สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วเพียงยืนยันตัวตน


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

12 ปีขึ้นไป

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว กับข้อดีต่าง ๆ ในการใช้งาน แอพ k-plus 2022

 สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งแรกเริ่มก็อาจจะมีการเปิดบัญชีเงินเดือนกับธนาคาร ในส่วนของแอพกสิกรจะสมัครทีหลังก็ได้ ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างไร นอกจากนี้การสมัคร k-plus ออนไลน์ก็ไม่ยากสำหรับคนที่มีบัตร ATM ในส่วนคนที่ไม่มีบัตร ATM หรือไม่มีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเลยก็แค่ไปติดต่อที่สาขาธนาคารกสิกรไทยใกล้ ๆ บ้านแค่นี้ก็เปิดใช้งานแอพ k-plus ได้แล้ว

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว จะสมัครช่องทางไหนได้บ้าง 2022

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วกับการสมัคร k-plus เปลี่ยนเบอร์แล้วสมัครได้ไหม

กรณีที่ต้องการสมัคร k-plus เปลี่ยนเบอร์แล้ว จะถามว่าสมัครได้ไหม ก็ต้องบอกว่าสมัครได้ แต่จะสมัครไม่สำเร็จ เพราะการสมัครต้องการใช้เบอร์มือถือเพื่อที่จะรับรหัส OTP ในการดำเนินการสมัครในขั้นตอนต่อไปให้สำเร็จ ดังนั้นการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วหากมีการเปลี่ยนเบอร์มือถือโดยที่ไม่ได้แจ้งกับทางธนาคารรหัส OTP ก็ยังจะทำการส่งไปที่เบอร์มือถือเดิมที่ทำการลงทะเบียนไว้ในครั้งแรกที่ทำการเปิดบัญชีกสิกร ดังนั้นควรจะต้องมีการแจ้งเปลี่ยนเบอร์มือถือให้เรียบร้อยก่อน

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว สมัครแอพกสิกรไม่มีบัตรและแบบมีบัตร

สำหรับขั้นตอนการสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว ในแบบที่มีบัตร ATM หรือมีบัตรเครดิต สามารถจะสมัครสมัคร k-plus ออนไลน์ได้โดยการกรอกหมายเลขบัตร จากนั้นก็ตั้งรหัสสำหรับการเข้าใช้แอพกสิกรในครั้งต่อ ๆ ไป ในส่วนของการสมัครแอพกสิกรไม่มีบัตร ในวิธีสมัคร k-plusแบบนี้จะต้องเตรียมสมุดบัญชีธนาคาร และบัตรประชาชนไปสมัครใช้งานแอพกสิกรได้ที่สาขาธนาคารกสิกรไทย

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วกับประโยชน์ที่จะได้จากแอพกสิกร

สำหรับแอพ k-plusนอกจากจะใช้ในการโอนเงิน จ่ายบิลต่าง ๆ จากค่าใช้จ่ายรายเดือนเช่น ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า หรือไว้สำหรับการสแกนจ่ายค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา การสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว ยังสามารถจะใช้ยืนยันตัวในการสมัคร k-plus ออนไลน์เพื่อขอสินเชื่อจากแอพ LINE BK หรือแม้กระทั่งการสมัครสินเชื่อได้ภายในแอพกสิกรได้เลย อย่างสินเชื่อ Xpress Loan และบัตรกดเงินสด Xpress Cash 

จะสรุปได้ว่า การสมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้ว สามารถจะสมัครได้หลายวิธี อีกทั้งแอพกสิกรนอกจากจะใช้งานได้เหมือนกับกระเป๋าเงินออนไลน์แล้ว ยังสามารถจะใช้สมัครสินเชื่อและบัตรเครดิตได้เพื่อช่วยลดขั้นตอนในการส่งเอกสาร อีกทั้งยังใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติได้ในเวลาสั้น ๆ อีกด้วย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

k-cash connect plus ให้ทำธุรกรรมออนไลน์

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

เงินเดือน:

30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 19 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย

เงินเดือน:

10,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->