สมัครแอพกรุงไทย

สมัครแอพกรุงไทยใช้งานได้ทันทีใน 5 นาที


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

สมัครแอพกรุงไทย กับการติดตั้งแอพกรุงไทย และการยืนยันตัวเพื่อใช้งานได้ 2022

สมัครแอพกรุงไทย แอพธนาคารกรุงไทยออนไลน์ เป็นบัญชี NEXT Saving ภายในแอปพลิเคชัน แอปของธนาคารกรุงไทยเพื่อความสะดวก รวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน โดยจะทำให้การเปิดบัญชีจะไม่ใช่เรื่องยากถึงแม้ว่าจะไม่สามารถเดินทางไปธนาคาร ซึ่งก็สามารถจะเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอปโดยการติดตั้งแอพกรุงไทย ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นเอง

ข้อดีของการสมัครแอพกรุงไทย และการติดตั้งเพื่อการใช้งาน 2022

สมัครแอพกรุงไทย กับการเปิดบัญชีออนไลน์ 

สำหรับการออมเงินโดยการสมัครแอพกรุงไทยในปัจจุบันนี้หลายคนกำลังให้ความสนใจโดยเฉพาะการเปิดบัญชีออนไลน์ซึ่งแน่นอนความแตกต่างในเรื่องของอัตราดอกเบี้ย จะอยู่ที่ 1.50%-2.20% ต่อปี และการจ่ายดอกเบี้ยเป็นแบบไหน รายเดือนหรือราย 6 เดือน ซึ่งในแต่ละธนาคารก็จะให้ดอกเบี้ยเงินฝากที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับลูกค้าที่จะพึงพอใจสมัครแอพกรุงไทยไม่มีบัตรเพื่อเปิดบัญชีหรือมีการคิดคำนวณแล้วว่าที่ไหนจะได้รับประโยชน์ที่คุ้มค่ามากกว่ากัน

สมัครแอพกรุงไทย กับการติดตั้งแอพกรุงไทย

สำหรับกลุ่มลูกค้าธนาคารกรุงไทยในหลาย ๆ คนที่มีบัญชีกับธนาคารอยู่แล้วก็สามารถจะดาวน์โหลดได้จาก Play Store  และ App Store ในส่วนของการติดตั้งแอพกรุงไทย เพื่อที่จะสมัครแอพกรุงไทย ซึ่งจะต้องมีการลงทะเบียนโดยจะมี 2 วิธี คือการยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายรูปหน้าตนเอง และอีกวิธีสมัครแอพกรุงไทยกับการยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ซึ่งจะทำให้มีการเริ่มใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยได้อย่างรวดเร็วขึ้น และก็เป็นการยืนยันตัวตนในการสมัครแอพกรุงไทยไม่มีบัตรที่ง่ายมากกว่าเดิมจากการใช้แอพของธนาคารอื่น ๆ ที่เคยทำการยืนยันตัวตนด้วยการเดิน

สมัครแอพกรุงไทยแก้ปัญหาการสแกนใบหน้าไม่ผ่าน

ยังคงเป็นปัญหาอยู่ในการยืนยันตัวตนด้วยการสแกนใบหน้าเพื่อที่จะลงทะเบียนสมัครแอพกรุงไทยซึ่งหากทำการสแกนครบ 10 ครั้งแล้วยังไม่ผ่าน ก็จะต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยให้ช่วยทำการยืนยันแอพธนาคารกรุงไทย เพื่อให้สามารถใช้งานได้ และทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ได้โดยอาจจะเริ่มต้นที่การเปิดบัญชีออนไลน์ จากนั้นจึงเริ่มทำการโอนเงิน เบิกถอนแบบไม่ใช้บัตรด้วยแอพธนาคารกรุงไทย รวมไปถึงการสแกนจ่ายค่าสินค้าต่าง ๆ

ดังนั้นการสมัครแอพกรุงไทย เริ่มต้นที่การดาวน์โหลดแอพธนาคารกรุงไทย ทำการติดตั้งแอพจากนั้นให้ลงทะเบียนเพื่อยืนยันตัวตนหรือเลือกการเปิดบัญชีออนไลน์ก่อน จากนั้นระบบภายในแอพจะให้มีการสแกนใบหน้า หรือใช้ระบบ NDID ก็จะง่ายยิ่งกว่า และพร้อมที่จะใช้งานได้ทันที


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อฉับไวของธนาคารออมสินให้ดอกเบี้ยต่ำ

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย


อายุ:

22 ปีขึ้นไป

กู้เงิน 100000 ถึง 2-3 แสนบาท เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเลย

เงินเดือน:

10,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ผ่อนสบายๆยาว 96 งวด

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->