บทความ

 • Thumbnail for the post titled: ม.33 เรารักกัน สำหรับรอบใหม่ เช็คสิทธิเรารักกันรับเงินเยียวยาเพิ่ม 2,000 บาท

  ม.33 เรารักกัน สำหรับรอบใหม่ เช็คสิทธิเรารักกันรับเงินเยียวยาเพิ่ม 2,000 บาท

  ม.33 เรารักกัน รอบใหม่ รับเงินเยียวยาเพิ่ม 2,000 บาท ขยายเวลาโครงการเพิ่ม ตอนที่ COVID 19 ระบาดระลอกแรกว่าน่ากลัวแล้ว เจอระลอกใหม่เข้าไปน่ากลัวยิ่งกว่า ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นทุกวัน ผลกระทบที่ได้รับรุนแรงยิ่งกว่ารอบแรก ทำให้รัฐบาลจำเป็นจะต้องเยียวยาให้ประชาชนเพิ่มเติม ผ่านโครงการเดิมที่สิ้นสุดไปแล้ว ทั้ง เราชน และม.33 เรารักกัน เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ครม. ได้อนุมัติมาตรการช่วยเหลือประชาชนในช่วง COVID 19 ระลอกที่ 3 […]

 • Thumbnail for the post titled: เราไม่ทิ้งกัน 2564: ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่แฟส3-4 เราไม่ทิ้งกันตรวจสอบสถานะเงินเยียวยาเราไม่ทิ้งกัน 6 เดือน/เช็คสิทธิ์ใน 2564

  เราไม่ทิ้งกัน 2564: ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่แฟส3-4 เราไม่ทิ้งกันตรวจสอบสถานะเงินเยียวยาเราไม่ทิ้งกัน 6 เดือน/เช็คสิทธิ์ใน 2564

  “เราไม่ทิ้งกัน 2564” ลงทะเบียน อย่างไร ให้ไม่พลาดสิทธิ   เชื่อว่า จากปีที่ผ่านมาจนกระทั่งปี 2564 มีผู้ที่สนใจลงทะเบียนโครงการเราไม่ทิ้งกัน และโครงการตามมาตรการเยียวยาอื่นๆ จากครม. จำนวนไม่น้อยที่ต้องพลาดสิทธิ์ได้รับเงินเยียวยาไปอย่างน่าเสียดาย ไม่ว่าจะเพราะผิดพลาดด้านการสมัครหรือคุณสมบัติ, ลืมตรวจสอบสถานะเราไม่ทิ้งกัน 6 เดือน ฯลฯ เราจึงขอมาแนะวิธี เราไม่ทิ้งกัน 2564 ลงทะเบียน อย่างไร ให้ไม่พลาดสิทธิ์กัน   เช็กรายละเอียดเกี่ยวกับ “เราไม่ทิ้งกัน 2564 ลงทะเบียน” ให้ดี […]

 • Thumbnail for the post titled: ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ 2564 ออนไลน์ ตรวจสอบเช็คสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐมีอะไรบ้าง สมัครใน 2021/2564

  ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ 2564 ออนไลน์ ตรวจสอบเช็คสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐมีอะไรบ้าง สมัครใน 2021/2564

  อัพเดตข่าวสารบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ ได้รับสิทธิ์อะไรบ้าง ?  อย่างที่รู้กันดีว่าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเป็นบัตรสวัสดิการสำหรับผู้มีรายได้น้อยซึ่งเป็นไปตามเกณฑ์ที่รัฐบาลกำหนดสามารถนำวงเงินที่ได้รับในบัตรไปใช้จ่ายในการซื้อสิ่งของ เครื่องใช้ อาหาร และสิ่งอื่น ๆ ได้ตามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการกับรัฐบาล ภายใต้วงเงินที่มีอยู่อย่างจำกัดคนละ 200 บาท หรือ 300 บาท ตามเกณฑ์เงื่อนไขในการพิจารณาตามที่ได้สมัคร และเมื่อไม่นานมานี้ด้วยเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 กระจายเป็นวงกว้างไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ทำให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือนร้อนเพิ่มขึ้นอีก ทางรัฐบาลจึงมีนโยบายให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมใน 2 สิทธิ์ดังนี้ โครงการเราชนะ – เพิ่มเงินให้กับผู้ที่ได้ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและครอบครองบัตรดังกล่าว คนละ 2000 บาท โดยจะโอนเงินเข้าไปในบัตรครั้งละ […]

