหน

  เช็คสิทธิ์มาตรการคนละครึ่งเฟส 5  มีโอกาสมากแค่ไหนในตอนนี้ ไม่น่าเชื่อเลยจริง ๆ ว่ามาตรการที่รัฐบาลจัดทำขึ้นมาเพื่อเพิ่มกำลังซื้อ กระตุ้นการใช้จ่าย ฟื้นฟูสภาพเศรษฐกิจของประเทศ ผ่าน “โครงการคนละครึ่ง” จะได้มีการตอบรับที่ดีจากพี่น้องชาวไทยมากมายขนาดนี้ เพราะว่าในช่วงแรกเริ่มของโครงการคนละครึ่งนี้ ดูเหมือนจะไม่ค่อยตอบโจทย์ หรือถูกจริตของคนไทยสักเท่าไหร่ เนื่องจากต้องใช้จ่ายผ่านทางแอปพลิเคชันเป๋าตังบนสมาร์ทโฟน ซึ่งสร้างความยากลำบากให้กับคนเฒ่าคนแก่เป็นอย่างมาก แต่ในปัจจุบันกลับเป็นที่นิยม จนหลายคนเรียกร้องให้มีคนละครึ่งเฟส 5 กันเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะไปเช็คสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 5 ในวันนี้เรามาอัพเดทข่าวคนละครึ่งล่าสุดให้ทุกคนได้ทราบกัน เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ของโครงการคนละครึ่งเฟสล่าสุด พร้อม ๆ กันเลย […]

 • Thumbnail for the post titled: วินัยดีมีเงิน คืออะไร เช็คสิทธิ์วินัยดีมีเงินธนาคารออมสิน วิธีการรับสิทธิ์วินัยดีมีเงิน

  วินัยดีมีเงิน คืออะไร เช็คสิทธิ์วินัยดีมีเงินธนาคารออมสิน วิธีการรับสิทธิ์วินัยดีมีเงิน

  ออมสินแจกของขวัญรับปีใหม่ “วินัยดีมีเงิน” รับเงิน 500 บาท ในสิ้นปีนี้ ใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้ นอกจากการวางแผนไปท่องเที่ยว ฉลองเทศกาลปีใหม่แล้ว สิ่งที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจนั้น ก็คือ มาตรการรัฐบาลแจกของขวัญปีใหม่ 2565 ให้กับคนไทย โดยเฉพาะมาตรการทางการเงิน ซึ่งก่อนหน้านี้ หลายคนน่าจะเคยเห็นข่าวสารเกี่ยวกับโครงการล่าสุดของรัฐบาลในการกระตุ้นเศรษฐกิจ อาทิเช่น โครงการช้อปดีมีคืน โครงการคนละครึ่ง เฟส 4 ฯลฯ กันมาบ้างแล้ว ในวันนี้ เราจึงจะมาพูดถึง  หนึ่งในมาตรการที่ธนาคารออมสินมอบเป็นของขวัญต้อนรับปี 2565 […]

 • Thumbnail for the post titled: ช้อปดีมีคืนลดหย่อนภาษีได้สูงสุดเท่าไร รัฐบาลแจกของขวัญปีใหม่ 2565 ช้อปดีมีคืน

  ช้อปดีมีคืนลดหย่อนภาษีได้สูงสุดเท่าไร รัฐบาลแจกของขวัญปีใหม่ 2565 ช้อปดีมีคืน

  เริ่ม 1 ม.ค. 65 นี้ !! ช้อปดีมีคืน ลดหย่อนสูงสุด 3 หมื่นบาท ปีใหม่ 2022 กำลังใกล้เข้ามาแล้ว ในช่วงส่งท้ายปลายปีเก่าแบบนี้ นับได้ว่าเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่เราจะได้วางแผนเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญให้ครอบครัว และคนรู้ใจ แต่อย่างไรก็อย่าลืมที่จะให้รางวัลกับตัวเองด้วยนะ และในวันนี้ เราจะมาพูดถึงรายละเอียด และเงื่อนไขของ “ช้อปดีมีคืน” มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจโครงการรัฐบาลล่าสุด ที่เพิ่งผ่านมติของคณะรัฐมนตรีมาแบบสด ๆ ร้อนๆ เมื่อไม่นานมานี้ […]

 • Thumbnail for the post titled: เพิ่มกําลังซื้อให้ผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษใช้ยังไง? (อัพเดทล่าสุด)

  เพิ่มกําลังซื้อให้ผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษใช้ยังไง? (อัพเดทล่าสุด)

  ไม่อยากพลาดสิทธิ! เช็คเลยใครบ้าง? อยู่ในกลุ่มเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ ไม่เพียงแค่สิทธิที่ได้รับทั่วไปจากบัตรคนจนหรือสวัสดิการต่าง ๆ ที่รัฐจัดสรรให้เท่านั้นยังมีความเงินสนับสนุนและเงินช่วยเหลือเพิ่มเติมที่แต่ละกลุ่มจะได้รับเฉพาะอีกด้วย เช่นโครงการคนละครึ่งซึ่งแต่เดิมจะได้วงเงินใช้จ่าย3000 บาทและได้เพิ่มวงเงินให้เป็น 4500 บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายจนถึงสิ้นปี 2565 โดยที่ไม่ต้องเข้าระบบเพื่อลงทะเบียนหรือกรอกข้อมูลการสมัครใหม่แต่อย่างใด  นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษอีกด้วย ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายเฉพาะที่ กลุ่มผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้และต้องมีคนดูแลพิเศษ เช่น ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยเรื้อรัง ผู้พิการและผู้ที่มีอายุเกิน 60 ปีที่ได้ขึ้นทะเบียนไว้ให้ได้สิทธิเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ โครงการเพิ่มกำลังซื้อที่ได้ในส่วนนี้ก็เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายภายใต้สภาวะที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 โดยที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการเงินของประชาชน เพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ต้องการความช่วยเหลือพิเศษได้เงินเท่าไหร่? เงินเข้าวันไหน?  อย่างที่ได้เกริ่นไปบ้างแล้วในตอนต้นเกี่ยวกับความช่วยเหลือในโครงการเพิ่มกำลังซื้อคือเป็นโครงการที่ได้รับเงินสนับสนุนเพื่อการใช้จ่ายตามสิทธิที่ได้รับ ซึ่งจะมีทั้ง สิทธิจากบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือบัตรคนจน […]

 • Thumbnail for the post titled: แนะนำโครงการเพิ่มกำลังซื้อบัตรประชาชนผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐปี 2022

  แนะนำโครงการเพิ่มกำลังซื้อบัตรประชาชนผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐปี 2022

  อะไร? ยังไง? โครงการเพิ่มกำลังซื้อบัตรประชาชน 2565 เงินช่วยเหลือที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่วงเงินช่วยเหลือจากสิทธิที่ได้รับตามเงื่อนไขส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องแล้ว ยังมีเงินช่วยเหลือเพิ่มเติมเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจหรือใช้จ่ายตามความจำเป็นที่รัฐบาลมีให้ในโครงการเพิ่มกำลังซื้ออีกด้วย ซึ่งอาจมองว่าสิทธิดังกล่าวจะได้แก่เฉพาะผู้ที่รับสิทธิ์ในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเท่านั้นแต่เอาเข้าจริงแล้ววงเงินที่เพิ่มขึ้นนี้จะมีให้เกือบทุกโครงการรัฐบาลเลยทีเดียวแต่อาจอยู่ในรูปแบบที่ต่างกันออกไปตามคุณสมบัติและการสมัครเข้าร่วม ซึ่งในหัวข้อนี้ขอยกตัวอย่างโครงการเพิ่มกำลังซื้อบัตรประชาชน ซึ่งสิทธินี้เป็นผลพลอยได้มาจากการลงทะเบียนในโครงการเราชนะเพื่อรับเงินช่วยเหลือ 7000 บาทเฉพาะผู้ที่อยู่ในกลุ่มไม่มี smartphone และได้เลือกเข้าร่วมโครงการโดยการสมัครกับบัตรประชาชนเท่านั้น โครงการเพิ่มกำลังซื้อบัตรประชาชนได้เงินเท่าไหร่? และใช้ได้จนถึงวันไหน? เรามีคำตอบ ก่อนหน้านี้ตามที่มีข่าวออกมาว่าเงินที่ได้จากนโยบายเพิ่มกำลังซื้อบัตรประชาชนผู้ที่ได้รับสิทธิดังกล่าวจะได้เงินเพิ่มขึ้นอีกคนละ 200 บาทนานถึง 6 เดือนติดต่อกันถึงสิ้นปีนี้ แต่เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวล่าสุดออกมาว่าเงินในโครงการดังกล่าวจะได้รับเพิ่มขึ้นอีกคนละ 300 บาทในช่วง 2 เดือนสุดท้ายก่อนที่จะสิ้นสุดโครงการ (2022) และเมื่อได้เช็คเพิ่มกำลังซื้อบัตรประชาชนพบว่าข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ซึ่งผู้ที่ถือบัตรประชาชนและได้ใช้สิทธิเราชนะก่อนหน้านี้จะได้เงินเพิ่มขึ้นอีก […]

 • Thumbnail for the post titled: โครงการรัฐบาลเพิ่มกำลังซื้อ เปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้วล่าสุด

  โครงการรัฐบาลเพิ่มกำลังซื้อ เปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้วล่าสุด

  เพิ่มกำลังซื้อคืออะไร? ใช่โครงการรัฐบาลที่สนับสนุนการใช้จ่ายตอนนี้หรือไม่?  คนละครึ่ง, เรารักกัน, เราชนะหรือบัตรคนจน ฯลฯ ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการรัฐบาลที่ปล่อยออกมาเพื่อสวัสดิการและช่วยเหลือประชาชน 2565 ที่อยู่ในกลุ่มเป้าหมายและผ่านเกณฑ์พิจารณาให้ได้รับสิทธิ โดยมากแล้วยึดจากอาชีพและฐานรายได้เป็นสำคัญ ซึ่งพักหลัก ๆ เชื่อว่าคุณคงได้ยินคำว่า “เพิ่มกำลังซื้อ” กันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งโครงการกระตุ้นการใช้จ่ายและสนับสนุนทางการเงิน โดยจัดให้อยู่ในกลุ่มบัตรคนจนและสิทธิจากการสมัครเข้าร่วมโครงการความช่วยเหลือผ่านบัตรประชาชนในโครงการเราชนะ  ถ้าจะให้เข้าใจกันง่าย ๆ แล้วว่าในส่วนของโครงการเพิ่มกำลังซื้อนั้นหากคุณมีสิทธิ์คนละครึ่งหรือเงินช่วยเหลือจากโครงการอื่นที่ไม่ใช่ทั้ง 2 ลักษณะข้างต้นก็ไม่สามารถขอรับสิทธิและลงทะเบียนดังกล่าวได้ ลงทะเบียนโครงการเพิ่มกำลังซื้อ 2022 จำเป็นหรือไม่? ที่ต้องกรอกข้อมูลในระบบอีกครั้ง ด้วยเพราะเป็นเงินสนับสนุนจากสิทธิที่ได้ในโครงการรัฐบาลเฉพาะกับผู้ที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและสิทธิเพิ่มกำลังซื้อบัตรประชาชนอันเป็นผลเนื่องมาจากความช่วยเหลือในโครงการเราชนะ ดังนั้นแล้วจำนวนเงินดังกล่าวที่ได้เพิ่มขึ้นมาไม่จำเป็นต้องสมัครหรือกรอกข้อมูลในระบบลงทะเบียนเดิมหรือใหม่แต่อย่างใด เพราะสิทธินี้จะได้รับโดยอัตโนมัติ ซึ่งจำนวนเงินที่ได้รับเพิ่มนี้อยู่ในงบประมาณที่จำกัดคนละ […]

 • Thumbnail for the post titled: คนละครึ่งเฟส 3 รอบเก็บตกเริ่มวันไหน พร้อมเช็คสิทธิ์คนละครึ่งวันนี้

  คนละครึ่งเฟส 3 รอบเก็บตกเริ่มวันไหน พร้อมเช็คสิทธิ์คนละครึ่งวันนี้

  ยังทันลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 รอบเก็บตกกับวงเงินใช้จ่าย 4500 บาท โครงการคนละครึ่งได้ถูกนำกลับมาใช้เป็นนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจอีกครั้งในช่วงกลางปีที่ 2565 ที่ผ่านมาหลังจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดระลอกใหม่ ซึ่งโครงการคนละครึ่งเฟส 3 ต่อเนื่องมาจากเฟส 1และเฟส 2 ก่อนหน้านี้ เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาเมื่อเปิดลงทะเบียนเวลา 06.00 น. สิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 ล่าสุดก็เต็มลงใน 1 ชั่วโมง และยังมีอีกหลายคนที่ต้องการรับสิทธิ์ดังกล่าวเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย จึงจำเป็นต้องมีคนละครึ่งเฟส 3 รอบเก็บตกขึ้นมา ซึ่งรัฐบาลได้เปิดให้ลงทะเบียนในรอบเก็บตกไปแล้วเมื่อต้นเดือน พ.ย.อีกจำนวนกว่าล้านสิทธิ์  โครงการคนละครึ่งจะให้วงเงิน 1500 […]

 • Thumbnail for the post titled: คนละครึ่งเฟส 4 มีไหม? พร้อมอัพเดทข่าวและวิธีลงทะเบียนในปี 2022

  คนละครึ่งเฟส 4 มีไหม? พร้อมอัพเดทข่าวและวิธีลงทะเบียนในปี 2022

  ชัวร์แล้วมาแน่ ๆ มาตราการกระตุ้นเศรษฐกิจจากรัฐโครงการคนละครึ่งเฟส 4, 2022 เร็ว ๆ นี้ จากการคาดการณ์ว่าสถานการณ์โควิดในเมืองไทยจะดีขึ้นแต่แล้วการฟื้นตัวไม่ได้ดีขึ้นตามที่ตั้งเป้าไว้ ซึ่งทางรัฐบาลได้ออกมาตรการช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่องในหลาย ๆ โครงการทั้งเรารักกันและเราชนะ ซึ่งเมื่อโครงการดังกล่าวสิ้นสุดลงโครงการคนละครึ่งก็กลับมาอีกครั้ง โดยในปี 2565 นี้ถือว่าเป็นเฟสที่ 3 แล้วแต่ก็ยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งจากสถิติการลงทะเบียนในระบบสิทธิ์ในการสมัครเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งในครั้งนี้ก็เต็มลงอย่างรวดเร็วภายในเวลาอันสั้น ระยะเวลาการใช้จ่าย 50:50 เฟส 3 นานถึง 6 เดือนกับวงเงินคนละ 4500 บาทถือว่าช่วยลดค่าใช้จ่ายของแต่ละคนไปได้มาก จากกระแสตอบรับที่เป็นไปในทางบวกทำให้เกิดความเรียกร้องให้มีคนละครึ่งเฟส 4 […]

 • Thumbnail for the post titled: วิธีสมัครบัตรคนจนรอบใหม่ พร้อมตามข่าวการแจกเงินรอบใหม่ล่าสุด

  วิธีสมัครบัตรคนจนรอบใหม่ พร้อมตามข่าวการแจกเงินรอบใหม่ล่าสุด

  สมัครบัตรคนจนรอบใหม่ 2565, สวัสดิการที่ได้รับยังเหมือนเดิมหรือไม่?  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรคนจนช่วยให้ภาระค่าใช้จ่ายของผู้มีรายได้น้อยลดลงไปได้ส่วนหนึ่ง เพราะสวัสดิการเงินช่วยเหลือเดือนละ 200-300 บาทในโครงการดังกล่าว ครั้งที่แล้วสิทธิ์ดังกล่าวอาจกระจายไม่ทั่วถึงแก่ผู้มีรายได้น้อยทุกคน ดังนั้นบัตรคนจนรอบใหม่นี้จึงกำหนดหลักเกณฑ์ใหม่ขึ้นมาเพื่อกระจายสิทธิ์ดังกล่าวให้ทั่วถึง  ซึ่งรอบใหม่ที่จะใช้บัตรได้ในปีหน้า (วันไหนยังไม่แน่ชัด) ที่ให้สิทธิ์แค่ครอบครัวละ 1 ใบเท่านั้น ที่รายได้รวมของสมาชิกทุกคนไม่เกิน 200,000 บาทเท่านั้น ถามว่าวงเงินที่ได้รับหลังจากทำบัตรคนจนรอบใหม่ยังเหมือนเดิมหรือไม่? หรือสมัครบัตรคนจนรอบใหม่แล้วได้เงินเพิ่มขึ้นเพราะทุกคนในครอบครัวใช้สิทธิ์จากบัตรใบเดียวกันก็ต้องตามข้อมูล รายละเอียดและข้อมูลอัพเดตจากข่าวสารกันเป็นระยะ ๆ เพราะเมื่อมีความชัดเจนออกมาแล้วคงไขข้อข้องใจนี้ได้เป็นอย่างดี สมัครบัตรคนจนรอบใหม่ ทำความเข้าใจกันก่อนใครบ้าง? ที่ได้รับสิทธิ์สวัสดิการนี้ 2022 เพราะเป็นบัตรสวัสดิการแห่งรัฐดังนั้นแล้วกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในเกณฑ์ทำบัตรใบนี้ได้จะต้องเป็นกลุ่มผู้มีรายได้น้อยที่ต้องได้รับเงินช่วยเหลือจากสวัสดิการสังคมในส่วนของค่าใช้จ่ายภาคครัวเรือน ซึ่งจากข่าวที่ออกมาว่าสามารถลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดได้ในเร็ววันนี้แต่ยังไม่หนดว่าวันไหน? ก่อนที่จะถึงวันนั้นเรามาดูกันก่อนว่าใครบ้าง? ที่อยู่ในกลุ่มดังกล่าว […]

 • Thumbnail for the post titled: บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ทำยากไหม? และต้องลงทะเบียนอย่างไรให้ได้เงิน?

  บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ทำยากไหม? และต้องลงทะเบียนอย่างไรให้ได้เงิน?

  บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ 2565 มีอะไรใหม่บ้าง? ที่คุณยังไม่รู้ ไม่เพียงแค่หลักเกณฑ์ เงื่อนไขที่เกี่ยวกับรายได้ของครอบครัวเท่านั้นที่ถือว่าเป็นข้อมูลใหม่ที่หลาย ๆ คนเพิ่งจะทราบพร้อมกันเมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่มีข่าวออกมาเกี่ยวกับการสมัครบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ที่กำลังจะเปิดระบบให้ได้ลงทะเบียนในเร็ว ๆ นี้เท่านั้น ยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจกันอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมาก่อนก็ตาม เพราะในรอบใหม่นี้จะต้องทำใหม่เหมือนกันทุกคน ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าในรอบนี้ผู้ที่เคยมีบัตรอยู่แล้วอาจจะไม่ได้รับการอนุมัติก็เป็นได้  โดยบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ค่อนข้างเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าในช่วงปลายปี 2565 หรือต้นปี 2565 เมื่อแผนการดำเนินงานและกระบวนการที่เกี่ยวข้องในขั้นตอนต่าง ๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้วจะสามารถเข้าใช้งานได้พร้อม ๆ กัน  ไม่ต้องใช้บัตรเดิมและไม่ต้องทำบัตรใหม่ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ 2022 ใช้ง่ายกว่าเดิม บัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่ใช้งานกันอยู่ในทุกวันนี้หน้าตาของบัตรจะคล้าย […]

 • Thumbnail for the post titled: ขั้นตอนลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ ให้เงินช่วยเหลือผ่านทางออนไลน์

  ขั้นตอนลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ ให้เงินช่วยเหลือผ่านทางออนไลน์

  อัพเดทล่าสุด!!!, ลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ไม่เหมือนเดิมอย่างไร?   ที่ผ่านมาหากใครติดตามข่าวคงทราบบ้างแล้วเกี่ยวกับสวัสดิการบัตรคนจนรอบใหม่ว่าผู้ที่ได้รับสิทธิ์ในรอบต่อไปต้องผ่านเกณฑ์พิจารณาในเงื่อนไขสำคัญอะไรบ้าง? เพราะมีหลายอย่างได้ถูกปรับเปลี่ยนให้การลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่แตกต่างจากรอบที่แล้ว แต่ไม่ใช่ว่าจะเปลี่ยนไปเสียทั้งหมด โดยการปรับเปลี่ยนดังกล่าวก็เพื่อกระจายโอกาสในการได้รับเงินช่วยเหลือจากภาครัฐไปยังผู้มีรายได้น้อยได้อย่างทั่วถึงและให้ใช้สิทธิ์ได้อย่างสะดวกขึ้น  เมื่อสมัครบัตรคนจนรอบใหม่แล้วอะไรบ้างที่เปลี่ยนไป? เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมให้ใช้จ่ายผ่านบัตรดังกล่าวได้ถูกต้อง ก่อนที่จะรู้ในรายละเอียดความเปลี่ยนแปลง มาดูก่อนว่าลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่คนที่มีบัตรอยู่แล้วจำเป็นต้องตรวจคุณสมบัติและลงทะเบียนใหม่อีกครั้งหรือไม่? หรือสามารถใช้งานต่อไปได้เลย คำตอบอยู่ในหัวข้อถัดไปด้านล่างนี้เลย  นับ 1 ใหม่หมดจะมีหรือไม่มี? ทุกคนต้องลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่เหมือนกัน  ด้วยเพราะเป็นสวัสดิการและความช่วยเหลือในภาคครัวเรือน ฉะนั้นแล้วเพื่อให้ผู้ที่มีรายได้น้อยได้รับสิทธิ์ในเงินช่วยเหลืออย่างทั่วถึง การลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดกำหนดให้ต้องลงทะเบียนใหม่เหมือนกันทุกคน ภายใต้หลักเกณฑ์ใหม่ ซึ่งเป็นที่แน่นอนแล้วว่าจะใช้เกณฑ์รายได้ครอบครัวเป็นหลัก โดยรายได้สมาชิกของทุกคนในครอบครัวรวมกันต้องไม่เกิน 200,000 บาท จึงจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรคนจนรอบใหม่นี้ ส่วนผู้ที่มีบัตรคนจนแล้วจะต้องลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่เช่นเดียวกันไม่สามารถที่จะต่อสิทธิ์และใช้งานได้ต่อไปเหมือนกับโครงการคนละครึ่งหรือโครงการสวัสดิการและเงินช่วยเหลืออื่น  วิธีลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่มีหลายช่องทาง สะดวกแบบไหนเลือกใช้แบบนั้น  ความเปลี่ยนแปลงอีกข้อที่หลาย […]

 • Thumbnail for the post titled: หลักเกณฑ์ลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุด | วิธีตรวจสอบสิทธิในการรับบัตรวันนี้

  หลักเกณฑ์ลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุด | วิธีตรวจสอบสิทธิในการรับบัตรวันนี้

  มีความเป็นไปได้หรือไม่? จากข่าวลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดทันในปี 2565 สิ้นปี 2022จะได้ใช้บัตรคนจนล่าสุดกันหรือไม่? นี่คือประเด็นที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ เพราะตั้งแต่ช่วงกลางปีที่ผ่านมามีข่าวออกมาตลอดเกี่ยวกับการเปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่ แต่ด้วยสถานการณ์โควิดจึงทำให้ถูกเลื่อนกำหนดการเดิมออกไปเพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบอย่างเร่งด่วนก่อน แต่ก็ไม่นานเกินรอเพราะเมื่อ 2-3 วันก่อนมีข่าวว่าจะเข้าใช้งานระบบเพื่อลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดได้อย่างแน่นอนในเดือนธันวาคม 2565 และจะใช้สวัสดิการจากบัตรคนจนได้ตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป ก่อนที่จะคิดไปถึงขั้นว่าจะใช้บัตรได้เมื่อไหร่? บัตรคนจนล่าสุดลงทะเบียนในรอบนี้อาจมีเงื่อนไขที่แตกต่างออกไปจากเดิมและส่งผลให้ผู้ที่ถือบัตรอยู่ในตอนนี้มีคุณสมบัติไม่ตรงตามที่หลักเกณฑ์ใหม่กำหนดขึ้นมา ซึ่งลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดจะผ่านการพิจารณาหรือไม่นั้น ตราจสอบรายละเอียดได้จากหัวข้อถัดไป ยึดรายได้ครอบครัวเป็นหลัก ไม่เกิน 200,000 บาท จึงจะได้สิทธิ์ลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุด 2565 หลักเกณฑ์การลงทะเบียนบัตรคนจนในครั้งที่ผ่านมาพิจารณาจากรายได้ของแต่ละบุคคลเป็นหลัก ถ้าในครอบครัวใดมีสมาชิก 4 คนที่อยู่ในวัยทำงานและเมื่อตรวจเช็ครายรับแล้วตรงตามที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขของผู้มีรายได้น้อยก็จะได้รับสิทธิ์บัตรคนจนถึง 4 ใบเลยทีเดียว โดยแต่ละใบมีวงเงินใช้จ่ายที่ต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับฐานรายได้ […]

 • Thumbnail for the post titled: รายละเอียดบัตรคนจนรอบใหม่ พร้อมอัพเดทข่าวสารต่างๆ ในปี 2565

  รายละเอียดบัตรคนจนรอบใหม่ พร้อมอัพเดทข่าวสารต่างๆ ในปี 2565

  บัตรคนจนรอบใหม่ 2565 มีข่าวสารอะไรใหม่ที่ต่างไปจากเดิมบ้าง?  สิ้นสุดการรอคอยสักทีหลังจากที่มีข่าวออกมาเป็นระยะ ๆ เกี่ยวกับการลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ที่อยู่ในกระแสมาตั้งแต่ช่วงต้นปีเลยทีเดียวว่าจะมีการเปิดระบบให้ลงทะเบียนได้วันไหน? ซึ่งเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมามีข่าวสารและรายละเอียดต่าง ๆ ที่ได้รับการอัพเดตและมีความชัดเจนมากที่สุดแล้วว่าบัตรคนจนล่าสุดจะลงทะเบียนได้ตามสิทธิ์ในช่วงเดือน ธ.ค. 64 ที่กำลังจะถึงนี้ แต่อย่าเพิ่งดีใจไปว่าคนที่ถือครองบัตรดังกล่าวอยู่ในตอนนี้จะยังคงได้รับสิทธิ์นั้นต่อไป เพราะทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งมาแล้วว่าในส่วนของการดำเนินการเพื่อที่จะทำบัตรคนจนรอบใหม่นี้ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมาก่อนจะต้องลงทะเบียนในระบบใหม่ทั้งหมด ภายใต้เงื่อนไขและคุณสมบัติที่กำหนดขึ้นในปี 2022 นี้ โดยบัตรคนจนในครั้งนี้มีอะไรบ้าง? ที่เปลี่ยนไปจากเดิมที่เห็นได้อย่างชัดเจน คุณไม่ต้องไปหาคำตอบจากที่ไหนไกล เพราะเราได้รวบรวมเอาจุดที่แตกต่างของบัตรคนจนล่าสุดกับรอบที่แล้วมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ในหัวข้อถัดจากนี้ ใช้เกณฑ์รายได้ครัวเรือนแทนรายได้ส่วนบุคคลสำหรับผู้ที่มีสิทธิ์ในบัตรคนจนรอบใหม่  รายละเอียดสำคัญที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของการกำหนดคุณสมบัติผู้ที่มีสิทธิ์ในการลงทะเบียนรอบใหม่นั่นคือยึดฐานรายได้ของครอบครัวแทนรายได้บุคคลของสมาชิกในครอบครัว นั่นหมายความว่าไม่ว่าหนึ่งครอบครัวจะมีสมาชิกกี่คน (เฉพาะผู้ที่มีอายุและรายได้ตามกำหนดบัตรคนจนล่าสุด) จะได้รับบัตรคนจนเพียงครอบครัวละ […]

 • Thumbnail for the post titled: วิธีลงทะเบียนคนจน | พร้อมรายละเอียดคุณสมบัติและเงื่อนไขปี 2022

  วิธีลงทะเบียนคนจน | พร้อมรายละเอียดคุณสมบัติและเงื่อนไขปี 2022

  ว่ากันว่าลงทะเบียนคนจน 2565 มีเกณฑ์ใหม่ที่คนมีรายได้น้อยเข้าถึงได้อย่างแท้จริง หากคุณพลาดสิทธิ์ในบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือบัตรคนจนในรอบที่แล้ว ไม่ควรพลาดที่จะติดตามบทความนี้เด็ดขาดเพราะเรามีข่าวสารและข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับบัตรคนจนรอบใหม่ที่จะเปิดให้ลงทะเบียนในเร็ว ๆ นี้มาแจ้งให้ทราบ ซึ่งการสมัครบัตรคนจนในครั้งที่แล้วจากการสำรวจยังมีคนที่ไม่ได้รับสิทธิ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมากถึง 15,000,000 คนและส่วนใหญ่ล้วนเป็นผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือและสนับสนุนในสวัสดิการดังกล่าวเกินกว่าครึ่งเลยทีเดียว ซึ่งในการเปิดให้ลงทะเบียนคนจนครั้งใหม่นี้ทางหน่วยงานที่รับผิดชอบได้มีการกำหนดคุณสมบัติและเงื่อนไขที่ช่วยในการคัดกรองกลุ่มคนที่อยู่ในข่ายคนจนที่ต้องได้รับความช่วยเหลือทางด้านค่าใช้จ่ายภาคครัวเรือนอย่างแท้จริงและคาดว่าจำนวนคนที่ไม่เคยลงทะเบียนคนจนและต้องการที่จะลงทะเบียนคนจนในรอบนี้มีจำนวนมากกว่าครั้งที่แล้วอันเนื่องมาจากผลกระทบจากวิกฤติโควิด 19 ที่ส่งผลในวงกว้างกับทุกภาคส่วน แต่ถึงอย่างไรก็ตามผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะต้องผ่านการพิจารณาถึงความเหมาะสมเท่านั้น  เช็คก่อน!!! คุณอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถลงทะเบียนคนจน 2022 ได้หรือไม่? เงื่อนไขสำคัญคืออะไร?  มีกระแสข่าวออกมาว่าปลายปี 2565 จะมีการเปิดระบบเพื่อให้ผู้ที่อยู่ในเกณฑ์ตามที่กำหนดสามารถลงทะเบียนบัตรคนจนได้ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมและสำรวจความเหมาะสมของตนเอง เราได้รวบรวมเอาหลักเกณฑ์ ข้อกำหนดและคุณสมบัติสำคัญที่ใช้สำหรับการลงทะเบียนคนจนที่กำลังจะถึงนี้มาแจ้งให้ทราบ ซึ่งกลุ่มคนที่มีสิทธิ์ในสวัสดิการข้างต้น ได้แก่  เงินเดือนหรือรายได้ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวตามรายชื่อทะเบียนบ้านรวมกันไม่เกิน 2 แสนบาทต่อปี […]

 • Thumbnail for the post titled: บริการแอพได้เงินหรือโหลดแอพได้เงินฟรี ดูวิธีหาเงินผ่านแอพและรีวิวช่องทางหาเงิน 2565

  บริการแอพได้เงินหรือโหลดแอพได้เงินฟรี ดูวิธีหาเงินผ่านแอพและรีวิวช่องทางหาเงิน 2565

  4 แอพได้เงิน ทำงานออนไลน์ หารายได้ง่ายๆจากที่บ้าน ไม่ต้องลงทุน 2565 การทำงานออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรือเป็นช่องทางการหารายได้เสริม เริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากมันเป็นงานง่ายๆที่ใครๆก็สามารถทำได้ โดยไม่ต้องลงทุนหรือลงเวลามากนักก็สามารถใช้แอพได้เงินจริงโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการออกไปนอกบ้าน หรือจะใช้เวลาว่างระหว่างทำงานหรือเรียนหนังสือเป็นช่องทางหาเงินเสริมเล็กๆน้อยก็ทำได้ เพียงมีโทรศัพท์มือถือในมือเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันก็มีแอพที่เล่นแล้วได้เงินออกมาใหม่มากมาย แต่ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า มันขึ้นอยู่กับความขยันของคุณเองด้วยนั่นเอง โดยจะมีแอพได้เงินอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกัน Milieu ทำแบบสอบถามแลกเงิน 2022 สำหรับแอพหาเงินได้เงินจริงที่ได้รัสบความนิยมเป็นอันดับแรกๆ คือ แอพตอบแบบสอบถามแลกเงินนั่นเอง โดยแอพได้เงิน Milieu เป็นแอพพลิเคชั่นแบบสอบถามออนไลน์ ที่ให้คุณสามารถเข้าไปตอบแบบสอบถามเพื่อสะสมคะแนนแลกเป็นเงินสดได้ โดยคำถามจะเป็นคำถามง่ายๆ เน้นการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ […]

 • Thumbnail for the post titled: อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ดูวิธีและขั้นตอนอย่างละเอียดออนไลน์ที่นี่ 2565

  อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ดูวิธีและขั้นตอนอย่างละเอียดออนไลน์ที่นี่ 2565

  การแก้ปัญหาต่าง ๆ เมื่อมีการอัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 2022 ในทุก ๆ ครั้งเมื่อมีการออกมาตรการเงินช่วยเหลือจากโครงการต่าง ๆ ผ่านแอพกระเป๋าตัง และทุกครั้งเช่นกันที่จะต้องมีการอัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด และจะต้องให้มีการยืนยันตัวตนทุกครั้งหลังจากการอัพเดทแล้ว โดยล่าสุดกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ ที่จะเป็นทั้งแอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง และโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ สิทธิเราเที่ยวด้วยกันอีกทั้งยังมีธุรกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมมาเช่น การซื้อขายทอง การซื้อขายหุ้น เป็นต้น อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด กับการแก้ปัญหาต่าง ๆ 2022 อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด อัพเดทไม่ได้ ล่าสุดกรณีที่ให้มีการอัปเดต มักจะมีปัญหาไม่สามารถจะกดอัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด หากเช็คอินเทอร์เน็ตและหน่วยความจำในมือถือแล้วก็ยังไม่สามารถจะอัปเดตได้ ให้ทำการลบแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งออกก่อน  […]

 • Thumbnail for the post titled: ตรวจสอบเงินเยียวยาล่าสุดหรือโครงการมอบเงินเยียวยา มาตรา 33, 39 และ 40 2565

