แอพป๋า

แอพป๋าบริการยืมเงินออนไลน์ วงเงินสูงสุด 5 แสนบาท


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

มีเรื่องให้ใช้เงิน ต้องการกู้เงินด่วน โหลดแอพป๋ามาใช้ได้เลย

ในปัจจุบันเทคโนโลยีออนไลน์ได้พัฒนาอย่างรวดเร็ว รวมถึงวงการธุรกิจให้กูยืมสินเชื่อ ทำให้เกิด app กู้เงินผุดขึ้นมากมายเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลึกค้าที่ต้องการยืมเงินโดยไม่ต้องเดินทางไปติดต่อที่สาขา ซึ่งหนึ่งใน app ที่ให้บริการกู้เงินคือแอพป๋า ซึ่งขั้นตอนในการขอกู้เงินกับแอพป๋าก็ไม่ได้มีขั้นตอนยุ่งยากแต่อย่างใด เพียงสมัครและขอยื่นเอกสารผ่านแอพ เพียงแค่นี้เราก็จะได้รับเงินด่วนทันใจและเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีเรา โดยเงื่อนไขสำหรับผู้ที่สามารถยืมเงินกับแอพป๋า ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยเท่านั้น มีรายได้ประจำและสลิปเงินเดือนชัดเจน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และ มีความรับผิดชอบในการชำระหนี้ให้ตรงเวลา อย่างไรก็ตาม appป๋า หรือแอพป๋า จำกัดให้ดาวน์โหลดได้เฉพาะระบบ Android เท่านั้น

กล่าวได้ว่าในปัจจุบันเงินจำนวนน้อยนิดอาจไม่เพียงพอในการเลี้ยงครอบครัวหรือต่อลมหายใจให้กับธุรกิจ หลายคนจึงไม่อยากได้แค่ยืมเงิน 50 บาท ยืมเงิน 100 บาทด่วน ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน หรือยืมเงิน 500 แต่ต้องการเงินก้อนหลักพัน หลักหมื่น หรือหลักแสนเพื่อมาพยุงกิจการ ดังนั้นแอพป๋าจึงตอบโจทย์กลุ่มคนดังกล่าวเป็นอย่างมาก

 

แอพป๋ากู้เงินได้เท่าไหร่บ้าง?

สำหรับปัจจุบันแอพป๋ามีวงเงินให้กู้สำหรับคนที่ต้องการยืมเงิน 1000 ด่วน ยืมเงิน 3000 ด่วน กู้เงิน 5000/ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน หรือจะขอกู้วงเงินที่มากถึงหลักหมื่น เช่น กู้เงิน 10000 กู้เงิน 50000 หรือจะขอกู้เงิน 100000 ก็สามารถทำได้ โดยผู้ขอกู้ยืมต้องเป็นผู้ที่มีเงื่อนไขหรือคุณสมบัติตรงตามที่แอพป๋ากำหนด นอกจากนี้การชำระเงินให้ตรงเวลา นอกจากจะไม่ทำให้ต้องเสียอัตราดอกเบี้ยมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการสร้างเครดิตให้มีความน่าเชื่อถืออีกด้วย ซึ่งแอพป๋าก็มีหลักการเดียวกันกับ app ให้ยืมเงิน หรือ ให้กู้เงินอื่น ๆ ที่จะอนุมัติเงินรวดเร็วทันใจก็ต่อเมื่อลูกค้ามีประวัติชำระเงินที่ดี กล่าวคือชำระเงินตรงเวลา ไม่เบี้ยวหนี้นั่นเอง

 

แอพป๋ารู้ผลช้า มีวิธีแก้อย่างไร? 

หลายคนบ่นว่าใช้บริการแอพป๋ารู้ผลช้าจัง อยากให้เงินโอนเข้าบัญชีไว ๆ จะได้เอาไปใช้อย่างรวดเร็วทันใจหน่อย ใจเย็น ๆ ครับ สาเหตุสำคัญที่ทำให้แอพป๋าอนุมัติช้า อาจเป็นไปได้ว่าข้อมูลเอกสารที่เราเตรียมมาอาจจะไม่ครบ หรือคุณสมบัติของเราไม่ตรงตามที่ app กำหนด เป็นต้นว่าทำอาชีพอิสระ ไม่มีเงินเดือน และไม่มีเอกสารที่รับรองรายได้ว่าเดือนละเท่าไหร่ ได้มาอย่างไร แต่หากเป็นปัญหาในส่วนของระบบเราก็สามารถติดต่อที่แอพป๋าได้โดยตรง เช่น กรณีว่าเราต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน  และเรามีคุณสมบัติครบถ้วนอีกทั้งมีเอกสารครบทุกอย่าง ถ้าเกิดว่าเรายื่นแล้วรอนานจนผิดสังเกต ก็ควรติดต่อไปที่ app ทันทีครับ 


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

เงินเดือน:

30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 19 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

บัตรกดเงินสดกสิกรรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

เงินเดือน:

7,500 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 18-25 ต่อปี


อายุ:

20-70 ปี

สมัครแอป ธกส ง่ายๆ ไม่ต้องไปแบงก์

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->