 • Thumbnail for the post titled: ไขข้อสงสัยกับบัตรคนจนเราชนะ วิธีตรวจสอบสิทธิ์เราชนะบัตรคนจน บัตรคนจนเราชนะเงินเข้าวันไหน

  ไขข้อสงสัยกับบัตรคนจนเราชนะ วิธีตรวจสอบสิทธิ์เราชนะบัตรคนจน บัตรคนจนเราชนะเงินเข้าวันไหน

  ไขข้อสงสัย กับ 4 คำถามยอดฮิต เกี่ยวกับบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจนเราชนะ   ผู้หญิง เครื่องหมายคำถาม คน – ภาพฟรีบน Pixabay   วิกฤตโควิดส่งผลกระทบเป็นอย่างมาก บางบ้านไม่มีงาน ไม่มีเงิน มันหนักหนาสาหัสจริงๆ แต่ก็ยังถือว่าโชคดีที่ยังมีเงินเยียวยาจากรัฐบาล โครงการต่างๆ ที่พอแบ่งเบาภาระได้บ้าง รวมไปถึงบัตรคนจนเราชนะด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับบัตรคนจนเราชนะให้มากขึ้น ผ่านคำถามยอดฮิตเหล่านี้   1. บัตรคนจนเราชนะเงินเข้าวันไหน? ล่าสุด ครม. มีมติขยายระยะเวลาและกรอบวงเงินเพื่อช่วยเหลือเยียวยา […]

 • Thumbnail for the post titled: ต้องการยืมเงิน 200 ด่วน หรือยืมเงิน50บาท ยืมเงิน 300/400/500และ2000บาทด่วนง่ายๆ พร้อมรับเงินฉุกเฉินทันที

  ต้องการยืมเงิน 200 ด่วน หรือยืมเงิน50บาท ยืมเงิน 300/400/500และ2000บาทด่วนง่ายๆ พร้อมรับเงินฉุกเฉินทันที

  ต้องการยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 1000 ด่วน ยืมเงิน 2000 บาทฉุกเฉินใครช่วยได้? สมัครเลย หลาย ๆ คนเกิดอาการอยากยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินจำนวนเบา ๆ หลักร้อย หลักพัน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครใจดีหรือไปขอความช่วยเหลือจากใครได้บ้าง? เอาเป็นว่าหลังจากนี้ไปเมื่อเกิดเหตุการณ์ต้องยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 500 ยืมเงิน 1000 ด่วน ยืมเงิน 2000 บาทฉุกเฉิน คุณจะสามารถมีเงินด่วนมาใช้ทันท่วงที […]

 • Thumbnail for the post titled: อยากยืมเงินระยะสั้นกับบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบและข้อมูลของเงินนอกระบบรายเดือน 2021

  อยากยืมเงินระยะสั้นกับบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบและข้อมูลของเงินนอกระบบรายเดือน 2021

  ยืมเงินระยะสั้น บริการเงินด่วนทุกอาชีพ เงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม 2021 บางครั้งการยืมเงิน 100 บาท 200 บาท 300 บาท 500 บาท 1000 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นต้น ๆ หรือที่เรียกว่า “ยืมเงินระยะสั้น” ก็ผุดเข้ามาในชีวิตประจำวัน จำต้องยืมมาใช้วันนี้ เดี๋ยวนี้ก็มีแถมไม่เลือกอาชีพไปอีก ซึ่งการเลือกใช้บริการเงินด่วนทุกอาชีพแนะนำให้กู้เงินนอกระบบ เงินด่วนได้จริงปรึกษาฟรี 24 ชม 2021 แต่หากใครอยากรู้รายละเอียดการยืมเงิน […]

 • Thumbnail for the post titled: สนใจเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip ให้เงินด่วนพร้อมใช้ และบริการเงินกู้รายเดือนเป็นยังไง? พร้อมวิธีคำนวณเงินผ่อนวันนี้!

  สนใจเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip ให้เงินด่วนพร้อมใช้ และบริการเงินกู้รายเดือนเป็นยังไง? พร้อมวิธีคำนวณเงินผ่อนวันนี้!

  รีวิวเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip 2564/2021 สมัครเลย การที่เราจะหาข้อมูลเกี่ยวกับเงินด่วนพร้อมใช้ที่ช่วยให้การกู้เงินด่วน pantip เป็นเรื่องที่ง่ายโดยที่คุณไม่ต้องไปขอยืมเงินพ่อแม่ ญาติพี่น้องเลยไม่ว่าจะเป็นการเงินกู้ผ่อนรายเดือนผ่านระบบออนไลน์ที่สามารถทำได้ทุกที่ การยืมเงินออนไลน์ pantip ที่มีผู้คนเข้ามาตั้งกระทู้สอบถามอยู่ตลอดเวลาและสารพัดปัญหาที่เราล้วนเจอในโลก Pantip วันนี้เราจึงได้เอาบางบทความที่คิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip 2564 มาฝากกันว่ามีอะไร ตัวอย่างเจ้าของกระทู้ท่านหนึ่งต้องการกู้เงินด่วน pantip ระบุว่า “แหล่งกู้ดอกเบี้ยไม่สูงมาก(ไม่เกินร้อยละ10)ผ่อนจ่ายรายเดือนแนะนำมั้ยคะ” ซึ่งก็ไม่ได้ระบุว่าเงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน Pantip หรือเป็นแบบรายวันชัดเจน แต่แน่นอนว่า เงินกู้ผ่อนรายเดือน, เงินดอกรายเดือนนอกระบบเช่นนี้มีความเสี่ยงมาก แถมเจ้าของกระทู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เป็นนักศึกษาต้องการกู้เงินด่วน Pantip สามารถเงินกู้ผ่อนรายเดือนได้อย่างน้อย […]

 • Thumbnail for the post titled: บริการสมัครเน็ต Ais ผ่านโปรเน็ต Ais รายเดือน และเช็คว่าติดเน็ตบ้านของอะไรดี 2564

  บริการสมัครเน็ต Ais ผ่านโปรเน็ต Ais รายเดือน และเช็คว่าติดเน็ตบ้านของอะไรดี 2564

  สมัครเน็ต ais โปรไหนยอดฮิต ต้องกดดอะไร เรามีคำตอบ! เคยไหม ? เล่นเน็ตอยู่ดีดี เน็ตหมด! คงทำหน้าเซ็งเลยใช่ไหมละ ? บางครั้งอินเตอร์เน็ตก็เปรียบเสมือนชีวิตอีกครึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะในปัจจุบันไม่ว่าจะทำอะไรก็ล้วนแต่ต้องใช้เน็ตกันทั้งนั้น ซึ่งค่ายมือถือ ais เขาก็ได้มีบริการสมัครเน็ต ais ว่าจะสมัครเน็ต ais รายวัน สมัครเน็ต ais ไม่ลดสปีด สมัครเน็ต ais รายเดือน ซึ่งโปรเน็ต ais ไม่ลดสปีดก็มักจะได้รับกระแสตอบรับการสมัครเน็ต aisเป็นอย่างดี […]

 • Thumbnail for the post titled: อยากเช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้าง และมาดูกันว่าติดเครดิตบูโรคืออะไรในปี 2021

  อยากเช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้าง และมาดูกันว่าติดเครดิตบูโรคืออะไรในปี 2021

  เช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้าง เช็คประวัติเครดิตบูโรกับธนาคารไหนได้ช่องทางไหนบ้าง 2564/2021 จะยังไม่มีการวิธีเช็คเครดิตบูโรด้วยตัวเอง 100% เพราะจะต้องยืนเรื่องเช็คประวัติเครดิตบูโรผ่านบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) เป็นหลัก ซึ่งเครดิตบูโรอัพเดทข้อมูลอย่างถูกต้องและละเอียดให้เรา อย่างไรก็ตามการเช็คประวัติเครดิตบูโรก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางมายื่นเรื่องด้วยตนเองเสมอไป เพราะลุกค้าที่ต้องการเช็คเครดิตบูโรอัพเดทข้อมูลก็สามารถทผ่านได้ธนาคารได้เลย ไม่ว่าจะเช็คประวัติเครดิตบูโรเคาเตอร์สาขา หรือเช็คประวัติเครดิตบูโรทางออนไลน์ ดังนั้นเรามาดูกันว่าการเช็คประวัติเครดิตบูโรผ่านช่องทางต่าง ๆ นั้น ต้องเช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้าง เช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้างที่เป็นช่องทางเคาเตอร์ธนาคาร ลูกค้าที่ต้องการเช็คเครดิตบูโรได้ที่ธนาคารไหนบ้างนั้น บางคนอาจจะอยากเดินทางไปยื่นเรื่องเช็คประวัติเครดิตบูโรด้วยตนเอง ก็สามารถขอเครดิตบูโรอัพเดทข้อมูลผ่านช่องทางเคาเตอร์ธนาคารทั่วประเทศได้ ดังต่อไปนี้ ธนาคารธนชาต ธนาคารกรุงไทย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ […]

 • Thumbnail for the post titled: วิธีเปิดบัญชี ธกส สอนเปิดบัญชีออนไลน์ และจะเปิดบัญชี ธกส ใช้อะไรบ้าง? พร้อมวิธียืนยันตัวตน ธกส ไม่มีบัตรสมัครง่ายรับบัญชีไว!