  ตรวจสอบเงินเยียวยาล่าสุดหรือโครงการมอบเงินเยียวยา มาตรา 33, 39 และ 40 2565

  อัปเดตเงินเยียวยาล่าสุดวันนี้ การลงทะเบียนและรายละเอียดที่จะรับเงินช่วยเหลือได้ 2022 เงินเยียวยากับมาตรการช่วยเหลือทั้งกลุ่มผู้ประกันตน และเงินเยียวยานักเรียนล่าสุด ที่เป็นการช่วยเหลือสำหรับทุกคนในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 โดยจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันทั้งกลุ่มผู้ประกันตน 33, 39 และ40 รวมไปถึงกลุ่มนักเรียนในระดับอนุบาลไปจนถึงมัธยมศึกษา ทั้งหมดจะต้องมีการลงทะเบียนเพื่อจะได้มีการตรวจสอบสิทธิว่าจะมีโอกาสได้รับเงินเยียวยารอบ 2 ได้ โครงการรัฐเงินเยียวยาล่าสุด อัปเดตรอบใหม่ 2022 เงินเยียวยามาตรา 40 รอบ 2  ล่าสุดสำหรับเงินเยียวยาของกลุ่มผู้ประกันตน ม.40 หลังจากที่มีการให้สมัครเป็นผู้ประกันตนล่าสุดซึ่งทำให้มีการโอนเงินเข้าบัญชีล่าช้า แต่ก็ยังมีการโอนให้ทั้ง 2 รอบรวมเป็น 10,000 บาทโดยผู้ประกันตนจะต้องมีการผูกเลขบัตรประชาชนกับบัญชีธนาคารเพื่อที่จะได้ง่ายต่อการโอนเงินช่วยเหลือจากโครงการรัฐบาล โดยผู้ประกันตนมาตรา40 […]

 • Thumbnail for the post titled: อัพเดทเป๋าตังเป็นเวอร์ชั่นใหม่รองรับโครงการคนละครึ่งล่าสุด 2565/2022

  อัพเดทเป๋าตังเป็นเวอร์ชั่นใหม่รองรับโครงการคนละครึ่งล่าสุด 2565/2022

  อัพเดทเป๋าตังกับอัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้ฟังก์ชันเพิ่มการใช้งานลื่นไหลขึ้น 2022 การอัพเดทเป๋าตังล่าสุด ซึ่งเกิดจากการเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ เพิ่มเข้ามา รวมทั้งเป็นการปรับปรุงและอัพเดทเป๋าตังคนละครึ่งเฟส 3 ล่าสุด ที่จะได้เพิ่มเติมอีกคนละ 1,500 บาทที่จะเข้าให้ในเดือน พฤศจิกายน 2565 เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนซึ่งยังอยู่ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ถึงแม้ว่าการติดเชื้อจะเริ่มเบาบางลงแล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงจะต้องมีการเฝ้าระวังและต้องป้องกันด้วยการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การอัพเดทเป๋าตังล่าสุด มีอะไรเปลี่ยนแปลงจากเดิมบ้าง 2022 อัพเดทเป๋าตัง กับเป๋าตังเวอร์ใหม่ การใช้งานหลากหลาย สำหรับการอัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด 11.18.0 ซึ่งเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มมามากขึ้นจากเดิม เช่น มีบริการซื้อขายทอง ซึ่งจะเป็นฟังก์ชันที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบสะสมทอง หรือเหมาะกับนักลงทุนก็ยังเป็นไปได้ด้วยการซื้อขายหุ้นกู้สำหรับเป็นการสะสมเงินหลังจากมีการอัพเดทเป๋าตัง […]

 • Thumbnail for the post titled: ตรวจสอบบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000 ดูวิธีการสมัครและตรวจสอบเงินเข้าวันไหน 2565

  ตรวจสอบบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000 ดูวิธีการสมัครและตรวจสอบเงินเข้าวันไหน 2565

  เช็คสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000 บาทมีอะไรและเข้าวันไหนบ้าง 2022 บัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000 บาทล่าสุดกับทุก ๆ เดือนที่คนที่มีบัตรคนจนจะต้องรอคอย เพื่อจะเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในครัวเรือนได้ซึ่งจะแยกจากการเป็นผู้ประกันตนมาตรา40 สำหรับหลายคนที่ได้สมัครไว้ด้วยก็จะได้เข้าร่วมโครงการของรัฐบาลทั้ง 2 มาตรการเลย ทั้งเงินช่วยเหลือจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด19 และเงินช่วยเหลือสำหรับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ เช็คสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000 บาทได้อะไรบ้างและเงินเข้าวันไหน 2022 สิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด 1000 บาทในทุก ๆ วันที่  1 ของเดือน จะเป็ค่าใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านสวัสดิการแห่งรัฐหรือร้านค้าที่มีแอปถุงเงิน จำนวนเงิน […]

 • Thumbnail for the post titled: alpha finance lab คืออะไร เทคนิคหรือวิธีการลงทุนกับเหรียญ cryptocurrency

  alpha finance lab คืออะไร เทคนิคหรือวิธีการลงทุนกับเหรียญ cryptocurrency

  Alpha Finance หรือ ALPHA แพลตฟอร์มน้องใหม่สายการลงทุนแบบง่าย ๆ 2022 Alpha Finance หรือเรียกว่า ALPHA เป็นของคนไทยที่จะเป็นแพลตฟอร์มที่เปิดให้นักลงทุนได้เข้ามาทำระบบ Yield farming ซึ่งจะสามารถกู้ยืมและปล่อยกู้เหรียญ crypto น่าลงทุน 2022หลัก ๆ ใน  Alpha Finance Lab ได้และยังเป็นแพลตฟอร์มแรกที่มีระบบการวางเงินค้ำประกันเพื่อที่จะได้สามารถกู้เหรียญในฟาร์มได้มากขึ้นและ ALPHA ยังเป็น Governance token ที่มอบอำนาจให้ผู้ถือเหรียญสามารถออกข้อเสนอเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มได้อีกทั้งยังให้ค่าตอบแทนพิเศษเพิ่มให้อีกเกือบ 20%   […]

 • Thumbnail for the post titled: แนะนำเหรียญ DOT สนใจเทรดเหรียญคริปโตจะต้องเริ่มต้นอย่างไรบ้าง polkadot coin คืออะไร

  แนะนำเหรียญ DOT สนใจเทรดเหรียญคริปโตจะต้องเริ่มต้นอย่างไรบ้าง polkadot coin คืออะไร

  เหรียญ DOTของPolkadot มีระบบการทำงานอย่างไรมีข้อดีข้อเสียอย่างไร 2022 เหรียญ DOT คือ Polcadot Crypto ซึ่งทำหน้าที่เป็น Governance Token โดยจะทำให้แต่ละเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกันสามารถที่จะทำงานร่วมกันได้โดยการเชื่อมต่อหลายบล็อกเชนเข้าด้วยกันซึ่งจะมีแนวคิดแบบ Multichain Network ซึ่งเป็นโปรโตคอลหรือโครงสร้างของ DOT ที่มีความสำคัญโดยระบบอาจจะมีการทำงานได้อย่างมีอิสระ และยังมีระบบรางวัลเป็นค่าธรรมเนียมเพื่อเป็นกำลังใจรวมไปถึงการแก้ไขจำนวนเหรียญที่ตกลง เหรียญ DOTหรือPolkadot มีโครงสร้างการทำงานอย่างไร เหรียญ DOT  มีบทบาทสำคัญอย่างไร สำหรับเครือข่ายPolkadot หรือเหรียญ DOT จะแบ่งการทำงานออกเป็นระบบได้ดังนี้ คืออย่างแรกGovernance […]

 • Thumbnail for the post titled: สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส ชุดเกษตรมั่งคั่ง 6 เปิดให้ซื้อสลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส วันไหน

  สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส ชุดเกษตรมั่งคั่ง 6 เปิดให้ซื้อสลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส วันไหน

  สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส ชุดเกษตรมั่งคั่ง 6 มีรางวัลอะไรบ้าง? จุดประสงค์หลักของการซื้อสลากประเภทสลากออมทรัพย์ ธ.ก.สก็เพื่อเป็นการออมเงินให้ได้ดอกเบี้ยตามที่ต้องการ แต่สิ่งที่หลายคนคาดหวังมากกว่านั้นคือลุ้นรางวัล และไม่พลาดที่จะเช็คผลสลากเมื่อถึงเวลาประกาศผล ทั้งนี้ สำหรับสลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส ชุดเกษตรมั่งคั่ง 6 เป็นหนึ่งในสลากออมทรัพย์ ธ.ก.สชุดใหม่มาแรงของปี 2565 แต่เนื่องจากว่าสลาก ธ.ก.ส เกษตรมั่งคั่ง 6 เป็นสลากที่เพิ่งมาใหม่ได้มานาน หลายคนจึงอยากรู้ว่ารางวัลสลาก ธ.ก.ส มีอะไรบ้าง สำหรับสลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส ชุดเกษตรมั่งคั่ง 6 มีรางวัลต่องวดทั้งสิ้น […]

 • Thumbnail for the post titled: เพิ่มวงเงิน spaylater ได้สูงสุดกี่บาท spaylater shopee คืออะไร spaylater มีอัตราดอกเบี้ยไหม

  เพิ่มวงเงิน spaylater ได้สูงสุดกี่บาท spaylater shopee คืออะไร spaylater มีอัตราดอกเบี้ยไหม

  วิธีการง่าย ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถขอเพิ่มวงเงิน spaylater ได้ spaylater shopee คือสินเชื่อสำหรับผู้ใช้งาน shopee ซึ่ง my spaylaterมีวงเงินสูงสุดให้แก่ผู้ลงทะเบียน 30000 บาท แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ลูกค้าสินเชื่อmy spaylaterสามารถขอเพิ่มวงเงิน spaylaterได้เช่นกัน แต่การใช้บริการ my spaylater เพิ่มวงเงิน ก็มีข้อกำหนดอยู่ว่าลูกค้าต้องมีเครดิตที่ดีชำระเงินตรงเวลาและต้องใช้จ่ายผ่านสินเชื่อmy spaylaterให้บ่อย เช่นนี้แล้วก็จะทำให้ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงิน spaylaterได้นั่นเอง ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ได้จากการเพิ่มวงเงิน spaylaterหรือไม่ได้เพิ่มก็ตามแต่ ทางสินเชื่อจะคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกินร้อยละ 25 […]

 • Thumbnail for the post titled: วิธีรับมือแอพทวงหนี้พันทิป โดนแอพทวงหนี้สามารถแจ้งความได้ไหม ยืมเงินในแอพแล้วไม่จ่ายได้ไหม

  วิธีรับมือแอพทวงหนี้พันทิป โดนแอพทวงหนี้สามารถแจ้งความได้ไหม ยืมเงินในแอพแล้วไม่จ่ายได้ไหม

  วิธีรับมือแอพทวงหนี้พันทิป มีความเห็นกันอย่างไร? มีคนจำนวนไม่น้อยที่ได้แสดงความคิดเห็นวิธีรับมือแอพทวงหนี้ในพันทิป ซึ่งจากความเห็นของสมาชิกแต่ละคนในวิธีรับมือแอพทวงหนี้พันทิปก็มีวิธีแก้ที่แตกต่างกันออกไป บางคนมองว่าหากโดนแอพทวงหนี้โทรมาทวงถามก็ให้บล็อกเบอร์โทรศัพท์นั้นไปหรือไม่ต้องรับสาย เนื่องจากธรรมชาติของแอพเงินกู้ผิดกฎหมายเหล่านี้เป็นมิจฉาชีพหากเราไม่รับสายเดี๋ยวก็คงหยุดไปเอง นอกจากนี้แล้ว ในความเห็นของบางท่านเกี่ยวกับวิธีรับมือแอพทวงหนี้พันทิปยังแนะนำอีกด้วยว่าควรแจ้งความกับตำรวจหรือร้องขอความช่วยเหลือผ่านหน่วยงานรัฐต่าง ๆ ซึ่งในปี 2565 ก็มีหน่วยงานที่ให้ความช่วยเหลือสำหรับคนที่โดนทวงหนี้ เช่น ศูนย์ดำรงธรรม โทร 1567 หรือศูนย์ช่วยเหลือลูกหนี้และประชาชน โทร 02-575-3344 เป็นต้น  อนึ่ง หากเป็นแอพที่ถูกกฎหมายแล้วเรายืมเงินในแอพแล้วไม่จ่าย เช่นนี้แล้วจะถือว่าเราเป็นผู้กระทำความผิด แต่ถึงอย่างไรวิธีรับมือแอพทวงหนี้พันทิปก็ยังคงแนะนำได้ดีเช่นกัน อาทิ เราควรเจรจาต่อรองกับเจ้าหนี้ หรือหารายได้เพิ่มรวมไปถึงลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เป็นต้น วิธีรับมือแอพทวงหนี้พันทิป ความเห็นเกี่ยวกับการแจ้งความกับตำรวจ […]

 • Thumbnail for the post titled: line bk ยืมเงินอนุมัติกี่วัน ยืมเงินผ่าน line bk ยืมเงินไม่ผ่านสามารถสมัครใหม่ได้ไหม

  line bk ยืมเงินอนุมัติกี่วัน ยืมเงินผ่าน line bk ยืมเงินไม่ผ่านสามารถสมัครใหม่ได้ไหม

  แท้จริงแล้ว line bk ยืมเงินอนุมัติกี่วัน? ได้เงินเร็วตามที่โฆษณาไว้หรือไม่?  ถ้าเอ่ยชื่อของบริการเงินกู้ – สินเชื่อออนไลน์ขึ้นมา เชื่อว่าในลำดับต้น ๆ ที่มีคนนึกถึงเป็นชื่อของ “Line bk” เพราะชื่อนี้ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่ถึงปี แต่การตอบรับจากลูกค้าที่ผ่านมาถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ประสบความสำเร็จโดยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ใคร ๆ ต่างคิดว่าหากมีความจำเป็นในยืมเงิน ช่องทางนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด  และคำถามที่ตามมาหลังจากนี้คือ line bk ยืมเงินอนุมัติกี่วัน? ซึ่งในการพิจารณาอนุมัติวงเงินนั้นขึ้นอยู่กับการพิจารณาถึงสถานะภาพทางการเงินรายบุคคลควบคู่ไปกับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ถ้าว่ากันตามนโยบายแล้วประมาณ 1-3 วันหลังจากที่กรอกข้อมูลและส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องเสร็จเรียบร้อยก็จะรู้ผลในเบื้องต้นแล้วคือคำตอบของ line bk ยืมเงินอนุมัติกี่วัน?  […]

 • Thumbnail for the post titled: เช็คยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด เช็คยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดออนไลน์

  เช็คยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุด เช็คยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดออนไลน์

  เช็คยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ มีเงินเข้าใหม่อะไรบ้าง?  อย่างที่รู้กันดีว่ารัฐบาลในโครงการปัจจุบันมีนโยบายที่จะช่วยเหลือพี่น้องประชาชนให้มีสวัสดิการสังคมที่ดีขึ้น โดยการมอบเงินช่วยเหลือในโครงการต่าง ๆ มากมาย หนึ่งในนั้นคือการมอบบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ คือบัตรที่สามารถใช้จ่ายได้ตามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการภายใต้วงเงินจำกัดคนละ 200 – 300 บาท ตามคุณสมบัติที่ได้กำหนดไว้ และนอกจากนี้ผู้ที่เข้าข่ายได้รับความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นผู้พิการ ผู้สูงอายุที่อยู่ในเกณฑ์กำหนด สามารถใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเบิกเงินเยียวยาหรือเงินสนับสนุนได้ตามโครงการต่าง ๆ ซึ่งในแต่ละเดือนหรือแต่ละรอบจำนวนเงินที่เพิ่มขึ้นหรือเงินที่ได้รับเสริมขึ้นมาจะไม่เท่ากัน ดังนั้นในวันนี้เรามาเช็คยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดกันว่าจะได้รับเงินเพิ่มในส่วนใดบ้าง? และสามารถเบิกจ่ายหรือใช้งานผ่านช่องทางใด เพื่อที่จะได้วางแผนทางการเงินอย่างเหมาะสมในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 เงินผู้สูงอายุที่ได้รับเพิ่มขึ้น ได้คนละเท่าไหร่? – แนะนำเช็คยอดบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดออนไลน์รู้ข้อมูล 100%  ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมข้อมูลเอาไว้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถใช้เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ต่าง ๆ ที่ได้รับรวมถึงใช้เพื่อตรวจสอบสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ […]

 • Thumbnail for the post titled: สมัครเน็ต ais รายเดือนมีแพ็กเกจอะไรบ้าง แพ็กเกจ ais รายเดือนไม่ลดสปีด

