เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน

สมัครกู้ฉุกเฉินออมสินออนไลน์รับวงเงินโอนเข้าบัญชี


เงินเดือน:

30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

0.10% ต่อเดือน


อายุ:

20-70 ปี

เงินกู้ฉุกเฉินออมสินกับโควิดระบาดระลอกใหม่

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ในขณะที่ประเทศไทยเริ่มมียอดผู้ติดเชื้อโควิดน้อยลง แต่กลับมีการระบาดของโควิดระลอกใหม่ที่ จ.สมุทรสาคร ลุกลามข้ามปีมาถึงปี 2565 หรือ 2022 ทำให้ทางรัฐและธนาคารต้องออกมาตรการเยียวยาอีกครั้ง ซึ่งทางธนาคารออมสินก็ได้มีมาตรการเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน หรือ เงินกู้ออมสิน 10000 สำหรับผู้มีอาชีพอิสระหรือธุรกิจส่วนตัว (ไม่มีรายได้ประจำ) โดยผู้สนใจสามารถสมัครหรือลงทะเบียนทางออมสินออนไลน์ผ่านแอพ Mymo หรือผ่านทางเว็บไซต์ออมสินได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นอกจากเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน 10000 บาทแล้ว ทางธนาคารยังให้กู้ออมสินฉุกเฉินแบบอื่น ๆ อีกตามมาตรการ เช่น สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย วงเงิน 20,000 ล้านบาท, สินเชื่อเสริมพลังฐานราก วงเงิน 10,000 ล้านบาท (เงินกู้ออมสิน 10000 บาท), สินเชื่อด่วน SMEs มีที่มีเงิน ขยายวงเงินเพิ่ม 5,000 ล้านบาท รวมวงเงินโครงการ 10,000 ล้านบาท, โครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ช่วยเหลือ SMEs ภาคท่องเที่ยว วงเงิน 5,000 ล้านบาท, และเงินกู้ฉุกเฉินออมสินSoft Loan ฟื้นฟูท่องเที่ยวไทย วงเงิน 10,000 ล้านบาท เรียกได้ว่าใครหรือภาคธุรกิจใดที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ก็สามารถลงทะเบียนที่ออมสินได้เลย

 

พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสด้วยเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน

เป็นที่ทราบกันดีว่าวิกฤติโควิด-19 บวกกับวิกฤติเศรษฐกิจที่ย่ำแย่มานานหลายปี ทำให้ธุรกิจของใครหลายคนสะดุดและหารายได้ ๆ ไม่พอรายจ่าย หรือบางคนมีไอเดียดี ๆ แต่ไม่สามารถทำให้เป็นจริงได้ ด้วยเหตุผลหลักคือขาดเงินทุน ดังนั้นเงินกู้ฉุกเฉินออมสินหรือกู้ออมสินฉุกเฉิน จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยปัจจุบันนี้ ปี 2565 ทางธนาคารได้มีมาตรการเยียวยาด้วยเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน โดยวงเงินนั้นจะขึ้นอยู่คุณสมบัติของแต่ละบุคคล ท่านสามารถกู้ฉุกเฉินออมสินทางออนไลน์ได้เลย ทั้งนี้ทางเรามองว่าเราอย่าให้วิกฤติมากัดกินชีวิตหรือทำให้เราท้อถอย แต่ควรพลิกเป็นโอกาส ซึ่งหากใครกำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ บอกได้เลยว่าเงินกู้ฉุกเฉินออมสินสามารถช่วยท่านได้ อีกทั้งมีดอกเบี้ยต่ำ ทำให้สามารถผ่อนชำระได้สะดวกยิ่งขึ้น ก็ไม่แน่ว่าเงินกู้ออมสิน 10000 บาท หรือ 50000 บาท นี้อาจช่วยพยุงธุรกิจของท่านให้รอดพ้นวิกฤติครั้งนี้ก็เป็นได้

 

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าไม่ชำระหนี้เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน?

สำหรับคนที่สมัครหรือลงทะเบียนเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน ยกตัวอย่าง นาย ก ได้รับเงินกู้ออมสิน 10000 บาท เมื่อถึงงวดที่ต้องจ่ายชำระหนี้คืนกลับไม่จ่ายตามตกลง และติดค้างมาเรื่อย ซึ่งผลที่เกิดขึ้นจากการไม่ชำระเงินกู้ฉุกเฉินออมสินจะทำให้นาย ก เสียเครดิต และอาจมีชื่อติดบูโร ซึ่งเครดิตบูโรจะทำหน้าที่รวบรวมข้อมูลสินเชื่อของแต่ละคนเพื่อให้ธนาคารใช้ประกอบการพิจารณาให้กู้สินเชื่อ และหากนาย ก มีหนี้เสียเยอะ ๆ ติดต่อกัน จะส่งผลให้ครั้งต่อไปที่นาย ก กู้เงินยากขึ้น และมีความเป็นไปได้ที่ธนาคารจะไม่อนุมัติให้ ดังนั้นใครที่สมัครเงินกู้สินเชื่อต่าง ๆ ไว้ หรือ ใครที่กู้ฉุกเฉินออมสินมา ก็ควรชำระคืนให้ตรงเวลา เช่น หากกำหนดว่าต้องชำระคืนภายใน ธันวาคม ปี 2022 ก็ต้องชำระคืนตามที่กำหนดไว้ เพื่อรักษาเครดิต และประโยชน์ของตัวเราเองในการใช้สิทธิกู้เงินครั้งต่อไป


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนผ่อนดีมีคืนมาตราการแบค์ของรัฐช่วยประชาชน

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

ลงทะเบียนสินเชื่อบ้านผ่อนดี ธอส รับเงินคืนตั้งแต่ 500-1000

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

แอพกรุงไทย ขอสินเชื่อ โอนเงิน หรือจ่ายบิล สะดวกทุกที่ทุกเวลา

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่กำหนดอายุแต่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->