  วิธีเปิดบัญชี ธกส สอนเปิดบัญชีออนไลน์ และจะเปิดบัญชี ธกส ใช้อะไรบ้าง? พร้อมวิธียืนยันตัวตน ธกส ไม่มีบัตรสมัครง่ายรับบัญชีไว!

  เปิดบัญชี ธกส ดีไหม มีแบบไหนให้เลือก เปิดบัญชี ธกส ขั้นต่ำกี่บาท ยืนยันตัวตน ธกส ไม่มีบัตรทำได้ไหม 2020 (2563) ธกส หรือธนาคารเพือการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเป็นอีกช่องทางที่ครอบครัวชาวเกษตรสนใจอยากเปิดบัญชี ทว่าบางคนยังลังเลและมีข้อคำถามหลายสิ่งวนเวียนในหัว ไม่ว่าจะ เปิดบัญชี ธกส จะดีไหม มีแบบไหนดีแบบไหนน่าเลือก เปิดบัญชี ธกส ขั้นต่ำกี่บาท ยืนยันตัวตน ธกส ไม่มีบัตรทำได้ไหม ฯลฯ เรื่องราวไม่จบง่าย ๆ แบบนี้เราจึงได้รวบรวมคำตอบมาไว้ให้แล้ว […]

 • Thumbnail for the post titled: สมัครลงทะเบียนฐานรากออมสินผ่านสินเชื่อเสริมพลังรากฐานกี่วันอนุมัติ พร้อมรายละเอียดและข้อมูลออนไลน์วันนี้

  สมัครลงทะเบียนฐานรากออมสินผ่านสินเชื่อเสริมพลังรากฐานกี่วันอนุมัติ พร้อมรายละเอียดและข้อมูลออนไลน์วันนี้

  รู้ยัง! ธนาคารออมสินเปิดให้ลงทะเบียนฐานรากออมสินรอบสุดท้าย สมัครออนไลน์ง่ายมาก 2564 (2021) ที่ผ่านมาหลาย ๆ ธนาคารออกมาตรการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด – 19 ซึ่งธนาคารออมสินเองก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนฐานรากออมสินเช่นกัน ล่าสุดเปิดเป็นรอบสุดท้ายหรือจนกว่าวงเงินจะหมด แต่ถึงกระนั้นอาจมีบางคนที่เพิ่งมีโอกาสลงทะเบียน อยากรู้รายละเอียด รวมถึงวิธีสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน เราไม่ทำให้ผิดหวังรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกต่อในนบทความนี้เรียบร้อยแล้ว พาไปรู้จักสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน กี่วันอนุมัติ กี่วันได้เงิน 2564 (2021) สำหรับสินเชื่อจากธนาคารธนาคารออมสิน “ฐานรากออมสิน” เป็นสินเชื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 ได้นำไปดำรงชีพ หมุนเวียนในกิจการร้านค้า หรือเพื่อลงทุนต่าง ๆ […]

 • Thumbnail for the post titled: บริการลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่งผ่านแอปถุงเงิน และแนะนำวิธีใช้แอปถุงเงินคนละครึ่งออนไลน์ในปี 2564

  บริการลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่งผ่านแอปถุงเงิน และแนะนำวิธีใช้แอปถุงเงินคนละครึ่งออนไลน์ในปี 2564

  ลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่ง เพื่อการค้าขายที่ราบรื่นเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน 2564 (2021) รัฐบาลได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนทางการเงินของประชาชนจากวิกฤติโควิด – 19 จึงออกโครงการช่วยเหลือเยียวยา อย่าง คนละครึ่ง ให้กับผู้ที่เข้าเงื่อนไข ทว่าโครงการฯ จะใช้เงินผ่านออนไลน์กับร้านค้าที่ลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่ง แต่หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนร้านค้าแล้วอยากเข้าร่วมโครงการเพื่อการค้าขายที่ราบรื่นเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน วันนี้เราไม่รอช้ามีข้อมูลมาให้ศึกษา ทำไมร้านค้าถึงต้องลงทะเบียนถุงเงิน 2564 (2021) จริง ๆ แล้วการลงทะเบียนถุงเงินคนละครึ่งจะให้กับร้านค้าผู้ประกอบการพ่อค้าแม่ค้ารายย่อย ร้านค้าทั่วไป หาบเร่ แผงลอย ธุรกิจประเภทร้านอาหาร/เครื่องดื่มที่ไม่มีเฟรนไชส์หรือมีสาขาใด ๆ  ไม่ได้จดทะเบียนในรูปแบบนิติบุคคล ซึ่งทางรัฐบาลจะแจกเงินเยียวยาผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตังสำหรับลูกค้าใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นถุงเงินของพ่อค้าแม่ค้า ดังนั้น การที่เราสมัครลงทะเบียนแอปถุงเงินก็จะทำให้เรามีรายได้จากโครงการนี้เพิ่มมากขึ้น […]

 • Thumbnail for the post titled: ขอเปิดบัญชีกรุงไทย พร้อมใช้ใบคำขอเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยและจะเปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง 2021

  ขอเปิดบัญชีกรุงไทย พร้อมใช้ใบคำขอเปิดบัญชีธนาคารกรุงไทยและจะเปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง 2021

  เปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง เปิดบัญชีกรุงไทยกี่บาท เปิดบัญชีกรุงไทยรูปแบบออนไลน์ครั้งแรกต้องทำอย่างไร  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการเปิดบัญชีกรุงไทยแล้วไม่รู้ว่าใช้อะไรบ้าง ต้องใช้เงินกี่บาท แล้วยิ่งมีแนะนำให้เปิดบัญชีกรุงไทยรูปแบบออนไลน์แต่ทำครั้งแรกมีวิธีอย่างไร หลังจากนี้ไปความไม่รู้จะจางหายเพราะเรามีคำตอบในทุกข้อสงสัยมาบอกต่อ ช่วยให้การเปิดบัญชีเก็บสะสมเงินง่ายขึ้น สร้างสภาพคล่องทางการเงินให้กับตัวเองไม่มากก็น้อย “เปิดบัญชีออนไลน์กรุงไทย” ความนิยมที่ช่วยอำนวยความสะดวก หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่าทำไมเราถึงควรต้องเลือกเปิดบัญชีกรุงไทย ก็เพราะเราจะได้รับการอำนวยความสะดวกในแง่มุมของรัฐบาลที่ช่วยเหลือเยียวยาในโครงการต่าง ๆ รวมทั้งนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการกู้ กยศ ก็ต้องมีบัญชี กยศ กรุงไทยด้วย ถามว่าเปิดบัญชีกรุงไทยใช้อะไรบ้าง จริง ๆ แล้วไม่ยุ่งยากเลยขอแค่มีบัตรประชาชนที่เป็นแบบ Smart Card, สำเนาทะเบียนบ้าน เงินสด […]

 • Thumbnail for the post titled: สนใจหาเงินเข้าบัญชีธนาคารฟรีและวิธีหาเงินออนไลน์ได้จริงไม่ต้องลงทุน หรือจะใช้วิธีหาเงินง่ายๆในวันเรียน (อัพเดทใหม่)

  สนใจหาเงินเข้าบัญชีธนาคารฟรีและวิธีหาเงินออนไลน์ได้จริงไม่ต้องลงทุน หรือจะใช้วิธีหาเงินง่ายๆในวันเรียน (อัพเดทใหม่)

  วิธีในการหาเงินเข้าบัญชีธนาคารฟรี แบบง่าย ๆ และใกล้ตัวคุณ ปี 2021 นี้ มีวิธีในการหาเงินฟรีอะไรที่น่าสนใจบ้าง? ในช่วงนี้สภาพเศรษฐกิจของประเทศดูจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก อันเป็นผลเนื่องมาจากการระระบาดของโควิด-19 ผู้คนส่วนใหญ่ไม่นิยมที่จะออกจากบ้าน การค้าขายต่าง ๆ ซบเซา ดูเหมือนว่าจะมีแต่ผลเสียมากมายเต็มไปหมด แต่ในทางกลับกัน หลาย ๆ คนกลับมองวิกฤติในช่วงที่อยู่บ้าน ลดเชื้อ เพื่อชาตินี้ ด้วยการมองหาวิธีในการหาเงินออนไลน์ฟรี ๆ เพื่อสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเอง ซึ่งนี่ถือว่าเป็นความคิดที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะแทนที่จะมานั่งท้อใจกับชีวิตไปวัน ๆ เราลุกขึ้นมาหาเงินเข้าบัญชีธนาคารฟรีกันจะดีกว่า […]