  สมัครเน็ต ais รายเดือนมีแพ็กเกจอะไรบ้าง แพ็กเกจ ais รายเดือนไม่ลดสปีด

  ที่ถ้าบ้านติด Wifi จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องสมัครเน็ต ais รายเดือน ควบคู่กันไปด้วย  การดำเนินชีวิตของผู้คนในยุคนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคแห่งการสื่อสารไร้พรมแดนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ส่วนไหนของมุมโลกก็สามารถที่จะเสพข่าวสารบ้านเมือง ความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา นั่นเป็นเพราะว่ามีระบบอินเตอร์เน็ต ยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิดระบาดเช่นนี้ทำให้ทั้งการเรียนและการทำงานต้องทำผ่านระบบออนไลน์แทบทั้งสิ้น ดังนั้นแล้วการติด wifiหรือสมัครเน็ตบ้านไว้ใช้งานเป็นสิ่งที่จำเป็นและหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เมื่อใช้บริการอินเตอร์เน็ตผ่าน wifi แล้วนั่นหมายความว่าหากคุณออกจากบ้านก็ไม่สามารถที่จะใช้งานได้ เป็นที่มาของคำถามที่ว่าจำเป็นหรือไม่ที่จะใช้แพ็คเกจอินเตอร์เน็ตรายเดือนถูกๆ ควบคู่กันไปด้วย ซึ่งหากมองในแง่ของการใช้งานแล้วถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นเพราะจะช่วยให้การติดต่อสื่อสารและเช็คความเคลื่อนไหวของสถานการณ์ทำได้อย่างต่อเนื่อง โดยแนะนำให้สมัครเน็ต ais รายเดือนจะดีกว่า ด้วยโปรโมชั่นและการใช้งานที่คุ้มค่ารวมถึงความแรงและความเร็วของสัญญาณเข้าถึงได้ทุกพื้นที่  สมัครเน็ต ais รายเดือนถูกๆ 2565 เริ่มต้นที่งบเท่าไหร่ดี?  ปัจจุบันนี้แพ็ตเกจอินเตอร์เน็ตมีหลายระดับราคา […]

 • Thumbnail for the post titled: ต้องการบัตรทรูมันนี่ 1000 ฟรีทำอย่างไรได้บ้าง แจกบัตรทรูมันนี่ได้จริง 2022

  ต้องการบัตรทรูมันนี่ 1000 ฟรีทำอย่างไรได้บ้าง แจกบัตรทรูมันนี่ได้จริง 2022

  เช็คด่วนคุณกำลังติดกับดักบัตรทรูมันนี่ 1000 ฟรี อยู่หรือไม่?  เมื่อพูดถึงของฟรีในยุคข้าวยากหมากแพงเช่นนี้ไม่ได้หากันได้ง่าย ๆ เพราะไม่ว่าสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ก็ล้วนแล้วแต่มีต้นทุนในการดำเนินการทั้งสิ้น ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้มีข่าวเกี่ยวกับการแจกบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรี ซึ่งแน่นอนอยูแล้วว่าผู้ที่มีการใช้งานผ่านบัตรดังกล่าวต้องมีความอยากได้เป็นอย่างยิ่งเพราะอย่างน้อย ๆ แล้วช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในบางรายการออกไปได้บ้าง ซึ่งบัตรทรูมันนี่ฟรีที่ว่านี้มีจำนวนตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาท หนึ่งในนั้นคือบัตรทรูมันนี่ 1000 ฟรี ที่เป็นที่ต้องการเป็นอย่างมาก แต่ความเป็นจริงแล้วทางเจ้าของผู้ให้บริการบัตรได้ออกมาประกาศชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วว่าในช่วงนี้ (2565) จะยังไม่มีการแจกบัตรฟรีแต่อย่างใด แต่หากต้องการที่จะหาบัตรทรูมันนี่ฟรี ก็พอมีอยู่บ้าง ซึ่งจะหาได้อย่างไร มาดูกันเลย วิธีหาบัตรทรูมันนี่ฟรี ที่ใช้ได้จริง – บัตรทรูมันนี่ 1000 […]

 • Thumbnail for the post titled: ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร ซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์

  ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ ทรูมันนี่วอลเล็ทคืออะไร ซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์

  ซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ดีอย่างไร? คนยังใช้บัตรทรูมันนี่หรือไม่?  หากคุณไม่ใช่สาวกนักเล่นเกมส์การซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่คงไม่ใช่เรื่องจำเป็นหรือสำคัญอะไรมากนักเพราะสามารถใช้จ่ายได้ทั่วไปโดยเงินสด, mobile application รวมถึงผ่านระบบ wallet ซึ่งทรูมันนี่วอลเล็ตคือรูปแบบการใช้จ่ายผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์รูปแบบหนึ่งคล้าย ๆ กับแอพเป๋าตังค์หรือ dolfin wallet แต่ค่อนข้างที่จะมีความสำคัญสำหรับการใช้งานผ่านบัตรทรูมันนี่เป็นอย่างยิ่ง หากจะซื้อบัตรเงินสดสักใบต้องไปซื้อยัง 7-11 หรือตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่โดยทั่วไป แต่ตอนนี้สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์โดยการเติมเงินเข้าซิมหรือเติมเข้า wallet แล้วหักเงินตามปกติ วิธีดังกล่าวจะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางและเป็นช่องทางที่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการถูกกว่าด้วย   และไม่เพียงการซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์เพื่อเติมเงินเล่นเกมส์เท่านั้น ยังสามาถใช้งานได้ทั่วไปกับการซื้อของในร้านค้าหรือ shop ที่รองรับการใช้จ่ายดังกล่าวอีกด้วย  ใช้ AIS, Dtac สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ได้ไหม? 2565 เชื่อว่าคุณคงเป็นคนหนึ่งที่มีความเข้าใจที่ผิด […]

 • Thumbnail for the post titled: เงินเยียวยามาตรา 39 รอบ 2/3 อัพเดทล่าสุด ลงทะเบียนเงินเยียวยามาตรา 39 รอบ 2/3

  เงินเยียวยามาตรา 39 รอบ 2/3 อัพเดทล่าสุด ลงทะเบียนเงินเยียวยามาตรา 39 รอบ 2/3

  เงินเยียวยามาตรา 39 รอบ 2 คืออะไร ใครสามารถลงทะเบียนได้บ้าง? เงินเยียวยามาตรา 39 หรือ เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 39 คือ ผู้ที่ทำการลงทะเบียนโดยสมัครใจ โดยเป็นบุคคลที่เคยเป็นผู้ ลงทะเบียนเงินเยียวยามาตรา 39 รอบ 2 มาก่อนอยู่แล้วจึงจะสามารถทำการ ได้รับการช่วยเหลือจากการสมทบทุนก่อนออกจากงานมาแล้ว ไม่น้อยกว่า 1 ปี แต่จะต้องรักษาสิทธิโดยการ เช็คเงินเยียวยา มาตรา 39 อยู่ตลอดทุกเมื่อ โดยเงินเยียวยามาตรา 39 […]

 • Thumbnail for the post titled: ลงทะเบียนเงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 40 รอบ 2/3 ตรวจสอบสิทธิ์เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 40 รอบ 2

  ลงทะเบียนเงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 40 รอบ 2/3 ตรวจสอบสิทธิ์เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 40 รอบ 2

  เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 40 รอบ 2 คืออะไร เงินเยียวยาประกันสังคมมาตรา 40 รอบ 2 คือ บุคคลทุกคนทั่วไปที่ประกอบอาชีพ หรือ เป็นแรงงานอิสระที่ไม่ได้เป็นผู้ค้ำ ประกันตนเองมาตรา 33 หรือ เงินเยียวยาประกันสังคม 40 รอบ 2 หรือ 39 จะสามารถได้รับความคุ้มครองได้มากที่สุด 5 กรณี ได้แก่ คนที่ได้รับอุบัติเหตุ หรือ เจ็บป่วยร้ายแรง ก็จะสามารถทำการ […]

 • Thumbnail for the post titled: เยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ได้เงินกี่บาท เงินเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์เข้าวันไหน 2565/2022

  เยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ได้เงินกี่บาท เงินเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์เข้าวันไหน 2565/2022

  มารู้จักกับโครงการช่วยเหลือเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์กันดีกว่า ในปีพ.ศ.2565(ค.ศ.2022)นั้นประเทศไทยได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19จนทำให้หลายฝ่ายหลายภาคส่วนนั้นได้รับผลกระทบเดือดร้อนเป็นจำนวนมากทั้งเรื่องความปลอดภัยของประชาชนและในเรื่องของเศรษฐกิจ เราก็คงเคยได้ยินข่าวว่ารัฐบาลเยียวยาโดยการคิดโครงการแจกเงินเยียวยาหรือโครงการช่วยเหลือกันมาบ้างแล้ว แต่ในปี2565ได้มีมาตรการเยียวยารถรับจ้างเกิดขึ้นเพราะเหตุการณ์ ณ ปัจจุบันนี้ทำให้ประชาชนไม่กล้าที่จะสัญจรออกไปไหนเพราะกลัวเสี่ยงที่จะติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อนั่นเอง ทำให้ผู้ขับรถรับจ้างขาดรายได้นั่นเอง และหนึ่งในโครงการเยียวยารถรับจ้างหรือโครงการช่วยเหลือรถรับจ้างอีกหนึ่งโครงการนั่นก็คือการเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์เพื่อเป็นการช่วยเหลือวินมอเตอร์ไซค์นั่นเอง และในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงรายละเอียดโครงการเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ว่าโครงการเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์เริ่มวันไหน เงื่อนไขเป็นอย่างไร วิธีลงทะเบียนรับเงินเยียวยาทำอย่างไรและเงินเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ได้รับกี่บาท ให้ท่านเข้าใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง เยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ดีอย่างไร ในส่วนนี้เราจะมาพูดถึงประโยชน์ของการเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์ว่ามีข้อดีอย่างไร โดยข้อดีของการเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือรถรับจ้างนั้น จะทำให้ผู้ที่ขับรถรับจ้างทั้งรถแท็กซี่และวินมอเตอร์ไซค์ในพื้นที่เสี่ยงสูง ประกอบด้วย กาญจนบุรี ตาก นครนายก นครราชสีมา ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี เพชรบุรี เพชรบูรณ์ ระยอง ราชบุรี ลพบุรี สิงห์บุรี สมุทรสงคราม […]

 • Thumbnail for the post titled: เยียวยาแท็กซี่ได้รับผลกระทบโควิด19 สามารถติดต่อไปที่กรมการขนส่งทางบก

  เยียวยาแท็กซี่ได้รับผลกระทบโควิด19 สามารถติดต่อไปที่กรมการขนส่งทางบก

  วันนี้กรมการขนส่งทางบกมีโครงการเยียวยาแท็กซี่แล้วนะ ยุคสมัยนี้การเดินทางหรือการขนส่งสาธารณะถือว่าเป็นสิ่งที่เราขาดไม่ได้ไปแล้ว เพราะเป็นทางออกที่ให้ผู้ที่ต้องเดินทางแต่ไม่มีรถส่วนตัวนั้นได้มีสิทธิ์ไปไหนมาไหนได้หรือเดินทางไปทำงานหรือทำธุระได้อย่างสะดวกมากกว่าการเดินเท้า และบริการขนส่งสาธารณะที่คนในเมืองนิยมใช้มากที่สุดนั่นก็คือการเดินทางโดยรถแท็กซี่นั่นเองเพราะเป็นการเดินทางที่รวดเร็วและถึงจุดหมายได้แบบไม่ต้องต่อรถคันอื่น แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันปีพ.ศ.2565(ค.ศ.2022)นั้นประเทศไทยได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19ทำให้ผู้ขับรถรับจ้างโดยเฉพาะรถแท็กซี่ได้ขาดรายได้เพราะการเดินทางโดยบริการขนส่งสาธารณะนั้นไม่ปลอดภัยนั่นเองรัฐจึงมีโครงการเยียวยาล่าสุดเป็นการเยียวยารถรับจ้างโดยจะมีเยียวยาผู้ขับรถรับจ้างไม่ว่าจะเป็นวินมอเตอร์ไซค์และการเยียวยาแท็กซี่และในวันนี้เราจะพาท่านไปแนะนำถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการเยียวยาแท็กซี่ว่าเริ่มวันไหน คุณสมบัติของผู้ประสงค์ลงทะเบียนและลงทะเบียนเยียวยาแท็กซี่นี้เริ่มวันไหนรวมถึงเช็คสิทธิ์เงินเยียวยาแท็กซี่ได้ที่ไหนให้ท่านเข้าใจกัน ประโยชน์ของการเยียวยาแท็กซี่ ในหัวข้อนี้เรามาดูถึงประโยชน์ของการเยียวยาแท็กซี่กันก่อนว่ามีประโยชน์อย่างไร โดยการเยียวยาแท็กซี่นั้นจะมีประโยชน์ในการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศเป็นประโยชน์ทางอ้อม และประโยชน์ทางตรงคือเพื่อเยียวยาผู้ขับรถแท็กซี่ที่ได้รับได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19ให้มีรายได้มาหมุนเวียน โดยจะมีการแจกเงินเยียวยาแท็กซี่จำนวน5,000-10,000บาท แล้วแต่ตามพื้นที่ที่มีความเสี่ยงจากไวรัสโควิด19นั่นเอง โดยผู้ที่ขับรถแท็กซี่ในกลุ่มจังหวัดที่มีความเสี่ยงสูงจะได้รับเงิน5,000บาท  ส่วนผู้ที่ขับรถแท็กซี่อยู่ในพื้นที่ควบคุมโรคสูงสุด13จังหวัดได้แก่ กรุงเทพมหานคร นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร ฉะเชิงเทรา ชลบุรี พระนครศรีอยุธยา นราธิวาส ปัตตานี ยะลา สงขลา นั้นจะได้รับเงิน 10,000บาทเป็นเงินเยียวยาแท็กซี่นั่นเอง วิธีการลงทะเบียนการเยียวยาแท็กซี่การลงทะเบียนเยียวยาแท็กซี่ท่านสามารถทำการจองคิวเพื่อลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ […]

 • Thumbnail for the post titled: เงื่อนไขในการเยียวยารถรับจ้าง ผู้ขับรถแท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ โครงการช่วยเหลือรถรับจ้าง

  เงื่อนไขในการเยียวยารถรับจ้าง ผู้ขับรถแท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ โครงการช่วยเหลือรถรับจ้าง

  มารู้จักโครงการรัฐบาลช่วยเหลือประชาชนล่าสุดเยียวยารถรับจ้างกันเถอะ ปัญหาโรคโควิด19ที่ระบาดมาถึงปัจจุบันพ.ศ.2565(ค.ศ.2022)นั้นทำให้ประชนส่วนใหญ่เดือดร้อนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพหาเช้ากินค่ำเช่น พ่อค้าแม่ค้า พนักงานประจำ และผู้ประกอบอาชีพอิสระโดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งเช่นผู้ขับรถแท็กซี่และผู้ขับขี่วินมอเตอร์ไซค์ ซึ่งรัฐบาลได้มองเห็นปัญหานี้จึงได้มีโครงการช่วยเหลือรถรับจ้างเกิดขึ้นโดยจะมีเงินเยียวยารถรับจ้างให้กับผู้ขับรถแท็กซี่และวินมอเตอร์ไซค์จำนวน5,000-10,000บาท โดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงการเยียวยารถรับจ้างให้ท่านเข้าใจถึงเงื่อนไข วิธีการขั้นตอนการลงทะเบียนเยียวยาแท็กซี่และเยียวยาวินมอเตอร์ไซค์รวมถึงการเช็คสิทธิ์เยียวยารถรับจ้างให้ท่านเข้าใจรายละเอียดของโครงการช่วยเหลือรถรับจ้างให้มากยิ่งขึ้น ว่าแล้วเราไปทำความเข้าใจถึงการเยียวยารถรับจ้างกันเลย ช้อดีของการเยียวยารถรับจ้าง ก่อนจะไปรู้วิธีการลงทะเบียนเรามาดูกันก่อนว่าการเยียวยารถรับจ้างกันว่ามีข้อดีอย่างไรบ้าง โดยการเยียวยารถรับจ้างจะเป็นการให้เงินเยียวยารถรับจ้างกับผู้ขับรถแท็กซี่และวินมอเตอร์ไซค์ โดยจะแบ่งเป็น2กลุ่มคือกลุ่มจังหวัดที่ได้รับเงินเยียวยา5,000ได้แก่ผู้ขับรถแท็กซี่และวินมอเตอร์ไซค์ในพื้นที่จังหวัด กาญจนบุรี ตาก นครนายก นครราชสีมา ประจวบคีรีขันธ์ ปราจีนบุรี เพชรบุรี เพชรบูรณ์ ระยอง ราชบุรี ลพบุรี สิงห์บุรี สมุทรสงคราม สระบุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง และผู้ที่ขับขี่ในพื้นที่ได้รับเงินเยียวยา10,000บาทได้แก่ […]

 • Thumbnail for the post titled: ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 หมดเขตวันไหน เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ล่าสุดวันไหน

  ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 หมดเขตวันไหน เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ล่าสุดวันไหน

  มาลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3กันเถอะ อย่างที่รู้กันว่าการแพร่กระจายของโควิด19เมื่อสองปีที่แล้วจนถึงปัจจุบันพ.ศ.2565(ค.ศ.2022)นั้นทำให้เกิดความเดือดร้อนด้านระบบเศรษฐกิจของไทยเป็นอย่างมากและที่แย่ที่สุดก็เห็นจะเป็นด้านการท่องเที่ยวที่เคยทำรายได้ให้ประเทศได้ถึงหมื่นล้านต้องประสบกับปัญหาอย่างหนัก ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวก็ได้รับผลกระทบไปด้วย ดังนั้นรัฐจึงมีโครงการที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวนั่นก็คือโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ล่าสุดซึ่งเป็นมาตรการรัฐที่จะช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาเกี่ยวกับโควิด19ด้านการท่องเที่ยวและได้ดำเนินการมาเป็นเฟส 3แล้วในวันนี้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันรวมถึงการตรวจสอบสิทธิ์และขั้นตอนในการลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3หรือเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 วันไหนถึงเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อให้ท่านนั้นไม่พลาดที่จะใช้สิทธิ์ ดังนั้นไปเรียนรู้การลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3กันได้เลย ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3ทำอย่างไร ในหัวข้อนี้เรามาพูดถึงการลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันว่าการที่จะลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3ต้องทำอย่างไรบ้าง โดยเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3นั้นเราสามารถลงทะเบียนได้ในเว็ปไซต์ของเราเที่ยวด้วยกันในวันที่24 กันยายน 2565ถึงวันที่31 มกราคม 2565 โดยสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ด้วยตนเอง ส่วนทางด้านร้านค้าหรือผู้ประกอบการท่องเที่ยวก็เช่นเดียวกัน ซึ่งทางส่วนด้านโรงแรมเราเที่ยวด้วยกันนั้นต้องเป็นโรงแรมที่มีใบอนุญาตถูกกฎหมาย ได้ต่อทะเบียนใบอนุญาตมาแล้ว และไม่เคยฝ่าฝืนข้อปฏิบัติที่เกี่ยวกับพระราชบัญญัติเกี่ยวกับการคุ้มกันโรคโควิด19มาก่อน ส่วนในด้านของประชาชนหรือผู้เข้าใช้บริการนั้นต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทย […]

