แอพกรุงไทย

แอพกรุงไทย ขอสินเชื่อ โอนเงิน หรือจ่ายบิล สะดวกทุกที่ทุกเวลา


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่กำหนดอายุแต่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย

เหตุผลที่ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกใช้งานแอพกรุงไทยกันเยอะมากขึ้น

ตั้งแต่ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอันตรายอย่าง โควิด 19 ในปีที่แล้ว จนถึง ณ ตอนนี้ปี 2565 การแพร่ระบาดของเชื้อดังกล่าวก็ยังไม่มีทีท่าที่จะลดลง หลาย ๆ คนใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังตัว หลีกเลี่ยงการไปในที่ที่มีคนแออัด หรือแม้กระทั่งการระมัดระวังในการหยิบจับสิ่งของต่าง ๆ และพฤติกรรมอีกอย่างหนึ่งที่เห็นเด่นชัดคือการใช้จ่ายและทำธุรกรรมทางการเงิน โดยคนส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงการใช้จ่ายด้วยเงินสด หรือหลีกเลี่ยงการเดินทางไปทำธุรกรรมทางการเงินที่ธนาคารด้วยตัวเอง โดยการเลือกทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือเป็นส่วนใหญ่ เห็นได้จากลูกค้าของธนาคารกรุงไทยที่มีจำนวนคนสมัครใช้งานแอพธนาคารกรุงไทย อย่าง แอพกรุงไทย next กันเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อพิจารณาดูแล้วด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้แอพกรุงไทยเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่มีจำนวนผู้ดาวน์โหลดและติดตั้งเพื่อใช้งานเยอะอีกแอพหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถทำรายการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเงินในบัญชีได้ด้วยตัวเองและมีความน่าเชื่อถือที่ค่อนข้างสูงเช่นกัน

ไม่ใช่เรื่องยาก สมัครแอพกรุงไทยไม่มีบัตรก็ทำได้

หลาย ๆ คนคงคิดว่าในการสมัครแอพกรุงไทยนั้นจำเป็นต้องใช้บัตรเอทีเอ็มเหมือนกับการสมัครแอพของธนาคารอื่น ๆ แต่เราขอบอกคุณไว้เลยว่าไม่ต้องมีบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรกดเงินสดก็สมัครได้ เพราะธนาคารจะใช้เพียงแค่สมุดบัญชีเงินฝากของคุณเท่านั้น เพื่อเป็นการผูกติดรายการกับบัญชีต่าง ๆ เอาไว้ เพราะเหตุนี้บัตรเอทีเอ็มแทบจะไม่จำเป็นต้องใช้งานอะไรเลยในการสมัครแอพธนาคารกรุงไทย

ใช้งานแอพกรุงไทยอย่างไรให้ครบทุกการบริการ

หากคุณเคยใช้งานแอพของธนาคารอื่น ๆ ในการโอนเงิน จ่ายบิล ชำระค่าสินค้า เช็คยอดเงิน สมัครบัตรเครดิตหรือแม้กระทั่งการเปิดบัญชีออนไลน์มาแล้วนั้น สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ในแอพธนาคารกรุงไทยก็ทำได้เช่นกัน แต่หากคุณต้องการอยากรู้ว่า app กรุงไทย ยังมีบริการอื่นที่สามารถทำได้อีกหรือไม่นั้น เรามาดูกันไปพร้อม ๆ กันเลยว่ามีบริการหรือธุรกรรมทางการเงินอื่นใดอีกบ้างที่หากโหลดแอพกรุงไทยไปแล้วสามารถทำได้

  • จ่ายกยศผ่านแอพกรุงไทย หากคุณเป็นอีกคนที่ใช้เงินของ กยศ ในการยืมเรียน เมื่อครบกำหนดระยะเวลาก็ต้องชำระคืน แต่สังเกตุไหมว่าเมื่อใกล้ถึงช่วงเวลาที่กำหนด จำนวนคนที่ไปต่อคิวยังธนาคารมีเยอะมาก ซึ่งหากคุณไม่ต้องการเสียเวลาในการต่อคิวอันยาวนาน สามารถจ่ายเงินผ่าน app กรุงไทยได้ สะดวก รวดเร็ว เงินเข้าระบบเช่นกัน
  • โอนเงินทั้งภายในธนาคารด้วยกันเองและต่างธนาคาร คุณรู้หรือไม่ว่าแอพโอนเงินกรุงไทยนั้นสามารถตั้งระยะเวลาในการโอนล่วงหน้าได้นานถึง 2 ปีเลยทีเดียวและหากคุณต้องการรู้ว่าโอนเงินผ่านแอพได้สูงสุดเท่าไหร่กรุงไทยนั้น บอกเลยว่าตอนนี้ คุณสามารถโอนเงินได้ถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว ไม่ต้องกลัวว่าธนาคารจะจำกัดวงเงินอีกต่อไปหรือจะใช้ยืมเงินฉุกเฉินก็ทำได้โดยจะมีสินเชื่อที่สามารถขอผ่านทางแอพได้
  • แลกเปลี่ยนเงินจากเงินไทยไปยังเงินสกุลอื่นได้หรือจากเงินสกุลอื่นมาเป็นเงินไทยได้ในเรทราคาที่ดีกว่าการแลกเงินผ่านช่องทางอื่น ซึ่งบอกเลยว่ามีแค่ app กรุงไทยเท่านั้นที่ทำได้

นี่เป็นแค่ตัวอย่างบริการอื่น ๆ ที่สามารถทำได้บนแอพกรุงไทยเท่านั้น ซึ่งหากไม่อยากพลาดสิ่งดีดีหรือบริการเฉพาะแบบนี้ ต้องโหลดแอพธนาคารกรุงไทยมาไว้ใช้งานแล้วแหล่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าไม่มีแอพไหนใช้งานได้ง่ายและครบทุกบริการเช่นนี้แล้ว


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพกรุงไทย ขอสินเชื่อ โอนเงิน หรือจ่ายบิล สะดวกทุกที่ทุกเวลา

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่กำหนดอายุแต่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย

เป๋าตังค์ออนไลน์แอพที่ทุกคนต้องมีไว้ติดเครื่อง

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

18 ปีขึ้นไป

ขอสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์

เงินเดือน:

30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 20 ต่อปี


อายุ:

ไม่ระบุ

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->