 • Thumbnail for the post titled: สมัครกยศ 2564 : กยศหักเงินเดือน/กยศกรุงไทย/กยศ connect – วิธีลงทะเบียนกู้กยศและทุนกยศรู้ได้เลย

  สมัครกยศ 2564 : กยศหักเงินเดือน/กยศกรุงไทย/กยศ connect – วิธีลงทะเบียนกู้กยศและทุนกยศรู้ได้เลย

  กยศ 2564 เปลี่ยนระบบใหม่ เพื่อโอกาสที่เพิ่มมากขึ้น การศึกษา ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับมนุษย์ทุกคน เพราะทักษะ ความรู้ และความสามารถที่ได้รับจากการศึกษาเล่าเรียนนั้น สามารถนำไปต่อยอดในการสร้างอาชีพ และสร้างรายได้ให้กับตัวเอง ในอนาคต ช่วยให้ทุกคนสามารถเลี้ยงชีพตนเอง และเป็นการขับเคลื่อนประเทศไปในตัวอีกด้วย แต่ด้วยต้นทุนชีวิตของแต่ละคนที่มีไม่เท่ากัน บางคนครอบครัวมีกำลังทุนทรัพย์พร้อมสนับสนุนในการศึกษา แต่บางครัวครัวมีแต่แรงกาย แรงใจ ไม่มีกำลังทุนทรัพย์เพียงพอที่จะส่งเสียให้ลูกหลานได้เล่าเรียน ดังนั้นจึงได้เป็นจุดเริ่มต้นของการจัดตั้งกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ กยศ. ตัวช่วยที่จะทำให้ทุก ๆ คนได้มีโอกาสทางด้านการศึกษาอย่างทั่วถึง ในบทความนี้เราจะพูดถึงเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ของกยศ […]

 • Thumbnail for the post titled: วิธีสมัครบัตรเครดิตใน 2021 – เปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในประเทศไทย ธนาคารไหนดีใน 2021!

  วิธีสมัครบัตรเครดิตใน 2021 – เปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในประเทศไทย ธนาคารไหนดีใน 2021!

  เทคนิคการ สมัครบัตรเครดิต ให้ผ่านชัวร์ แบบ 100%   สำหรับในช่วงปีพ.ศ. 2564 หรือ ปีค.ศ. 2021 ที่จะถึงนี้ หลาย ๆ คนก็คงที่จะเตรียมตัววางแผนสำหรับอนาคตของปีหน้าเอาไว้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราจะพัฒนาคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของเราได้นั้น การมีเครดิตก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยยกระดับอำนาจการจับจ่ายใช้สอย ของตัวคุณเองได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นการ สมัครบัตรเครดิต จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยคุณยกระดับชีวิต ได้ง่ายและเร็วที่สุด ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมา รีวิววิธีการสมัคร บัตรเครดิตอย่างไรให้ผ่านชัวร์ 100% ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลย   ถ้าทำตามจะสมัครผ่าน 100% […]

 • Thumbnail for the post titled: ดูวิธีจ่ายบัตรเครดิตวิธีจ่ายค่าไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิตผ่านแอพ ถ้าจ่ายบัตรเครดิต ก่อนกำหนดต้องทำยังไงและจ่ายบัตรเครดิตแล้วใช้ได้เลยไหม?

  ดูวิธีจ่ายบัตรเครดิตวิธีจ่ายค่าไฟฟ้าผ่านบัตรเครดิตผ่านแอพ ถ้าจ่ายบัตรเครดิต ก่อนกำหนดต้องทำยังไงและจ่ายบัตรเครดิตแล้วใช้ได้เลยไหม?