 • Thumbnail for the post titled: ใช้สิทธิ์เที่ยวด้วยกันเฟส 3 โรงแรมที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3

  ใช้สิทธิ์เที่ยวด้วยกันเฟส 3 โรงแรมที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3

  มารับสิทธิ์เที่ยวด้วยกันเฟส 3กันดีกว่า ในปัจจุบันพ.ศ.2565(ค.ศ.2022)นี้ประเทศไทยได้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ล่าสุดนั้นทำให้เศรษฐกิจของประเทศไทยนั้นเกิดความซบเซาและย่ำแย่ไปหลายภาคส่วน ทั้งในด้านของการจ้างงาน การลงทุนและด้านการท่องเที่ยวซึ่งเป็นรายได้ที่เป็นแหล่งรายได้ที่นำเงินเข้าสู่ประเทศได้เป็นมูลค่ากว่าหมื่นล้านบาท เพราะเราขาดความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวจึงไม่มีใครอยากที่จะมาเที่ยวด้วยกันนั่นเอง ซึ่งทางภาครัฐก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหานี้เลยมีมาตรการช่วยเหลือเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวนั่นก็คือโครงการเราเที่ยวด้วยกันนั่นเองซึ่งได้ดำเนินการมาเป็นเฟสที่สามแล้วหรือที่เรียกว่าเที่ยวด้วยกันเฟส 3และในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3นี้เผื่อว่าหลายๆคนยังไม่เคยใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกันมาก่อนให้เข้าใจถึงขั้นตอนลงทะเบียนและรวมถึงเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 เงื่อนไขเป็นอย่างไรบ้าง ว่าแล้วไปทำความรู้จักกับโครงการเที่ยวด้วยกันเฟส 3กันเลย ประโยชน์ของเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ในหัวข้อนี้เรามาดูกันว่าเที่ยวด้วยกันเฟส 3นี้ท่านจะได้รับอะไรบ้างเมื่อทำการลงทะเบียนเที่ยวด้วยกันเฟส 3โดยโครงการเราเที่ยวด้วยกันจะเป็นการที่ท่านจองที่พักกับทางโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 3รัฐจะออกค่าโรงแรมให้40%แก่ท่านโดยที่ราคาห้องต้องไม่เกิน3,000บาทต่อคืนหรือถ้าเป็นร้านอาหารรัฐจะช่วยออกค่าอาหารให้ท่าน40% รวมถึงค่าตั๋วเครื่องบินรัฐก็จะช่วยท่านจ่าย 40%ของค่าตั๋วเครื่องบินแต่ท่านต้องเดินทางทั้งเช็คอิน-เช็คเอาท์ก่อนวันที่ 31 มกราคม 2565 และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ซึ่งเป็นโครงการที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี โดยเราเที่ยวด้วยกันหมดเขตในวันที่ 31 มกราคม […]

 • Thumbnail for the post titled: คุณสมบัติโครงการเยียวยานายจ้างล่าสุด ลงทะเบียนเยียวยานายจ้างออนไลน์ 2565

  คุณสมบัติโครงการเยียวยานายจ้างล่าสุด ลงทะเบียนเยียวยานายจ้างออนไลน์ 2565

  มารู้จักโครงการรัฐเยียวยานายจ้างกันเถอะ ใครๆก็รู้ว่าตอนนี้การระบาดของเชื้อโควิด19ที่ระบาดในประเทศไทยในปัจจุบันนั้นทำให้หลายภาคส่วนได้รับความเดือดร้อนกันเป็นวงกว้าง จะเดินทางไปทำไหนมาไหนหรือออกไปทำงานก็ไม่ได้แต่ไม่ใช่เฉพาะผู้ที่ทำงานประจำเพียงเท่านั้นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระอย่างเจ้าของประกอบการก็ได้รับความเดือดร้อนไม่แพ้กัน จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ภาครัฐต้องให้ความช่วยเหลือหรือได้รับการเยียวยาและในปีพ.ศ.2565(ค.ศ.2022)นี้ทางภาครัฐได้มีโครงการเยียวยานั่นก็คือโครงการเยียวยานายจ้างซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงการเยียวยานายจ้างว่าการเยียวยานายจ้างนั้นคืออะไรคุณสมบัติของผู้ที่จะร่วมโครงการนี้ได้นั้นต้องเป็นอย่างไรบ้างเงื่อนไขการลงทะเบียนและยื่นเอกสารเยียวยานายจ้างที่ไหนอย่างไรและรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวกับมาตรการเยียวยานายจ้างให้ท่านเข้าใจนั่นเอง ประโยชน์ของการเยียวยานายจ้าง ในข้อนี้เรามาดูถึงประโยชน์ของการเยียวยานายจ้างกันว่านายจ้างทั้งหลายจะได้รับการเยียวยาอย่างไรกับภาครัฐกันบ้าง โดยโครงการเยียวยานายจ้างนั้นเป็นโครการที่นายจ้างจะขอรับเงินเยียวยานายจ้างโดยจะเป็นการเยียวยานายจ้าง 3 เดือนโดยแต่ละเดือนรัฐจะให้เงินเยียวยาเดือนละ3,000บาทแก่พนักงานโดยที่มีเงื่อนไขคือลูกจ้างต้องมีสัญชาติไทยจำนวนไม่เกิน200คนโดยจะพิจารณาเฉพาะลูกจ้างที่ได้ทำประกันสังคม นายจ้างต้องรักษาการจ้างงานไม่ต่ำกว่าร้อยละ95% ในกรณีที่มีการจ้างงานเพิ่มนั้น จะได้รับเงินอุดหนุนเพิ่มตามการจ้างงานจริงไม่เกินร้อยละ5ของลูกจ้างสัญชาติไทย ณ วันเริ่มทำโครงการ เงินที่ได้นั้นจะเป็นการอุดหนุนและส่งเสริมการจ้างงานให้แก่นายจ้าง โดยลูกจ้างสามารถเช็คเงินเยียวยานายจ้างได้ผ่านทางออนไลน์ การลงทะเบียนเยียวยานายจ้างเรามาถึงหัวข้อที่ถือว่าหลายๆท่านนั้นรอคอยกันแล้วนั่นก็คือการลงทะเบียนเพื่อขอรับเงินเยียวยานายจ้างกันแล้วซึ่งก่อนจะไปพูดถึงการขอรับเงินเยียวยานายจ้างนั้นเรามาพูดถึงคุณสมบัติของนายจ้างกันก่อนว่าต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้างถึงจะเข้าร่วมโครงการเยียวยานายจ้างได้ ซึ่งนายจ้างนั้นต้องเป็นนายจ้างภาคเอกชนที่อยู่ในระบบประกันสังคม มีการจ้างลูกจ้างสัญชาติไทยไม่เกิน200คน ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการในเดือนตุลาคม พ.ศ.2565 หากท่านผู้ประกอบการมีคุณสมบัติดังที่กล่าวมาแล้วก็สามารถเข้าร่วมโครงการเยียวยานายจ้างได้โดยสามารถลงทะเบียนเยียวยานายจ้างและยื่นเอกสารเยียวยานายจ้างได้ที่สำนักงานประกันสังคมภายในเดือนพฤศจิกายน 2565 ถึงเดือนมกราคม 2565 ในเวลาทำการได้เลยเป็นอย่างไรกันบ้างกับการเยียวยานายจ้างที่เรานำมาเสนอแก่ท่านในวันนี้ซึ่งเราหวังอย่างยิ่งว่าท่านที่เป็นผู้ประกอบการคงจะไม่พลาดโครงการดีๆแบบนี้ และอย่าลืมไปสมัครลงทะเบียนเยียวยานายจ้างกันด้วยนะครับ

 • Thumbnail for the post titled: ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 เริ่มวันไหน www.คนละครึ่ง.com เช็คสิทธิ์คนละครึ่งรอบ 3

  ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 เริ่มวันไหน www.คนละครึ่ง.com เช็คสิทธิ์คนละครึ่งรอบ 3

  เกณฑ์ในการลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 โครงการคนละครึ่งรอบ 3 เป็นโครงการที่ทางรัฐบาลลงมติให้แจกเงินเยียวยาเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน หลังจากที่มีการอัพเดทข่าวของโครงการล่าสุดก็มีหลายๆท่านให้ความสนใจและต้องการลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 เพื่อรับเงินเยียวยาจากทางรัฐบาลผ่านโครงการคนละครึ่งรอบ 3 เพื่อรักษาสิทธิการรับเงินเยียวยาของตนเอง ซึ่งในการเปิดลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 นั้นทางรัฐบาลเองได้กำหนดหลักเกณฑ์ของผู้ที่สามารถดำเนินการลงทะเบียนได้หรือคุณสมบัติของผู้ที่จะลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 ดังต่อไปนี้ ในการลงทะเบียนคนละครึ่งรอบ 3 ท่านจะต้องมีสัญชาติไทยจึงจะสามารถเข้าร่วมคนละครึ่งรอบ 3 ได้ ผู้ที่จะดำเนินการลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 จะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน การลงทะเบียนคนละครึ่งรอบ 3 ท่านจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ได้ ผู้ที่จะทำการลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 […]

 • Thumbnail for the post titled: ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2 ยืนยันสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 ผ่านบัตรประชาชน

  ลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2 ยืนยันสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 ผ่านบัตรประชาชน

  ตรวจสอบสิทธิคนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2/3 สำหรับคนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2 และ 3 หรือก็คือโครงการคนละครึ่งเฟส 3 นั่นเองการที่เราต้องแยกเป็นรอบที่ 1 และรอบที่ 2 เพราะทางรัฐบาลได้มีการแบ่งการจ่ายเงินโครงการคนละครึ่งเฟส 3 เป็น 2 รอบ ซึ่งผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 3 จะได้รับเงินทั้งรอบแรกและได้รับเงินในส่วนของคนละครึ่งเฟส 3 รอบ 2 เช่นกัน สำหรับวิธีการเช็คสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 […]

 • Thumbnail for the post titled: ต้องการสมัครเงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์วันนี้ เงินด่วนได้จริงวงเงิน 3,000-10,000 [2565/2022]

  ต้องการสมัครเงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์วันนี้ เงินด่วนได้จริงวงเงิน 3,000-10,000 [2565/2022]

  ความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ของเมืองไทยกับยุคโควิด 2565 เป็นอย่างไร? ยุคปัจจุบัน 2565 หรือ 2022 กับเศรศฐกิจในช่วงการระบาดของโควิด19 ที่ต่างบีบให้ทั้งผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไปต่างจำเป็นต้องแบกรับภาระด้านการเงินกันอย่างตึงมือ ทำให้การใช้จ่ายทั้งในเครือเรือนและธุรกิจต่างต้องหยุดชะงักลง ประชาชนเดือดร้อยเพราะขาดรายได้อย่างหนัก ตกงานจากการปิดตัวของธุรกิจและเลิกจ้างกันไปตามกัน ด้วยเหตุนี้เงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์จึงกลายเป็นอีกทางเลือกที่ทำให้ผู้ที่เดือดร้องต้องนึกถึง ดังนั้นความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ของทั้งฝั่งผู้ประกอบธุรกิจและประชาชนธรรมดาต่างก็ต้องการยืมเงินด่วนตอนนี้ มาเพื่อใช้ผลักภาระที่กองอยู่ตรงหน้าให้ออกไปเพื่อเพิ่มลมหายใจในแต่ละวันได้มากขึ้น การสมัครบริการเงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์อนุมัติไวจึงเปรียบเสมือนคอขวดที่ที่รอรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้หรือเร่งรีบในการใช้เงินในแต่ละวันอย่างเร่งด่วนและไม่สามารถหลีกเลี่ยงภาระเหล่านี้ได้  หากต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้จะได้รับเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีจริงไหม คงต้องขอบอกกันปากต่อปากว่าปัจจุบันนั้นความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินตอนนี้มีมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้สินเชื่อฉุกเฉินเองก็ได้มีการพัฒนาการให้บริการที่สามารถเข้าถึงกันได้ง่ายกว่าในสมัยก่อนเป็นอย่างมาก เพราะเนื่องด้วยปัจจุบันได้มีสื่อโซเชียลหรือสื่อออนไลน์ที่สามารถใช้เป็นเครื่องมือในการเข้าถึงคนได้ครั้งละจำนวนมาก ๆ ทำให้สามารถเอื้ออำนวต่อความสะดวกได้มากขึ้นทั้งยังสามารถเข้าถึงผู้ที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ได้ทันท่วงทีและตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเบ็ดเสร็จ เช่น หากต้องการใช้เงินฉุกเฉิน 1000, 3000 หรือแม้แต่ 5000 บาทเราก็สามารถดำเนินการกู้เงินผ่านออนไลน์หรือแหล่งสินเชื่อได้จากนั้นก็สามารถรอรับเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชีที่เราได้มอบรายละเอียดช่องทางการรับเงินไว้ให้ […]

 • Thumbnail for the post titled: สนใจพักชำระหนี้ 2 เดือนล่าสุด วิธีลงทะเบียนพักชำระหนี้ 2 เดือนธนาคารแห่งประเทศไทย

  สนใจพักชำระหนี้ 2 เดือนล่าสุด วิธีลงทะเบียนพักชำระหนี้ 2 เดือนธนาคารแห่งประเทศไทย

  ธนาคารกลางประกาศ! พักชำระหนี้ 2 เดือนให้ลูกหนี้ 13 จังหวัด 2565   มาตรการพักชำระหนี้ 2 เดือน ธปท. ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธนาคารกลาง) และสมาคมธนาคารนานาชาติ ได้มีแนวการช่วยเหลือลูกหนี้อย่างจำเป็นเร่งด่วนโดยเสนอให้มีการพักชำระหนี้ 2 เดือนเพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบและเดือดร้อนจากสถานการณ์วิกฤตครั้งนี้ได้ลงทะเบียนพักชำระหนี้ได้ พักชำระหนี้ 2 เดือนธนาคารไหนเข้าร่วมบ้าง สำหรับการลงทะเบียนพักชําระหนี้ธนาคารแห่งประเทศไทยจะมีธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เข้าร่วมมาตรการพักชำระหนี้ 2 เดือนทุกแห่งโดยเป็นสถาบันการเงินที่อยู่ในระบบ สามารถแบ่งประเภทได้ 3 แห่ง ดังนี้ ธนาคารพาณิชย์ในประเทศไทยและต่างประเทศ สถานบันการเงินต่าง […]

 • Thumbnail for the post titled: ขั้นตอนการขอหนังสือรับรองเงินเดือน ทําใบรับรองเงินเดือนเองได้ไหม? 2022/2565

