สมหวังเงินสั่งได้

สมัครสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวภายใน 7 วัน


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

0.1ไม่เกินร้อยละ 12-25 ต่อปี


อายุ:

20-70 ปี

สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อสมหวังทะเบียนรถ กู้เงินด่วนทันใจ (อัพเดต 2022)

สมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหม? สมหวังเงินติดล้อดีไหม? คำถามที่หลายๆคนอาจจะสงสัยและยังไม่มั่นใจในบริการ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสมหวังเงินสั่งได้ ที่ให้คุณกู้เงินได้ง่ายๆเพียงมีรถ

 

สมหวังเงินสั่งได้ คืออะไร?

“สมหวัง เงินสั่งได้” เป็นบริษัทสินเชื่อทะเบียนรถในเครือของธนาคารทิสโก้ เปิดให้บริการประชาชนทั่วไปที่ต้องการสินเชื่อเงินกู้โดยใช้เล่มทะเบียนรถเป็นสินทรัพย์ค้ำประกัน มีบริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ ไปจนถึงรถบรรทุก สามารถสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ได้ง่ายๆเพียงแค่มีเล่มทะเบียน

 

สรุป 5 จุดเด่นของสมหวังเงินสั่งได้

สินเชื่อทะเบียนรถจากสมหวังเงินสั่งได้ เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของประชาชนทั่วไป ที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉินในการใช้จ่ายในชีวิตประจำหรือนำไปใช้จ่ายเพื่อการประกอบอาชีพ โดยจุดมุ่งหวังของบริษัทคือการช่วยให้ประชาชนที่มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากขึ้น เพื่อให้ไม่ต้องพึงพาเงินกู้นอกระบบ เพราะสินเชื่อสมหวังอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของธนาคารแห้งประเทศไทย เป็นสินเชื่อเงินกู้ในระบบ ถูกกฎหมาย 100%

และนี่คือ 5 จุดเด่นของสมหวังเงินสั่งได้ 2565

  1. ไม่ต้องโอนเล่ม – บริการสินเชื่อสมหวัง เป็นสินเชื่อทะเบียนรถเจ้าแรกของประเทศไทยที่มีการอนุมัติสินเชื่อให้กับผู้ยื่นกู้โดยที่ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่วุ่นวาย ไม่มีเงื่อนไข ได้เงินไว รู้ผลเร็ว รับเงินก้อนภายใน 1 ชั่วโมงตามเงื่อนไขที่กำหนด
  2. อนุมัติวงเงินสูงสุด 150% – ทั้งนี้การอนุมัติวงเงินจะขึ้นอยู่กับเล่มทะเบียนที่นำมายื่นกู้ โดยใช้เกณฑ์ของยี่ห้อ รุ่น และปีที่จดทะเบียนในการอนุมัติวงเงิน
  3. รับกู้สินเชื่อเล่มทะเบียนตั้งแต่รถ 2 ล้อจนถึง 18 ล้อ – ไม่ว่าจะมีรถประเภทไหน ก็สามารถติดต่อสมหวังเงินสั่งได้เพื่อขอสินเชื่อทะเบียนรถได้ โดยเรารับยื่นตั้งแต่รถจักรยานยนต์ไปจนถึงรถบรรทุก 18 ล้อ มีสินเชื่อเฉพาะแต่ประเภทของรถให้เลือกอย่างอิสระ
  4. มีมากกว่า 150 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ – สมหวัง เงินสั่งได้ มีสาขาที่เปิดให้บริการแล้วว่า 150 สาขาทั่วประเทศ สามารถยื่นขอสินเชื่อทะเบียนรถได้ทุกสาขาไม่จำเป็นต้องตรงตามจังหวัดของทะเบียน ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้
  5. ดอกเบี้ยต่ำ – ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 0.49% ต่อเดือน ผ่อนสบาย วางแผนการเงินได้อย่างสะดวกด้วยวิธีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกผ่อนได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน จ่ายเยอะปิดยอดไว เลือกปิดได้ตามใจไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม

 

สนใจสมัครขอสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ เพียงมีเล่มทะเบียนก็สามารถรับเงินก้อนวงเงินอนุมัติสูงสุด 150% ของราคาประเมินไปใช้ได้ทันที สมัครง่าย ดอกต่ำ อนุมัติไว มีสินเชื่อเล่มทะเบียนให้ยื่นขอเงินกู้ได้ตามใจ


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเงินทันเด้อรับวงเงิน 5 หมื่นบาทผ่อนยาวถึง 1 ปีเต็ม

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี


อายุ:

20-57 ปี

ttb touch แอพใหม่มาแรงใช้งานง่าย

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

บัตรกดเงินสดกรุงไทย สมัครเลยวงเงินเริ่มต้น 1 หมื่นถึง 3 ล้านบาท

เงินเดือน:

12,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 20-25 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->