  วิธีจ่ายบัตรเครดิตแบบไหนที่ใช่ ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยแพง เคยคิดกันไหมว่าเมื่อทุกคนมีบัตรเครดิตแล้ว เราจะจัดการ หรือฝึกวินัยในการใช้จ่ายบัตรเครดิตกันอย่างไร ทุกคนรู้ว่าการมีบัตรเครดิตไว้สำรองจ่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา กดเงินสดเสียค่าธรรมเนียมกด 3% ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ทุกคนจะยังไม่รู้ ว่าจะมีวิธีจ่ายบัตรเครดิตแบบไหนที่จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย หรือเสียแต่จะต้องน้อยที่สุด วิธีจ่ายบัตรเครดิตคืนในแบบต่างๆมีข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง จ่ายบัตรเครดิต ให้ตรงตามนัดและจ่ายเต็มจำนวน เป็นวิธีจ่ายบัตรเครดิตที่ดีมากๆ ตามปกติในการรูดซื้อสินค้าต่างๆตามร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ที่มีสัญลักษณ์ Visa Mastercart หรืออื่นๆที่เป็นในส่วนของบัตรเครดิต เหล่านี้จะมีช่วงระยะเวลาในการปลอดดอกเบี้ย ตั้งแต่ 45 – 55 […]

 • Thumbnail for the post titled: วิธีหาแหล่งเงินทุนระยะยาว/ระยะสั้น แหล่งเงินทุนนอกระบบใน 2021/2564

  วิธีหาแหล่งเงินทุนระยะยาว/ระยะสั้น แหล่งเงินทุนนอกระบบใน 2021/2564

  รู้จักกับแหล่งเงินทุน ประเภทต่างๆ เพื่อประโยชน์ในการทำกิจการปี 2564   แหล่งเงินทุน คือ ที่มาของเงินกู้ เงินลงทุนต่างๆ หรือสินเชื่อบุคคล สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อมาใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ มีทั้ง แหล่งเงินทุนที่สามารถจะหามาได้เองเช่น เงินเดือน รายได้จากการรับจ้างทำงานต่างๆ ในกรณีที่เป็นบุคคลทั่วไป หรือรายได้ผลประกอบการของผู้ประกอบกิจการ ธุรกิจต่างๆ รวมไปถึงการกู้ยืมเงินจากธนาคาร จากแอพต่างๆ หรือจะเป็นเงินลงทุนจากการขายหุ้น และเงินสนับสนุนต่างๆ เป็นต้น ประเภทแหล่งเงินทุน แบ่งตามระยะเวลาผ่อนชำระ แหล่งเงินทุนระยะสั้น เป็นแหล่งเงินทุนที่จัดหามาเพื่อใช้ในกิจกรรมระยะสั้นๆ ของบริษัท เช่น ใช้เป็นแหล่งเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ […]

 • Thumbnail for the post titled: เปรียนเทียบการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร/ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร และขั้นตอนวิธีการซื้อมือถือซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนไม่มีบัตร 2564/2021

  เปรียนเทียบการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร/ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร และขั้นตอนวิธีการซื้อมือถือซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนไม่มีบัตร 2564/2021

  แหล่งให้ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิต 2564 / 2021 ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร หรืออยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีเครดิต คิดว่าในปัจจุบันการมีมือถือ สมาร์ทโฟนสักเครื่องถือว่าจำเป็นมากๆ เป็นอุปกรณ์ที่จะต้องมีสำหรับการต้องเข้าร่วมโครงการต่างๆที่รัฐบาลออกนโยบายมา เช่นโครงการ คนละครึ่ง โครงการเงินช่วยเหลือเยียวยาโควิด19 ซึ่งจริงๆแล้วราคามือถือสมาร์ทโฟนในปัจจุบันก็ไม่ได้สูงมากนักสำหรับประชาชนที่ยังมีรายได้พอเลี้ยงครอบครัวได้ แต่ถ้าคนที่มีรายได้น้อยล่ะ ดังนั้นเรามาหาโครงการดีๆผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิตกัน แหล่งให้ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิต 2564 / 2021 ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิต กับเพื่อน ญาติ พี่น้อง ที่มีบัตรเครดิต เงื่อนไขนี้ก็ต้องบอกก่อนว่าจะต้องอาศัยความสนิท […]

 • Thumbnail for the post titled: รู้จักกับอาชีพเสริมอาชีพอิสระเพื่อหางานทำที่บ้านแบบพาสทาสในรูปแบบของรายได้เสริมออนไลน์ ปี 2564/2021

  รู้จักกับอาชีพเสริมอาชีพอิสระเพื่อหางานทำที่บ้านแบบพาสทาสในรูปแบบของรายได้เสริมออนไลน์ ปี 2564/2021