  ขั้นตอนการขอหนังสือรับรองเงินเดือน ทําใบรับรองเงินเดือนเองได้ไหม? 2022/2565

  ความสำคัญของหนังสือรับรองเงินเดือนเพื่อขอสินเชื่อ 2022/2565 สำหรับในการขอสินเชื่อกับทางธนาคารส่วนใหญ่ธนาคารมักจะขอหนังสือรับรองเงินเดือนเพื่อเป็นการตรวจสอบว่าคุณได้ทำงานกับบริษัทนั้นจริงหรือเปล่าซึ่งทางบริษัทจะออกหนังสือรับรองเงินเดือนให้ลูกน้องเมื่อลูกน้องมีความต้องการเพื่อที่จะไปทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ โดยในหนังสือรับรองเงินเดือนนั้นจะมีชื่อสกุล ตำแหน่งของคุณที่ทำงานอยู่ในบริษัทนั้นและนอกจากนี้ยังมีรายได้ต่อเดือนที่ได้รับอีกด้วย อาจจะมีค่าตอบแทนต่างๆและระยะเวลาในการทำงานเพราะเป็นการการันตีว่าคุณได้ทำบริษัทนี้มาแล้วเป็นเวลากี่ปีซึ่งการที่คุณทำงานกับบริษัทมานานแล้วจะทำให้คุณมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น สำหรับที่หัวกระดาษด้านบนของหนังสือรับรองเงินเดือนนั้นจะมีชื่อของบริษัทที่คุณทำงานอยู่โดยจะมีเลขที่ประจำตัวของผู้เสียภาษีของบริษัทนั้นๆและมีสถานที่ตั้งบริษัท เบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อบริษัทนั้นด้วย หากลูกน้องของคุณต้องการทำใบรับรองเงินเดือนเองก็สามารถทำได้เช่นกันแต่ก็ต้องมีลายเซ็นของคุณในการกำกับไว้เพื่อยืนยันความถูกต้องเกี่ยวกับการออกหนังสือรับรองเงินเดือน ตัวอย่างหนังสือรับรองเงินเดือน ตัวอย่างหนังสือรับรองเงินเดือนนั้นสามารถทำตามตัวอย่างของบริษัทอื่นได้หรือจะหาจากในอินเทอร์เน็ตซึ่งจะมีรายละเอียดและตัวอย่างหนังสือรับรองเงินเดือน คุณสามารถทำใบรับรองเงินเดือนเองได้เพียงแค่จะต้องมีแบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือนที่ถูกต้องเพื่อที่ใช้ยื่นในการขอสินเชื่อกับธนาคาร แต่หากว่าคุณออกหนังสือรับรองเงินเดือนปลอมขึ้นมาเองนั้นโดยข้อความนั้นไม่ถูกต้องทางบริษัทอาจจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับคุณได้ สำหรับบริษัทใหญ่ๆนั้นผู้ที่ออกใบรับรองเงินเดือนให้คุณคือ ผู้จัดการฝ่ายบุคคลเพราะการออกหนังสือรับรองเงินเดือนให้ลูกน้องนั้นถือว่าเป็นข้อมูลที่เป็นความลับโดยจดหมายจะปิดผนึกไม่ให้คนอื่นสามารถเห็นข้อความหนังสือรับรองเงินเดือนได้ นอกจากนี้แล้วทางธนาคารอาจจะขอ statement ซึ่งคุณจะต้องทำการขอ statement บัญชีที่มีเงินเดือนเข้า-ออกย้อนหลัง 3 เดือนและจะต้องเซ็นสําเนาถูกต้องในทุกๆหน้านั้นด้วย ไม่มีหนังสือรับรองเงินเดือนสามารถใช้แทนอะไรได้ไหม หากคุณไม่มีหนังสือรับรองเงินเดือนอาจจะใช้สลิปเงินเดือนเพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณได้ทำงานกับที่บริษัทนี้จริงๆซึ่งสลิปเงินเดือนนั้นทางบริษัทจะทำการออกให้คุณในทุกๆเดือนซึ่งคุณสามารถนำสลิปเงินเดือนพร้อม statement ในแต่ละเดือนเพื่อเป็นหลักฐานให้กับทางธนาคารได้ดูว่า เราเป็นพนักงานประจำและได้ทำงานอยู่กับบริษัทนี้จริงแต่ทางที่ดีคุณอาจจะให้บริษัททำแบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือนเพื่อให้สะดวกต่อการทำธุรกรรมต่างๆเพราะยิ่งคุณมีเอกสารครบจะทำให้การอนุมัติสินเชื่อต่างๆได้เร็วขึ้นซึ่งตัวอย่างหนังสือรับรองเงินเดือนก็สามารถหาได้ตามอินเทอร์เน็ต โดยจะมีรูปแบบที่หลากหลายเพียงแค่ทำใบรับรองเงินเดือนเองแล้วนำไปให้ผู้จัดการฝ่ายบุคคลหรือนายจ้างของคุณเซ็นต์เพียงแค่นี้คุณก็จะได้หนังสือรับรองเงินเดือนแล้ว

 • Thumbnail for the post titled: โครงการพักชําระหนี้สนใจลงทะเบียนพักชําระหนี้ 2565 ผ่านมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้

  โครงการพักชําระหนี้สนใจลงทะเบียนพักชําระหนี้ 2565 ผ่านมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้

  ธปท. ออกโครงการพักชําระหนี้ 2 เดือน ลดภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชน สถานการณ์การกลายพันธุ์ของ COVID-19 ในปี 2022 นี้ ยังคงสร้างความเสียหาย และส่งผลกระทบที่รุนแรงต่อเศรษฐกิจไทย รายได้ และการจ้างงานที่ลดน้อยลง ส่งผลกระทบมาซ้ำเติมสถานะการเงินของหลายธุรกิจ และหลายครัวเรือน ที่มีความเปราะบางมาตั้งแต่สถานการณ์การแพร่ระบาดในครั้งก่อนให้เสียหายมากขึ้นไปอีก ในช่วงเวลาแบบนี้ คงไม่มีอะไรที่จะน่าสนใจ ไปกว่าโครงการพักชําระหนี้ ของธปท.ช่วยเหลือลูกหนี้ อีกแล้ว หลาย ๆ คนต่างก็จับตามองมาตราการพักชําระหนี้ทุกธนาคาร ว่าแต่ละธนาคารจะมีมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้อะไรออกมาบ้าง ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูรายละเอียดต่าง ๆ รวมไปถึงขั้นตอนในการสมัครเข้าร่วมมาตรการพักชําระหนี้ 2565 […]

 • Thumbnail for the post titled: อยากประเมินราคารถยนต์ วิธีประเมินราคารถมือสองพร้อมอัพเดทราคากลางรถยนต์ 2022

  อยากประเมินราคารถยนต์ วิธีประเมินราคารถมือสองพร้อมอัพเดทราคากลางรถยนต์ 2022

  ประเมินราคารถยนต์คืออะไร? หลายๆ คนที่ต้องการซื้อขายรถอาจจะเคยได้ยินคำว่าประเมินราคารถยนต์ แต่ไม่รู้ว่ามันหมายความว่าอย่างไรเราจึงพาท่านมารู้จักกับการประเมินราคารถยนต์ ในปัจจุบันราคาซื้อขายรถยนต์ค่อนข้างมีความผันผวนและมีปัจจัยหลายๆ อย่างเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้การต้องมีการประเมินราคารถยนต์ เพื่อให้ราคาซื้อขายรถในตลาดมึวามเหมาะสมและมีราคากลางรถยนต์เพื่อใช้เป็นหลักเกณฑ์ในตลาดรถทั้งนี้รถยนต์จะราคาดีไหมก็ขึ้นอยู่กับสภาพของรถยนต์ด้วยเช่นกัน ซึ่งการประเมินราคารถยนต์ในที่นี้เราจะยึดตามราคาประเมินรถยนต์กรมการขนส่งทางบก 2565 เพราะกรมขนส่งทางบกเป็นหน่วยงานเป็นหน่วยงานที่ควบคุมการขนส่งภายในประเทศรายไปถึงรวมไปถึงบัญชีราคาประเมินรถเพื่อใช้เป็นเกณฑ์ในการประเมินราคารถยนต์ภายในประเทศ   อยากประเมินราคารถยนต์! ราคาประเมินรถยนต์ Honda ปี 2022 สำหรับใครที่อยากทราบราคาประเมินรถยนต์ของกรมขนส่งทางบก การประเมินราคารถยนต์ Honda นั้นมีหลายหลายราคาด้วยกันเนื่องจากราคาประเมินรถยนต์กรมการขนส่งทางบก 2565 จะขึ้นอยู่กับรุ่นและปีที่ผลิตทำให้การประเมินราคารถยนต์มีราคาที่แตกต่างกัน แต่วันนี้เราจะนำเสนอการประเมินราคารถยนต์รุ่นที่ได้รับความนิยมในการประเมินราคารถยนต์มากที่สุดจากทาง Honda ซึ่งก็คือ Honda CRV ราคากลางรถยนต์ CR-V 2.4 […]

 • Thumbnail for the post titled: สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 10000 บาทของธนาคารอะไรดีที่สุด หาสินเชื่อเงินเดือนน้อย

  สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 10000 บาทของธนาคารอะไรดีที่สุด หาสินเชื่อเงินเดือนน้อย

  รู้จัก! สินเชื่อเงินเดือนน้อย สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 10000 เงินเดือน 7500 เงินเดือน 9000 ปัจจัยทางด้านเงินเดือนนับว่ามีความสำคัญต่อการขอสินเชื่อธนาคารอย่างมาก ใครที่มีเงินเดือนสูงก็มักจะได้รับการพิจารณาโดยง่าย กลับกันหากเงินเดือนน้อยก็อาจจะมีทางเลือกน้อย แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะบทความนี้จะพาไปรู้จักกับสินเชื่อเงินเดือนน้อย สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 10000 เงินเดือน 7500 เงินเดือน 9000 จะมีสินเชื่อไหน ธนาคารใดบ้าง ไปดูกัน สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 10000 สินเชื่อกสิกรเงินเดือน 7500 ขอเริ่มต้นกับสินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress […]

 • Thumbnail for the post titled: ยิ่งใช้ยิ่งได้ใครได้บ้าง ลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้วันไหน ยิ่งใช้ยิ่งได้คุณสมบัติอะไรบ้าง

  ยิ่งใช้ยิ่งได้ใครได้บ้าง ลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้วันไหน ยิ่งใช้ยิ่งได้คุณสมบัติอะไรบ้าง

  แนะนำ! “ยิ่งใช้ยิ่งได้” โครงการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ รับ E-Voucher 7000 บาท 2565 (2022) มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจในปี 2565 (2022) จากการแพร่ระบาดของโควิด – 19 นอกจากจะมีคนละครึ่งเฟส 3 แล้ว ที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” แต่ถึงกระนั้นเชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากรู้เกี่ยวกับช้อมูลด้านต่าง ๆ วันนี้เราจึงมีมาแนะนำอย่างเจาะลึก แอบบอกว่าคุ้มค่าต่อผู้ลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้นี้ไม่มากก็น้อย ยิ่งใช้ยิ่งได้มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ คืออะไร? 2565 (2022) โครงการยิ่งใช้ยิ่งได้คุณสมบัติคืออะไร? นี่คงเป็นคำถามเบสิคเอามาก […]

 • Thumbnail for the post titled: ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี ขยายเวลาพักชําระหนี้ออมสินผู้ได้รับผลกระทบโควิด

  ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี ขยายเวลาพักชําระหนี้ออมสินผู้ได้รับผลกระทบโควิด

  ต้องการเข้าโครงการพักชําระหนี้ออมสิน สามารถลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี หากตอนนี้คุณกำลังเป็นผู้ได้รับผลกระทบโควิดอยู่ ทั้งยังเป็นลูกค้าธนาคารออมสินด้วย ทั้งยังกำลังยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินอยู่ด้วย เราขอแนะนำให้เลือกเข้าโครงการพักชำระหนี้ออมสิน ซึ่งสามารถลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2565 ฟรีด้วย แต่จะมีรายละเอียดอย่างไร เอาเป็นว่าเราไปศึกษากันก่อนดีกว่า เพื่อสร้างความเข้าใจ สมัครผ่านออนไลน์ได้ถูกต้องราบรื่น วัตถุประสงค์โครงการพักชำระหนี้ ลงทะเบียนพักชําระหนี้ออมสิน 2565 ฟรี เมื่อพูดถึงโครงการจากออมสินพักชำระหนี้ล่าสุด 2565 แล้ว ทางธนาคารได้เปิดให้ลงทะเบียนพักชำระหนี้ออมสิน 2565 ฟรีผ่านแอพพลิเคชั่น mymo โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อ […]

 • Thumbnail for the post titled: ตรวจสอบสิทธิประกันสังคม ประกันสังคมคืออะไร เช็คสิทธิ์ประกันสังคมออนไลน์ 2565

  ตรวจสอบสิทธิประกันสังคม ประกันสังคมคืออะไร เช็คสิทธิ์ประกันสังคมออนไลน์ 2565

  ตรวจสอบสิทธิประกันสังคม เพื่อสิทธิประโยชน์ในการได้รับความดูแลทางการแพทย์ด้านต่าง ๆ เมื่อก้าวเข้าสู่ช่วงวัยทำงานเราทุกคนจำต้องเช็คประกันสังคมตัวเองกันทั้งสิ้น เพราะถือเป็นการทำตามกฎหมายดูแลคุ่มครองสิทธิ์ค่าใช้จ่ายรักษาทางการแพทย์ด้านต่าง ๆ ที่เป็นการเยียวยารัฐบาลล่าสุด แน่นอนว่าการตรวจสอบสิทธิประกันสังคมให้รู้ตัวเองไว้ว่าอยู่โรงพยาบาลอะไร มีการรักษาอะไรบ้าง เริ่มใช้เมื่อไหร่ สารพัดเรื่องราวต้องรู้ถือเป็นสิ่งสำคัญ และเราจะขออธิบายให้ทุกคนเข้าใจเอง ตรวจสอบสิทธิประกันสังคมใครสามารถใช้สิทธิได้บ้าง? 2022 (2565) ประกันสังคมคืออะไร? ต้องอธิบายก่อนว่าประกันสังคมตรวจสอบสิทธิ์เป็นของทุกคน คือกองทุนที่มีไว้เพื่อให้เราได้ใช้งานยามเจ็บป่วย พิการ หรือเสียชีวิตที่ไม่ได้มาจากการทำงาน หรือคลอดลูก ชราภาพ สงเคราะห์บุตร แต่ละคนตามมาตราจะต้องจ่ายเงินเข้าสำนักงานประกันสังคมทุกเดือน จำนวนเงินต่างกันออกไป ซึ่งจะแบ่งออกเป็น  ตรวจสอบสิทธิประกันสังคมพนักงานบริษัท = สิทธิประกันสังคมมาตรา 33 […]

 • Thumbnail for the post titled: แจ้งความแอพยืมเงิน ใครเคยยืมเงินในแอพบ้าง หนี้นอกระบบแจ้งความได้ไหม

  แจ้งความแอพยืมเงิน ใครเคยยืมเงินในแอพบ้าง หนี้นอกระบบแจ้งความได้ไหม

  แจ้งความแอพยืมเงิน “แอพ fast loan” ปล่อยดอกเบี้ยโหดไม่เป็นตามกฎหมายกำหนด 2565 (2022) ปัจจุบันแหล่งให้บริการแอพยืมเงิน แอพกู้เงินออนไลน์มีให้เลือกใช้บริการมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแบบถูกกฎหมายและกำหนดอัตราดอกเบี้ยตามเกณฑ์ (แต่อาจจะสูงกว่าธนาคาร) ทว่าแอพ fast loan ไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะที่นี่มีคนร้องเรียนพร้อมแจ้งความแอพยืมเงินว่าปล่อยดอกเบี้ยโหด ไม่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด และเราจะมาไล่เรียงรายละเอียดแอพเงินกู้ออนไลน์ให้เข้าใจ เรื่องต้องรู้เกี่ยวกับบริการแอพยืมเงินก่อนต้องแจ้งความแอพยืมเงิน 2565 (2022) ต้องบอกว่าเงินกู้ด่วนออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้เพราะแค่มีมือถือและอินเทอร์เน็ตเราก็สามารถเลือกแหล่งกู้เงินแล้วกดสมัครไม่นานเงินก็ถูกโอนเข้าบัญชี แต่ถึงกระนั้นอยากให้ทำความเข้าใจก่อนว่าโดยทั่วไปแล้วบรรดาแอพเงินด่วนได้จริงทั้งหลายจะมีผู้กำกับดูแล ไม่ว่าจะ กระทรวงการคลังที่ถูกกฎหมาย หรือพิโกไฟแนนซ์ที่เป็นการกู้ทั้งในและนอก แต่กรณี fast loan app […]

 • Thumbnail for the post titled: มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้บัตรเครดิต ตรวจสอบสถานะไกล่เกลี่ยหนี้ได้ที่เว็บไซต์อะไรบ้าง

  มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้บัตรเครดิต ตรวจสอบสถานะไกล่เกลี่ยหนี้ได้ที่เว็บไซต์อะไรบ้าง

  เป็นหนี้บัตรเครดิตจ่ายไม่ไหว แนะนำสมัครมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้บัตรเครดิต 2022 (2565) หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาเป็นหนี้บัตรเครดิตจ่ายไม่ไหว วันนี้เรามาเรื่องราวดี ๆ มาแนะนำ นั่นคือให้สมัครมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้บัตรเครดิต ซึ่งเป็นมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้จาก ธปท. ที่ช่วยเหลือลูกหนี้อันได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 ที่สำคัญไม่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนเพราะคุณสามารถลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ออนไลน์ได้ด้วย จุดเด่นที่ต้องรู้ของมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้บัตรเครดิต 2022 (2565) ต้องบอกว่ามหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้บัตรเครดิตเป็นความร่วมมือของธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงยุติธรรม สำนักงานศาลยุติธรรม และกรมบังคับคดีเพื่อช่วยไกล่เกลี้ยหนี้ ในระบบ ยกเว้นเงินกู้นอกระบบด่วน พร้อมหาทางออกให้โดยมีการขยายออกไปจนถึง 30 มิ.ย. 64 ซึ่งจุดเด่นก็คือเราสามารถยื่นไกล่เกลี่ยก่อนฟ้องได้ ไม่ต้องเข้าสู่ศาลที่เมื่อก่อนทำไม่ได้ มีคนกลางช่วยดูข้อเสนอ […]

 • Thumbnail for the post titled: รัฐแจกเงินเยียวยาอะไรบ้าง โครงการแจกเงินของรัฐบาลล่าสุด มาตรการช่วยเหลือประชาชน

