เป๋าตังค์

เป๋าตังค์ออนไลน์แอพที่ทุกคนต้องมีไว้ติดเครื่อง


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

18 ปีขึ้นไป

มาตรการคนละครึ่งแอพกระเป๋าตังค์

เร็ว ๆ นี้ทางภาครัฐได้มีมาตรการเยียวยาด้วยโครงการคนละครึ่ง ซึ่งผู้กับแอพเป๋าตัง โดยประโยชน์ของเป๋าตังค์คือ เราจะได้รับวงเงิน 3000 บาท ทุกครั้งเวลาซื้อของหรือใช้จ่ายรัฐจะช่วยออก 50% และจำกัดสิทธิ์ช่วยออกได้ไม่เกิน 150 บาท ต่อวัน ใครที่ยังไม่ได้โหลดแอปเป๋าตังค์ก็สามารถรีบโหลดและดูวิธีสมัครเป๋าตังหรือลงทะเบียนเป๋าตังได้ตั้งแต่วันนี้เลย เพราะมีจำนวนสิทธิ์จำกัด หากไม่รีบอาจจะพลาดโอกาสได้ นอกจากมาตรการคนละครึ่งแล้ว ภายในแอพเป๋าตังค์ยังมีบริการอื่น ๆ เช่น บริการเติมเงินมือถือทุกค่าย รวมถึงค่าทางด่วน Easy Pass และ M-Pass รวมถึง การจ่ายบิล อาทิ ค่าน้ำ, ค่าไฟ, ค่าบัตรเครดิต เป็นต้น ใครยังไม่มีเป๋าตังค์แอปบอกได้เลยว่าพลาดโอกาสอย่างมาก รีบโหลดแอพเป๋าตังมาใช้และลงทะเบียนสิทธิคนละครึ่งกันเลย!

 

แอพเป๋าตังค์ยืมเงินได้ด้วย

สำหรับใครที่โหลดแอปเป๋าตังค์รวมถึงมีแอพเป๋าตังติดไว้ในเครื่องแล้ว วันนี้สามารถยืมเงินสดหรือกู้เงินผ่านเป๋าตังค์ได้แล้ว แต่จำกัดวงเงินที่ 1000 บาท ดังนั้นสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินตั้งแต่ยืมเงิน 50 บาท ยืมเงิน 100 บาทด่วน ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน ยืมเงิน 500 จนไปถึงยืมเงิน 1000 ด่วน จะสามารถทำธุรกรรมได้ แต่หากเป็นกรณียืมเงิน 3000 ด่วน กู้เงิน 5000/ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน กู้เงิน 10000 กู้เงิน 50000 หรือกรณีกู้เงิน 100000 จะยังไม่สามารถทำได้ โดยทั้งนี้และทั้งนั้นผู้ขอกู้ยืมต้องมีอายุระหว่าง 20-50ปี และมีเงินเดือนเฉลี่ย 5000 บาท ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยนั้นอยู่ที่ 36% ต่อปี

 

โหลดแอปเป๋าตัง ใช้สิทธิชิมช้อปใช้

นอกจากแอพเป๋าตังค์จะมีโครงการคนละครึ่งที่ให้สิทธิเป๋าตังค์ 3000 แล้วนั้นยังมีแอปเป๋าตังชิมช้อปใช้อีกด้วย โดยมาตรการชิมช้อปใช้เกิดขึ้นเพราะทางภาครัฐต้องการส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจ อย่างที่ทราบกันดีว่านับตั้งแต่เราประสบปัญหาวิกฤติไวรัสโคโรนา ภาคเศรษฐกิจก็แย่มาตลอด อีกทั้งผู้คนก็ไม่อยากหยิบจ่ายใช้สอยให้มากนัก ดังนั้นการมาของแอปเป๋าตังชิมช้อปใช้จะช่วยให้คนไทยออกมาใช้จ่ายมากขึ้น โดยประชาชนจะได้รับวงเงิน 1000 บาทสำหรับใช้ในการท่องเที่ยว การบริโภคต่าง ๆ และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง ขั้นรแกให้ทำการโหลดแอพเป๋าตังรวมทั้งลงทะเบียนเป๋าตังให้เรียบร้อย หลังจากเข้ามาในแอพ เราจะเห็นบริการต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้โอน, เติม, จ่าย, ดูข้อมูล กยศ, ใช้ผูก G-Wallet เพื่อนำไปใช้จ่ายตามโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจ หรือ ใช้บริการ Health Wallet เพื่อใช้สิทธิสุขภาพจาก สปสช. เป็นต้น  ดังนั้นจะเห็นได้ว่าแอพเป๋าตังไม่ได้มีวิธีใช้งานที่ยุ่งยากเลย แค่เราลงทะเบียนแล้วค่อย ๆ ศึกษา หมั่นใช้งานบ่อย ๆ เราก็จะสามารถใช้งานได้คล่องขึ้นเอง

แอปเป๋าตังค์จะต้องมีอายุเท่าไร

แอปเป๋าตังค์จะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป

ดาวน์โหลดแอปเป๋าตัง ใช้สิทธิชิมช้อปใช้ทำอย่างไรบ้าง

วิธีดาวน์โหลดแอปเป๋าตังสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของเรา

แอพเป๋าตังค์จะมีโครงการคนละครึ่งซึ่งจะให้สิทธิคนละกี่บาท

แอพเป๋าตังค์จะให้สิทธิเป๋าตังค์คนละ 3000 บาทซึ่งจะแบ่งรับเงิน 2 ครั้ง ครั้งละ 1500 บาท 2 งวด


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพกรุงไทย next ใช้ถอน โอน กู้ได้ชัวร์

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

ลงทะเบียนสินเชื่อบ้านผ่อนดี ธอส รับเงินคืนตั้งแต่ 500-1000

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

ลงทะเบียนผ่อนดีมีคืนมาตราการแบค์ของรัฐช่วยประชาชน

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->