  อาชีพอิสระหรืออาชีพเสริม 2564/2021 เป็นงานทำที่บ้านก็ได้ ทำออนไลน์ก็ได้เงิน ปัจจุบันตอนนี้สำหรับใครที่ยังมีงานประจำทำอยู่ก็ยังคงจะต้องทำกันไปก่อนจะดีที่สุด และค่อยมาหาอาชีพเสริมทำเพิ่ม ซึ่งยุคนี้ก็มีทั้งที่ทำแบบออนไลน์ก็ได้ หรือทำช่วงวันหยุด หรือหากจะไปเป็นพนักงานพาสทามตามร้านกาแฟก็ดี ได้เรียนรู้สูตรการชงกาแฟต่างๆ ได้วิชาแล้วยังได้ค่าแรงอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะทำอะไร วันนี้ก็มีมาแนะนำอีกเช่นกัน แนะนำ 5 อาชีพเสริมทำที่บ้านก็ได้ ทำออนไลน์ได้เงินเพิ่ม อาชีพเสริมกับการขายต้นไม้จิ๋ว ปัจจุบันนี้การขายต้นไม้จิ๋วๆก็เป็นที่นิยมกัน สามารถจะทำขายเพื่อเป็นรายได้เสริม ในช่วงเวลาว่างๆ วันหยุดเสาร์อาทิตย์ เช่นการขายต้นแคกตัส ก็เป็นต้นไม้ที่ดูแลง่าย แถมคนที่ซื้อไปก็จะตั้งประดับไว้ตามที่ต่างๆได้ ที่สำหรับยังขายออนไลน์ได้อีกด้วย สำคัญที่ตอนจัดส่งก็ต้องศึกษากันดีๆ เพื่อจะได้ไม่เสียหายตอนถึงมือลูกค้า อาชีพเสริมกับการอัดคลิปลง YouTube […]

 • Thumbnail for the post titled: อะไรคือใบรับรองเงินเดือน/แบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือน แนะนำวิธีสมัครบัตรเครดิตบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนและทำใบรับรองเงินเดือนเองได้ไหม? 2021

  อะไรคือใบรับรองเงินเดือน/แบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือน แนะนำวิธีสมัครบัตรเครดิตบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนและทำใบรับรองเงินเดือนเองได้ไหม? 2021

  เอกสารใบรับรองเงินเดือน 2021 สำคัญอย่างไรและใช้ทำอะไรได้ ใบรับรองเงินเดือน คือ เอกสารที่แสดงถึงรายได้ต่างๆที่ได้รับจากการทำงานกับบริษัทของตนอย่างชัดเจนและถูกต้อง โดยแบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือนจะสามารถขอได้หากมีความจำเป็นต้องใช้กับฝ่ายบุคคลของบริษัทนั้นๆซึ่งจะมีขั้นตอนหรือกฏระเบียบในการขอที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละบริษัท โดยระยะเวลาที่จะได้รับก็อาจจะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับระบบการทำงานของบริษัทนั้นๆเช่นกัน ใบรับรองเงินเดือนสำคัญอย่างไร เนื่องจากใบรับรองเงินเดือน ถือได้ว่าเป็นการรับรองความถูกต้องของข้อมูลต่างๆ ที่กรอกลงในแบบฟอร์มหนังสือรับรองเงินเดือน โดยในทุกๆข้อมูลจะต้องมีความเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นจำนวนเงินเดือน ค่าตอบแทนต่างๆ เช่น ค่าครองชีพ ค่าตำแหน่ง ระยะเวลาการทำงาน ต่างๆเหล่านี้เป็นต้น ซึ่งถ้าหากนำไปใช้ในการอ้างอิงการทำธุรกรรมต่างๆ และปรากฏว่ามีข้อความที่ไม่เป็นความจริง ก็อาจจะทำให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลที่เกี่ยวข้องต่างๆเช่น ผู้ออกใบรับรองเงินเดือน หรือนายจ้างนั่นเอง สำหรับในการส่งมอบใบรับรองเงินเดือน ซึ่งเป็นเอกสารที่มีความสำคัญ และเป็นข้อมูลที่เป็นส่วนบุคคลไม่สามารถจะเปิดเผยให้กับพนักงาน หรือบุคคลอื่นๆในบริษัทได้ จึงมีการใส่ซองปิดผนึกก่อนการส่งมอบให้กับผู้ที่ทำเรื่องขอใบรับรองเงินเดือน […]

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->