  รัฐแจกเงินเยียวยาอะไรบ้าง โครงการแจกเงินของรัฐบาลล่าสุด มาตรการช่วยเหลือประชาชน

  รัฐแจกเงินมาตรการช่วยเหลือพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจ โครงการแจกเงินของรัฐบาลมีอะไรบ้าง? หลังจากที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด – 19 เกิดขึ้น จนล่าสุดนี้ก็เข้าสู่ระลอก 3 หลายคนประสบปัญหาทางการเงินอย่างมาก ซึ่งที่ผ่านมาก็มีโครงการรัฐบาลแจกเงินพื่อช่วยเหลือพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจไปพร้อม ๆ กัน (มาตรการช่วยเหลือ) แต่ถึงกระนั้นโครงการแจกเงินของรัฐบาลล่าสุดในปี 2565 (2022) นี้ก็มีผุดใหม่เหมือนกันจนหลายคนสับสนอยากรู้อย่างเจาะลึกเรื่องรัฐแจกเงิน โครงการแจกเงินของรัฐบาลมีอะไรบ้าง? รัฐแจกเงินโครงการ “คนละครึ่ง เฟส 3”  เริ่นต้นกับโครงการที่รัฐบาลแจกเงินแรก คนละครึ่ง เฟส 3 ที่พร้อมเข้าช่วยเหลือประชาชนที่จับจ่ายใช้สอยและพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการรายย่อย หาบเร่ แผงลอย […]

 • Thumbnail for the post titled: ม.33 เรารักกัน สำหรับรอบใหม่ เช็คสิทธิเรารักกันรับเงินเยียวยาเพิ่ม 2,000 บาท

  ม.33 เรารักกัน สำหรับรอบใหม่ เช็คสิทธิเรารักกันรับเงินเยียวยาเพิ่ม 2,000 บาท

  ม.33 เรารักกัน รอบใหม่ รับเงินเยียวยาเพิ่ม 2,000 บาท ขยายเวลาโครงการเพิ่ม ตอนที่ COVID 19 ระบาดระลอกแรกว่าน่ากลัวแล้ว เจอระลอกใหม่เข้าไปน่ากลัวยิ่งกว่า ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน ผลกระทบที่ได้รับรุนแรงยิ่งกว่ารอบแรก ทำให้รัฐบาลจำเป็นจะต้องเยียวยาให้ประชาชนเพิ่มเติม ผ่านโครงการเดิมที่สิ้นสุดไปแล้ว ทั้ง เราชน และม.33 เรารักกัน เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2565 ครม. ได้อนุมัติมาตรการช่วยเหลือประชาชนในช่วง COVID 19 ระลอกที่ 3 […]

 • Thumbnail for the post titled: เราไม่ทิ้งกัน 2565: ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่แฟส3-4 เราไม่ทิ้งกันตรวจสอบสถานะเงินเยียวยาเราไม่ทิ้งกัน 6 เดือน/เช็คสิทธิ์ใน 2565

  เราไม่ทิ้งกัน 2565: ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่แฟส3-4 เราไม่ทิ้งกันตรวจสอบสถานะเงินเยียวยาเราไม่ทิ้งกัน 6 เดือน/เช็คสิทธิ์ใน 2565

  “เราไม่ทิ้งกัน 2565” ลงทะเบียน อย่างไร ให้ไม่พลาดสิทธิ   เชื่อว่า จากปีที่ผ่านมาจนกระทั่งปี 2565 มีผู้ที่สนใจลงทะเบียนโครงการเราไม่ทิ้งกัน และโครงการตามมาตรการเยียวยาอื่นๆ จากครม. จำนวนไม่น้อยที่ต้องพลาดสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยาไปอย่างน่าเสียดาย ไม่ว่าจะเพราะผิดพลาดด้านการสมัครหรือคุณสมบัติ, ลืมตรวจสอบสถานะเราไม่ทิ้งกัน 6 เดือน ฯลฯ เราจึงขอมาแนะวิธี เราไม่ทิ้งกัน 2565 ลงทะเบียน อย่างไร ให้ไม่พลาดสิทธิ์กัน   เช็กรายละเอียดเกี่ยวกับ “เราไม่ทิ้งกัน 2565 ลงทะเบียน” ให้ดี […]

 • Thumbnail for the post titled: ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ 2565 ออนไลน์ ตรวจสอบเช็คสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐมีอะไรบ้าง สมัครใน 2022/2565

  ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ 2565 ออนไลน์ ตรวจสอบเช็คสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐมีอะไรบ้าง สมัครใน 2022/2565

  อัพเดตข่าวสารบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ ได้รับสิทธิ์อะไรบ้าง ?  อย่างที่รู้กันดีว่าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเป็นบัตรสวัสดิการสำหรับผู้มีรายได้น้อยซึ่งเป็นไปตามเกณฑ์ที่รัฐบาลกำหนดสามารถนำวงเงินที่ได้รับในบัตรไปใช้จ่ายในการซื้อสิ่งของ เครื่องใช้ อาหาร และสิ่งอื่น ๆ ได้ตามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับรัฐบาล ภายใต้วงเงินที่มีอยู่อย่างจำกัดคนละ 200 บาท หรือ 300 บาท ตามเกณฑ์เงื่อนไขในการพิจารณาตามที่ได้สมัคร และเมื่อไม่นานมานี้ด้วยเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 กระจายเป็นวงกว้างไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ทำให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือนร้อนเพิ่มขึ้นอีก ทางรัฐบาลจึงมีนโยบายให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมใน 2 สิทธิ์ดังนี้ โครงการเราชนะ – เพิ่มเงินให้กับผู้ที่ได้ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและครอบครองบัตรดังกล่าว คนละ 2000 บาท โดยจะโอนเงินเข้าไปในบัตรครั้งละ […]

 • Thumbnail for the post titled: ไขข้อสงสัยกับบัตรคนจนเราชนะ วิธีตรวจสอบสิทธิ์เราชนะบัตรคนจน บัตรคนจนเราชนะเงินเข้าวันไหน

  ไขข้อสงสัยกับบัตรคนจนเราชนะ วิธีตรวจสอบสิทธิ์เราชนะบัตรคนจน บัตรคนจนเราชนะเงินเข้าวันไหน

  ไขข้อสงสัย กับ 4 คำถามยอดฮิต เกี่ยวกับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจนเราชนะ   ผู้หญิง เครื่องหมายคำถาม คน – ภาพฟรีบน Pixabay   วิกฤตโควิดส่งผลกระทบเป็นอย่างมาก บางบ้านไม่มีงาน ไม่มีเงิน มันหนักหนาสาหัสจริงๆ แต่ก็ยังถือว่าโชคดีที่ยังมีเงินเยียวยาจากรัฐบาล โครงการต่างๆ ที่พอแบ่งเบาภาระได้บ้าง รวมไปถึงบัตรคนจนเราชนะด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับบัตรคนจนเราชนะให้มากขึ้น ผ่านคำถามยอดฮิตเหล่านี้   1. บัตรคนจนเราชนะเงินเข้าวันไหน? ล่าสุด ครม. มีมติขยายระยะเวลาและกรอบวงเงินเพื่อช่วยเหลือเยียวยา […]

 • Thumbnail for the post titled: ต้องการยืมเงิน 200 ด่วน หรือยืมเงิน50บาท ยืมเงิน 300/400/500และ2000บาทด่วนง่ายๆ พร้อมรับเงินฉุกเฉินทันที

  ต้องการยืมเงิน 200 ด่วน หรือยืมเงิน50บาท ยืมเงิน 300/400/500และ2000บาทด่วนง่ายๆ พร้อมรับเงินฉุกเฉินทันที

  ต้องการยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 1000 ด่วน ยืมเงิน 2000 บาทฉุกเฉินใครช่วยได้? สมัครเลย หลาย ๆ คนเกิดอาการอยากยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินจำนวนเบา ๆ หลักร้อย หลักพัน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครใจดีหรือไปขอความช่วยเหลือจากใครได้บ้าง? เอาเป็นว่าหลังจากนี้ไปเมื่อเกิดเหตุการณ์ต้องยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 500 ยืมเงิน 1000 ด่วน ยืมเงิน 2000 บาทฉุกเฉิน คุณจะสามารถมีเงินด่วนมาใช้ทันท่วงที […]

 • Thumbnail for the post titled: อยากยืมเงินระยะสั้นกับบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบและข้อมูลของเงินนอกระบบรายเดือน 2022

  อยากยืมเงินระยะสั้นกับบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบและข้อมูลของเงินนอกระบบรายเดือน 2022

  ยืมเงินระยะสั้น บริการเงินด่วนทุกอาชีพ เงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม 2022 บางครั้งการยืมเงิน 100 บาท 200 บาท 300 บาท 500 บาท 1000 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นต้น ๆ หรือที่เรียกว่า “ยืมเงินระยะสั้น” ก็ผุดเข้ามาในชีวิตประจำวัน จำต้องยืมมาใช้วันนี้ เดี๋ยวนี้ก็มีแถมไม่เลือกอาชีพไปอีก ซึ่งการเลือกใช้บริการเงินด่วนทุกอาชีพแนะนำให้กู้เงินนอกระบบ เงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม 2022 แต่หากใครอยากรู้รายละเอียดการยืมเงิน […]

 • Thumbnail for the post titled: สนใจเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip ให้เงินด่วนพร้อมใช้ และบริการเงินกู้รายเดือนเป็นยังไง? พร้อมวิธีคำนวณเงินผ่อนวันนี้!

  สนใจเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip ให้เงินด่วนพร้อมใช้ และบริการเงินกู้รายเดือนเป็นยังไง? พร้อมวิธีคำนวณเงินผ่อนวันนี้!

  รีวิวเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip 2565/2022 สมัครเลย การที่เราจะหาข้อมูลเกี่ยวกับเงินด่วนพร้อมใช้ที่ช่วยให้การกู้เงินด่วน pantip เป็นเรื่องที่ง่ายโดยที่คุณไม่ต้องไปขอยืมเงินพ่อแม่ ญาติพี่น้องเลยไม่ว่าจะเป็นการเงินกู้ผ่อนรายเดือนผ่านระบบออนไลน์ที่สามารถทำได้ทุกที่ การยืมเงินออนไลน์ pantip ที่มีผู้คนเข้ามาตั้งกระทู้สอบถามอยู่ตลอดเวลาและสารพัดปัญหาที่เราล้วนเจอในโลก Pantip วันนี้เราจึงได้เอาบางบทความที่คิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip 2565 มาฝากกันว่ามีอะไร ตัวอย่างเจ้าของกระทู้ท่านหนึ่งต้องการกู้เงินด่วน pantip ระบุว่า “แหล่งกู้ดอกเบี้ยไม่สูงมาก(ไม่เกินร้อยละ10)ผ่อนจ่ายรายเดือนแนะนำมั้ยคะ” ซึ่งก็ไม่ได้ระบุว่าเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip หรือเป็นแบบรายวันชัดเจน แต่แน่นอนว่า เงินกู้ผ่อนรายเดือน, เงินดอกรายเดือนนอกระบบเช่นนี้มีความเสี่ยงมาก แถมเจ้าของกระทู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เป็นนักศึกษาต้องการกู้เงินด่วน Pantip สามารถเงินกู้ผ่อนรายเดือนได้อย่างน้อย […]

 • Thumbnail for the post titled: บริการสมัครเน็ต Ais ผ่านโปรเน็ต Ais รายเดือน และเช็คว่าติดเน็ตบ้านของอะไรดี 2565

  บริการสมัครเน็ต Ais ผ่านโปรเน็ต Ais รายเดือน และเช็คว่าติดเน็ตบ้านของอะไรดี 2565

  สมัครเน็ต ais โปรไหนยอดฮิต ต้องกดดอะไร เรามีคำตอบ! เคยไหม ? เล่นเน็ตอยู่ดีดี เน็ตหมด! คงทำหน้าเซ็งเลยใช่ไหมละ ? บางครั้งอินเตอร์เน็ตก็เปรียบเสมือนชีวิตอีกครึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะในปัจจุบันไม่ว่าจะทำอะไรก็ล้วนแต่ต้องใช้เน็ตกันทั้งนั้น ซึ่งค่ายมือถือ ais เขาก็ได้มีบริการสมัครเน็ต ais ว่าจะสมัครเน็ต ais รายวัน สมัครเน็ต ais ไม่ลดสปีด สมัครเน็ต ais รายเดือน ซึ่งโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดก็มักจะได้รับกระแสตอบรับการสมัครเน็ต aisเป็นอย่างดี […]

 • Thumbnail for the post titled: อยากเช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้าง และมาดูกันว่าติดเครดิตบูโรคืออะไรในปี 2022

  อยากเช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้าง และมาดูกันว่าติดเครดิตบูโรคืออะไรในปี 2022

  เช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้าง เช็คประวัติเครดิตบูโรกับธนาคารไหนได้ช่องทางไหนบ้าง 2565/2022 จะยังไม่มีการวิธีเช็คเครดิตบูโรด้วยตัวเอง 100% เพราะจะต้องยืนเรื่องเช็คประวัติเครดิตบูโรผ่านบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) เป็นหลัก ซึ่งเครดิตบูโรอัพเดทข้อมูลอย่างถูกต้องและละเอียดให้เรา อย่างไรก็ตามการเช็คประวัติเครดิตบูโรก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางมายื่นเรื่องด้วยตนเองเสมอไป เพราะลุกค้าที่ต้องการเช็คเครดิตบูโรอัพเดทข้อมูลก็สามารถทผ่านได้ธนาคารได้เลย ไม่ว่าจะเช็คประวัติเครดิตบูโรเคาเตอร์สาขา หรือเช็คประวัติเครดิตบูโรทางออนไลน์ ดังนั้นเรามาดูกันว่าการเช็คประวัติเครดิตบูโรผ่านช่องทางต่าง ๆ นั้น ต้องเช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้าง เช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้างที่เป็นช่องทางเคาเตอร์ธนาคาร ลูกค้าที่ต้องการเช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้างนั้น บางคนอาจจะอยากเดินทางไปยื่นเรื่องเช็คประวัติเครดิตบูโรด้วยตนเอง ก็สามารถขอเครดิตบูโรอัพเดทข้อมูลผ่านช่องทางเคาเตอร์ธนาคารทั่วประเทศได้ ดังต่อไปนี้ ธนาคารธนชาต ธนาคารกรุงไทย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ […]

 • Thumbnail for the post titled: วิธีเปิดบัญชี ธกส สอนเปิดบัญชีออนไลน์ และจะเปิดบัญชี ธกส ใช้อะไรบ้าง? พร้อมวิธียืนยันตัวตน ธกส ไม่มีบัตรสมัครง่ายรับบัญชีไว!

  วิธีเปิดบัญชี ธกส สอนเปิดบัญชีออนไลน์ และจะเปิดบัญชี ธกส ใช้อะไรบ้าง? พร้อมวิธียืนยันตัวตน ธกส ไม่มีบัตรสมัครง่ายรับบัญชีไว!

  เปิดบัญชี ธกส ดีไหม มีแบบไหนให้เลือก เปิดบัญชี ธกส ขั้นต่ำกี่บาท ยืนยันตัวตน ธกส ไม่มีบัตรทำได้ไหม 2020 (2563) ธกส หรือธนาคารเพือการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเป็นอีกช่องทางที่ครอบครัวชาวเกษตรสนใจอยากเปิดบัญชี ทว่าบางคนยังลังเลและมีข้อคำถามหลายสิ่งวนเวียนในหัว ไม่ว่าจะ เปิดบัญชี ธกส จะดีไหม มีแบบไหนดีแบบไหนน่าเลือก เปิดบัญชี ธกส ขั้นต่ำกี่บาท ยืนยันตัวตน ธกส ไม่มีบัตรทำได้ไหม ฯลฯ เรื่องราวไม่จบง่าย ๆ แบบนี้เราจึงได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้แล้ว […]

 • Thumbnail for the post titled: สมัครลงทะเบียนฐานรากออมสินผ่านสินเชื่อเสริมพลังรากฐานกี่วันอนุมัติ พร้อมรายละเอียดและข้อมูลออนไลน์วันนี้

  สมัครลงทะเบียนฐานรากออมสินผ่านสินเชื่อเสริมพลังรากฐานกี่วันอนุมัติ พร้อมรายละเอียดและข้อมูลออนไลน์วันนี้

  รู้ยัง! ธนาคารออมสินเปิดให้ลงทะเบียนฐานรากออมสินรอบสุดท้าย สมัครออนไลน์ง่ายมาก 2565 (2022) ที่ผ่านมาหลาย ๆ ธนาคารออกมาตรการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด – 19 ซึ่งธนาคารออมสินเองก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนฐานรากออมสินเช่นกัน ล่าสุดเปิดเป็นรอบสุดท้ายหรือจนกว่าวงเงินจะหมด แต่ถึงกระนั้นอาจมีบางคนที่เพิ่งมีโอกาสลงทะเบียน อยากรู้รายละเอียด รวมถึงวิธีสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน เราไม่ทำให้ผิดหวังรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกต่อในนบทความนี้เรียบร้อยแล้ว พาไปรู้จักสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน กี่วันอนุมัติ กี่วันได้เงิน 2565 (2022) สำหรับสินเชื่อจากธนาคารธนาคารออมสิน “ฐานรากออมสิน” เป็นสินเชื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 ได้นำไปดำรงชีพ หมุนเวียนในกิจการร้านค้า หรือเพื่อลงทุนต่าง ๆ […]

 • Thumbnail for the post titled: บริการลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่งผ่านแอปถุงเงิน และแนะนำวิธีใช้แอปถุงเงินคนละครึ่งออนไลน์ในปี 2565

  บริการลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่งผ่านแอปถุงเงิน และแนะนำวิธีใช้แอปถุงเงินคนละครึ่งออนไลน์ในปี 2565

  ลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่ง เพื่อการค้าขายที่ราบรื่นเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน 2565 (2022) รัฐบาลได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนทางการเงินของประชาชนจากวิกฤติโควิด – 19 จึงออกโครงการช่วยเหลือเยียวยา อย่าง คนละครึ่ง ให้กับผู้ที่เข้าเงื่อนไข ทว่าโครงการฯ จะใช้เงินผ่านออนไลน์กับร้านค้าที่ลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่ง แต่หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนร้านค้าแล้วอยากเข้าร่วมโครงการเพื่อการค้าขายที่ราบรื่นเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน วันนี้เราไม่รอช้ามีข้อมูลมาให้ศึกษา ทำไมร้านค้าถึงต้องลงทะเบียนถุงเงิน 2565 (2022) จริง ๆ แล้วการลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่งจะให้กับร้านค้าผู้ประกอบการพ่อค้าแม่ค้ารายย่อย ร้านค้าทั่วไป หาบเร่ แผงลอย ธุรกิจประเภทร้านอาหาร/เครื่องดื่มที่ไม่มีเฟรนไชส์หรือมีสาขาใด ๆ  ไม่ได้จดทะเบียนในรูปแบบนิติบุคคล ซึ่งทางรัฐบาลจะแจกเงินเยียวยาผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตังสำหรับลูกค้าใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นถุงเงินของพ่อค้าแม่ค้า ดังนั้น การที่เราสมัครลงทะเบียนแอปถุงเงินก็จะทำให้เรามีรายได้จากโครงการนี้เพิ่มมากขึ้น […]

 • Thumbnail for the post titled: ขอเปิดบัญชีกรุงไทย พร้อมใช้ใบคำขอเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยและจะเปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง 2022

  ขอเปิดบัญชีกรุงไทย พร้อมใช้ใบคำขอเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยและจะเปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง 2022

  เปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงไทยกี่บาท เปิดบัญชีกรุงไทยรูปแบบออนไลน์ครั้งแรกต้องทำอย่างไร  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการเปิดบัญชีกรุงไทยแล้วไม่รู้ว่าใช้อะไรบ้าง ต้องใช้เงินกี่บาท แล้วยิ่งมีแนะนำให้เปิดบัญชีกรุงไทยรูปแบบออนไลน์แต่ทำครั้งแรกมีวิธีอย่างไร หลังจากนี้ไปความไม่รู้จะจางหายเพราะเรามีคำตอบในทุกข้อสงสัยมาบอกต่อ ช่วยให้การเปิดบัญชีเก็บสะสมเงินง่ายขึ้น สร้างสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองไม่มากก็น้อย “เปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย” ความนิยมที่ช่วยอำนวยความสะดวก หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่าทำไมเราถึงควรต้องเลือกเปิดบัญชีกรุงไทย ก็เพราะเราจะได้รับการอำนวยความสะดวกในแง่มุมของรัฐบาลที่ช่วยเหลือเยียวยาในโครงการต่าง ๆ รวมทั้งนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการกู้ กยศ ก็ต้องมีบัญชี กยศ กรุงไทยด้วย ถามว่าเปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง จริง ๆ แล้วไม่ยุ่งยากเลยขอแค่มีบัตรประชาชนที่เป็นแบบ Smart Card, สำเนาทะเบียนบ้าน เงินสด […]

 • Thumbnail for the post titled: สนใจหาเงินเข้าบัญชีธนาคารฟรีและวิธีหาเงินออนไลน์ได้จริงไม่ต้องลงทุน หรือจะใช้วิธีหาเงินง่ายๆในวันเรียน (อัพเดทใหม่)

  สนใจหาเงินเข้าบัญชีธนาคารฟรีและวิธีหาเงินออนไลน์ได้จริงไม่ต้องลงทุน หรือจะใช้วิธีหาเงินง่ายๆในวันเรียน (อัพเดทใหม่)

  วิธีในการหาเงินเข้าบัญชีธนาคารฟรี แบบง่าย ๆ และใกล้ตัวคุณ ปี 2022 นี้ มีวิธีในการหาเงินฟรีอะไรที่น่าสนใจบ้าง? ในช่วงนี้สภาพเศรษฐกิจของประเทศดูจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก อันเป็นผลเนื่องมาจากการระระบาดของโควิด-19 ผู้คนส่วนใหญ่ไม่นิยมที่จะออกจากบ้าน การค้าขายต่าง ๆ ซบเซา ดูเหมือนว่าจะมีแต่ผลเสียมากมายเต็มไปหมด แต่ในทางกลับกัน หลาย ๆ คนกลับมองวิกฤติในช่วงที่อยู่บ้าน ลดเชื้อ เพื่อชาตินี้ ด้วยการมองหาวิธีในการหาเงินออนไลน์ฟรี ๆ เพื่อสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเอง ซึ่งนี่ถือว่าเป็นความคิดที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะแทนที่จะมานั่งท้อใจกับชีวิตไปวัน ๆ เราลุกขึ้นมาหาเงินเข้าบัญชีธนาคารฟรีกันจะดีกว่า […]

 • Thumbnail for the post titled: สมัครกยศ 2565 : กยศหักเงินเดือน/กยศกรุงไทย/กยศ connect – วิธีลงทะเบียนกู้กยศและทุนกยศรู้ได้เลย

  สมัครกยศ 2565 : กยศหักเงินเดือน/กยศกรุงไทย/กยศ connect – วิธีลงทะเบียนกู้กยศและทุนกยศรู้ได้เลย

  กยศ 2565 เปลี่ยนระบบใหม่ เพื่อโอกาสที่เพิ่มมากขึ้น การศึกษา ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับมนุษย์ทุกคน เพราะทักษะ ความรู้ และความสามารถที่ได้รับจากการศึกษาเล่าเรียนนั้น สามารถนำไปต่อยอดในการสร้างอาชีพ และสร้างรายได้ให้กับตัวเอง ในอนาคต ช่วยให้ทุกคนสามารถเลี้ยงชีพตนเอง และเป็นการขับเคลื่อนประเทศไปในตัวอีกด้วย แต่ด้วยต้นทุนชีวิตของแต่ละคนที่มีไม่เท่ากัน บางคนครอบครัวมีกำลังทุนทรัพย์พร้อมสนับสนุนในการศึกษา แต่บางครัวครัวมีแต่แรงกาย แรงใจ ไม่มีกำลังทุนทรัพย์เพียงพอที่จะส่งเสียให้ลูกหลานได้เล่าเรียน ดังนั้นจึงได้เป็นจุดเริ่มต้นของการจัดตั้งกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ กยศ. ตัวช่วยที่จะทำให้ทุก ๆ คนได้มีโอกาสทางด้านการศึกษาอย่างทั่วถึง ในบทความนี้เราจะพูดถึงเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ของกยศ […]

 • Thumbnail for the post titled: วิธีสมัครบัตรเครดิตใน 2022 – เปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในประเทศไทย ธนาคารไหนดีใน 2022!

  วิธีสมัครบัตรเครดิตใน 2022 – เปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในประเทศไทย ธนาคารไหนดีใน 2022!

  เทคนิคการ สมัครบัตรเครดิต ให้ผ่านชัวร์ แบบ 100%   สำหรับในช่วงปีพ.ศ. 2565 หรือ ปีค.ศ. 2022 ที่จะถึงนี้ หลาย ๆ คนก็คงที่จะเตรียมตัววางแผนสำหรับอนาคตของปีหน้าเอาไว้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราจะพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของเราได้นั้น การมีเครดิตก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยยกระดับอำนาจการจับจ่ายใช้สอย ของตัวคุณเองได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นการ สมัครบัตรเครดิต จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยคุณยกระดับชีวิต ได้ง่ายและเร็วที่สุด ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมา รีวิววิธีการสมัคร บัตรเครดิตอย่างไรให้ผ่านชัวร์ 100% ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลย   ถ้าทำตามจะสมัครผ่าน 100% […]

 • Thumbnail for the post titled: ดูวิธีจ่ายบัตรเครดิตวิธีจ่ายค่าไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิตผ่านแอพ ถ้าจ่ายบัตรเครดิต ก่อนกำหนดต้องทำยังไงและจ่ายบัตรเครดิตแล้วใช้ได้เลยไหม?

  ดูวิธีจ่ายบัตรเครดิตวิธีจ่ายค่าไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิตผ่านแอพ ถ้าจ่ายบัตรเครดิต ก่อนกำหนดต้องทำยังไงและจ่ายบัตรเครดิตแล้วใช้ได้เลยไหม?

  วิธีจ่ายบัตรเครดิตแบบไหนที่ใช่ ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแพง เคยคิดกันไหมว่าเมื่อทุกคนมีบัตรเครดิตแล้ว เราจะจัดการ หรือฝึกวินัยในการใช้จ่ายบัตรเครดิตกันอย่างไร ทุกคนรู้ว่าการมีบัตรเครดิตไว้สำรองจ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา กดเงินสดเสียค่าธรรมเนียมกด 3% ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ทุกคนจะยังไม่รู้ ว่าจะมีวิธีจ่ายบัตรเครดิตแบบไหนที่จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย หรือเสียแต่จะต้องน้อยที่สุด วิธีจ่ายบัตรเครดิตคืนในแบบต่างๆมีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง จ่ายบัตรเครดิต ให้ตรงตามนัดและจ่ายเต็มจำนวน เป็นวิธีจ่ายบัตรเครดิตที่ดีมากๆ ตามปกติในการรูดซื้อสินค้าต่างๆตามร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ที่มีสัญลักษณ์ Visa Mastercart หรืออื่นๆที่เป็นในส่วนของบัตรเครดิต เหล่านี้จะมีช่วงระยะเวลาในการปลอดดอกเบี้ย ตั้งแต่ 45 – 55 […]

 • Thumbnail for the post titled: วิธีหาแหล่งเงินทุนระยะยาว/ระยะสั้น แหล่งเงินทุนนอกระบบใน 2022/2565

  วิธีหาแหล่งเงินทุนระยะยาว/ระยะสั้น แหล่งเงินทุนนอกระบบใน 2022/2565

  รู้จักกับแหล่งเงินทุน ประเภทต่างๆ เพื่อประโยชน์ในการทำกิจการปี 2565   แหล่งเงินทุน คือ ที่มาของเงินกู้ เงินลงทุนต่างๆ หรือสินเชื่อบุคคล สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อมาใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ มีทั้ง แหล่งเงินทุนที่สามารถจะหามาได้เองเช่น เงินเดือน รายได้จากการรับจ้างทำงานต่างๆ ในกรณีที่เป็นบุคคลทั่วไป หรือรายได้ผลประกอบการของผู้ประกอบกิจการ ธุรกิจต่างๆ รวมไปถึงการกู้ยืมเงินจากธนาคาร จากแอพต่างๆ หรือจะเป็นเงินลงทุนจากการขายหุ้น และเงินสนับสนุนต่างๆ เป็นต้น ประเภทแหล่งเงินทุน แบ่งตามระยะเวลาผ่อนชำระ แหล่งเงินทุนระยะสั้น เป็นแหล่งเงินทุนที่จัดหามาเพื่อใช้ในกิจกรรมระยะสั้นๆ ของบริษัท เช่น ใช้เป็นแหล่งเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ […]

 • Thumbnail for the post titled: เปรียนเทียบการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร/ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร และขั้นตอนวิธีการซื้อมือถือซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนไม่มีบัตร 2565/2022

  เปรียนเทียบการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร/ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร และขั้นตอนวิธีการซื้อมือถือซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนไม่มีบัตร 2565/2022

  แหล่งให้ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิต 2565 / 2022 ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร หรืออยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีเครดิต คิดว่าในปัจจุบันการมีมือถือ สมาร์ทโฟนสักเครื่องถือว่าจำเป็นมากๆ เป็นอุปกรณ์ที่จะต้องมีสำหรับการต้องเข้าร่วมโครงการต่างๆที่รัฐบาลออกนโยบายมา เช่นโครงการ คนละครึ่ง โครงการเงินช่วยเหลือเยียวยาโควิด19 ซึ่งจริงๆแล้วราคามือถือสมาร์ทโฟนในปัจจุบันก็ไม่ได้สูงมากนักสำหรับประชาชนที่ยังมีรายได้พอเลี้ยงครอบครัวได้ แต่ถ้าคนที่มีรายได้น้อยล่ะ ดังนั้นเรามาหาโครงการดีๆผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิตกัน แหล่งให้ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิต 2565 / 2022 ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิต กับเพื่อน ญาติ พี่น้อง ที่มีบัตรเครดิต เงื่อนไขนี้ก็ต้องบอกก่อนว่าจะต้องอาศัยความสนิท […]

 • Thumbnail for the post titled: รู้จักกับอาชีพเสริมอาชีพอิสระเพื่อหางานทำที่บ้านแบบพาสทาสในรูปแบบของรายได้เสริมออนไลน์ ปี 2565/2022

  รู้จักกับอาชีพเสริมอาชีพอิสระเพื่อหางานทำที่บ้านแบบพาสทาสในรูปแบบของรายได้เสริมออนไลน์ ปี 2565/2022

  อาชีพอิสระหรืออาชีพเสริม 2565/2022 เป็นงานทำที่บ้านก็ได้ ทำออนไลน์ก็ได้เงิน ปัจจุบันตอนนี้สำหรับใครที่ยังมีงานประจำทำอยู่ก็ยังคงจะต้องทำกันไปก่อนจะดีที่สุด และค่อยมาหาอาชีพเสริมทำเพิ่ม ซึ่งยุคนี้ก็มีทั้งที่ทำแบบออนไลน์ก็ได้ หรือทำช่วงวันหยุด หรือหากจะไปเป็นพนักงานพาสทามตามร้านกาแฟก็ดี ได้เรียนรู้สูตรการชงกาแฟต่างๆ ได้วิชาแล้วยังได้ค่าแรงอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะทำอะไร วันนี้ก็มีมาแนะนำอีกเช่นกัน แนะนำ 5 อาชีพเสริมทำที่บ้านก็ได้ ทำออนไลน์ได้เงินเพิ่ม อาชีพเสริมกับการขายต้นไม้จิ๋ว ปัจจุบันนี้การขายต้นไม้จิ๋วๆก็เป็นที่นิยมกัน สามารถจะทำขายเพื่อเป็นรายได้เสริม ในช่วงเวลาว่างๆ วันหยุดเสาร์อาทิตย์ เช่นการขายต้นแคกตัส ก็เป็นต้นไม้ที่ดูแลง่าย แถมคนที่ซื้อไปก็จะตั้งประดับไว้ตามที่ต่างๆได้ ที่สำหรับยังขายออนไลน์ได้อีกด้วย สำคัญที่ตอนจัดส่งก็ต้องศึกษากันดีๆ เพื่อจะได้ไม่เสียหายตอนถึงมือลูกค้า อาชีพเสริมกับการอัดคลิปลง YouTube […]

 • Thumbnail for the post titled: อะไรคือใบรับรองเงินเดือน/แบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือน แนะนำวิธีสมัครบัตรเครดิตบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนและทำใบรับรองเงินเดือนเองได้ไหม? 2022

  อะไรคือใบรับรองเงินเดือน/แบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือน แนะนำวิธีสมัครบัตรเครดิตบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนและทำใบรับรองเงินเดือนเองได้ไหม? 2022

  เอกสารใบรับรองเงินเดือน 2022 สำคัญอย่างไรและใช้ทำอะไรได้ ใบรับรองเงินเดือน คือ เอกสารที่แสดงถึงรายได้ต่างๆที่ได้รับจากการทำงานกับบริษัทของตนอย่างชัดเจนและถูกต้อง โดยแบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือนจะสามารถขอได้หากมีความจำเป็นต้องใช้กับฝ่ายบุคคลของบริษัทนั้นๆซึ่งจะมีขั้นตอนหรือกฏระเบียบในการขอที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละบริษัท โดยระยะเวลาที่จะได้รับก็อาจจะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับระบบการทำงานของบริษัทนั้นๆเช่นกัน ใบรับรองเงินเดือนสำคัญอย่างไร เนื่องจากใบรับรองเงินเดือน ถือได้ว่าเป็นการรับรองความถูกต้องของข้อมูลต่างๆ ที่กรอกลงในแบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือน โดยในทุกๆข้อมูลจะต้องมีความเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเงินเดือน ค่าตอบแทนต่างๆ เช่น ค่าครองชีพ ค่าตำแหน่ง ระยะเวลาการทำงาน ต่างๆเหล่านี้เป็นต้น ซึ่งถ้าหากนำไปใช้ในการอ้างอิงการทำธุรกรรมต่างๆ และปรากฏว่ามีข้อความที่ไม่เป็นความจริง ก็อาจจะทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลที่เกี่ยวข้องต่างๆเช่น ผู้ออกใบรับรองเงินเดือน หรือนายจ้างนั่นเอง สำหรับในการส่งมอบใบรับรองเงินเดือน ซึ่งเป็นเอกสารที่มีความสำคัญ และเป็นข้อมูลที่เป็นส่วนบุคคลไม่สามารถจะเปิดเผยให้กับพนักงาน หรือบุคคลอื่นๆในบริษัทได้ จึงมีการใส่ซองปิดผนึกก่อนการส่งมอบให้กับผู้ที่ทำเรื่องขอใบรับรองเงินเดือน […]

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->