สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สมัครง่ายกับสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์เงินเดือน 15000 บาท


เงินเดือน:

10,000 บาท


อัตราดอกเบี้ย:

10-25% ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สมัครดีไหม ดอกเบี้ยต่ำหรือเปล่า เงินเดือน 15000 สมัครได้ไหม 2565

ความต้องการเงินก้อนเกิดขึ้นได้กับทุกคนแต่สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? คำถามนี้ยังคงวนเวียนพาให้ตัดสินใจไม่ได้เสียที ดังนั้น จึงจะมาพาทุกคนตัดสินใจได้ง่าย ๆ เพียงเลือกสินเชื่อส่วนบุคคล SCBและสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ ทว่าบางคนก็ยังไม่อยากเชื่อง่าย ๆ อยากรู้ว่าสมัครดีไหม ดอกเบี้ยต่ำหรือเปล่า เงินเดือน 15000 สมัครได้ไหม เอาเป็นว่าตามมาทางนี้มีรายละเอียดแนะนำ

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สมัครดีไหม รายละเอียดดอกเบี้ย เงินเดือน? 

สำหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ส่วนบุคคลที่เราจะแนะนำ เป็นของ Speedy Loan ซึ่งบอกเลยว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ใช้เวลา 30 นาทีก็รู้ผลทันใจ โดยกำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้เป็นไปตามวงเงินที่ขอกู้ ตั้งแต่ 1 – 6 ปี (12 – 72 เดือน) อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่อปีไม่เกิน 25% ถือว่าเป็นอีกสินเชื่อบุคคล SCB ไม่น้อย ทั้งนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลนี้ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย คงไม่ต้องถามแล้วว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหม

เงื่อนไขและเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ 2565

  • เงื่อนไขผู้สมัครต้องมีอายุ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย มีเงินเดือน 15000 บาท ไม่ว่าจะทำงานประจำหรือเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว มีเบอร์ที่อยู่ หรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
  • เอกสารที่ต้องใช้ขอสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ แบ่งออกเป็นเอกสารยืนยันตัวตน อย่าง บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ ทะเบียนบ้าน (สำเนา) และเอกสารแสดงเงินเดือน กรณีเป็นพนักงานประจำต้องใช้สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน, Statement ย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจต้องมีหนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สมัครผ่านออนไลน์ไม่มีปัญหา 2565

ในส่วนของสมัครสินเชื่อบุคคลของธนาคารไทยพาณิชย์นั้นสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์ https://www.scb.co.th/ หรือทางแอพพลิเคชั่น SCB EASY โดยเลือกเมนู Loan & Credit Card จากนั้นเลือกสินเชื่อประกอบอาชีพอิสระอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เลือกวงเงิน เลือกบัญชีรับเงิน แล้วกดยืนยันการสมัคร ทำตามที่หน้าจอปรากฎไปเรื่อย ๆ ก่อนส่งคำขอสินเชื่อ เพียงเท่านี้ก็สมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ 2565 

จริง ๆ แล้วหลังจากที่เรากดสมัครสินเชื่อ scb นี้ไป ก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาโดยมีระยะเวลา 1 – 3 วัน หรือหากผู้สมัครมีเงื่อนไขและเอกสารครบถ้วนก็จะเร็วขึ้นมาอีกเป็น 1  วัน ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนและโทรศัพท์มาหาผู้สมัครว่าผ่านอนุมัติ สุดท้ายก็โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้เบิกถอนตามต้องการ

สินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy loan เรียกได้ว่าดีมาก ๆ เพราะนอกจากจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 บาทแล้ว ก็ยังมีดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่าย ( เพียงขอหนังสือรับรองเงินเดือนยื่นกู้ก็รู้ผลแล้ว ) และสมัครผ่านออนไลน์ไม่ยุ่งยากอีกด้วย ว่าแล้วก็ขอตัวไปสมัครเสียหน่อย ช่วงนี้เงินขาดมือพอดี


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ฟินนิกซ์ scb ที่มีความน่าเชื่อถือ

เงินเดือน:

8,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

ผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่มีบัตรก็ซื้อได้ สมัครเลย

เงินเดือน:

8,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่ระบุดอกเบี้ย (แบ่งจ่าย 0%)


อายุ:

20-60 ปี

สิธีกู้เงินด่วน10000กับออมสิน ไทยพาณิชย์ กรุงไทย จากชาว pantip ใน24ชั่วโมง

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่ระบุ

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->