แอพหาเงิน

ต้องการเงินด่วน แอพหาเงินช่วยให้คุณหาเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย


อายุ:

18 ปีขึ้นไป

อยากมีเงินเข้า wallet ต้องใช้แอพหาเงิน AdPocket

ใครที่ใช้ทรูวอลเล็ทอยู่ก็คงอยากให้มีเงินเข้ากระเป๋าง่าย ๆ ไม่ต้องออกแรง วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับแอพหาเงินเข้า wallet ซึ่งเป็นแอพหาเงินฟรีและเป็นแอพหาเงิน 2022 ได้เงินจริง โดยเราสามารถดาวน์โหลดแอพ AdPocket ได้ง่าย ๆ ด้วยระบบ Android (ปัจจุบันยังไม่มีบริการในระบบ iOS) โดยขั้นแรกให้โหลดแอปหาเงินดังกล่าว ล็อกอินรหัสผ่านให้เรียบร้อย หลังจากนั้นเมื่อเข้าสู่หน้าจอ จะมีให้โหลดแอพต่าง ๆ เพื่อสะสมแต้ม ถัดจากนั้น เราสามารถเลือกกดชวนเพื่อนให้มาใช้งานแอพหาเงิน AdPocket เพื่อเก็บสะสมแต้ม ในส่วนนี้หากยิ่งเราชวนเพื่อนสำเร็จมากเท่าไหร่ เราจะยิ่งได้แต้มสะสมมากขึ้นเท่านั้น และเราก็คาดการณ์ว่าในปี 2565 หรือ 2022 จะเป็นปีที่คนเล่นมือถือ อินเทอร์เน็ตออนไลน์เยอะขึ้น ก็ไม่แน่ว่าเพื่อน ๆ ของเราอาจจะกำลังหาแหล่งรายได้เสริมอยู่ ซึ่งก็อาจดึงดูดให้เพื่อนมาใช้บริการแอพหาเงิน AdPocket ได้

 

ทำความรู้จักแอพหาเงิน true wallet hero cash (แอพยืมเงินเข้า wallet)

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับแอพยืมเงินและอาจเคยใช้บริการแอพเหล่านี้ ซึ่งทางแอพหาเงินหรือแอพยืมเงิน true wallet hero cash ก็มีหลักการใช้งานคล้าย ๆ กันคือทำธุรกรรมผ่านทางช่องทางออนไลน์และดำเนินการได้จริงรวดเร็ว โดยเบื้องต้น ผู้ที่ใช้บริการเครือข่ายทรูมูฟเอช (TruemoveH) และใช้โทรศัพท์มือถือประเภท Android/iOS สามารถดาวน์โหลดแอพทรูมันนี่หรือแอพทรรูวอลเล็ทฟรี และเข้าใช้บริการ true wallet hero cash ซึ่งบริการนี้จะช่วยให้สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 200-500 บาท อีกทั้งยังสามารถเก็บสะสมแต้มเพื่ออัพเลเวลให้สูงขึ้นไว้สำหรับยืมเงินในวงเงินที่สูงขึ้นในอนาคตได้ และที่สำคัญสำหรับใครที่ใช้บริการแอพหาเงินหรือแอพยืมเงินทรูวอลเล็ท ต้องใช้หนี้คืนผ่านการเติมเงินหรือชำระหนี้ในแอพ True Money ภายใน 7 วัน ถึงจะได้สิทธิยืมเงินโดยไม่เสียดอกเบี้ยเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม บางคนอาจจะสงสัยว่าทำไมไม่พบเจอชื่อแอพในช่องค้นหา ซึ่งความเป็นจริงแอพหาเงินเข้า wallet ตัวนี้ ไม่ใช่แอพ แต่เป็นเมนูหนึ่งในแอพทรูวอลเล็ท

 

แอพหาเงินสำหรับคนรักการอ่านข่าว

ต้องบอกตามตรงว่าในโลกยุคปัจจุบัน ปี 2022 ช่องทางออนไลน์เป็นอีกช่องทางที่สามารถทำเงินสร้างรายได้ให้กับเรา อีกทั้งยังมีแอพหาเงินที่ใช้งานได้จริงและที่สำคัญใช้บริการฟรีให้เราได้เลือกใช้งานตามความต้องการ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับแอพหาเงินสำหรับใครที่ชอบติดตามข่าวสารรวมถึงเป็นคนรักการอ่าน แอปหาเงินนี้มีชื่อว่า Cashzine

โดยหลักการของแอพหาเงินนี้ คือจะมีข่าวให้เราอ่านแล้วผู้อ่านจะได้รับสะสมแต้มเป็นค่าตอบแทนจากการเสียสละเวลาอ่านข่าว พอสะสมแต้มได้มากขึ้นก็สามารถนำไปแลกเป็นเงินจริง ๆ ได้ โดย 20000 แต้มจะเท่ากับ 1 ดอลลาร์ หรือราว 30 บาท และสามารถถอนขั้นต่ำได้เมื่อมีเงิน 10 ดอลลาร์หรือ 300 บาท ดังนั้นใครที่กำลังหารรายได้เสริมจากแอพหาเงิน 2022 ได้เงินจริงและรู้ตัวว่าตนเป็นคนอบอ่านข่าว ก็สามารถโหลดแอพ Cashzine ฟรีได้ตั้งแต่วันนี้เลย


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเงินทันเด้อรับวงเงิน 5 หมื่นบาทผ่อนยาวถึง 1 ปีเต็ม

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี


อายุ:

20-57 ปี

baac family ช่วยแจ้งเตือนเรื่องเงินในบัญชี

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

กู้ร่วมวันนี้ หาคนช่วยหารได้

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 6.57 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->