ยืมเงินทรู

ต้องการยืมเงินทรู 20-100 บาท


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

รู้ไว้สักนิดก่อนยืมเงินทรู

หลายคนที่ใช้บริการมือถือเครือข่ายทรูมูฟ เอช อาจจะยังไม่รู้ว่าเราสามารถยืมเงินทรูหรือยืมตังทรูได้ อาจจะพูดง่าย ๆ ว่ายืมค้าโทรทรูนี่เอง ซึ่งบริการยืมเงินทรูมูฟก็มีค่าธรรมเนียมที่ไม่แพงและขั้นตอนวิธีทำง่าย ๆ  สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าหากต้องการยืมเงินทรูต้องกดอะไร บทความนี้มีคำตอบคร่าว ๆ ให้ กล่าวคือ ทุก ๆ ครั้งที่เรากดยืมเงินทรูหรือยืมตังทรูเราจะเสียค่าธรรมเนียมเสมอ ซึ่งค่าธรรมเนียมนั้นถูกนับยอดก็ต่อเมื่อเราเติมเงินโทรศัพท์มือถือในครั้งต่อไป ทั้งนี้เครือข่ายทรูมูฟได้เปิดให้บริการยืมเงินตั้งแต่ 5 – 95 บาท ซึ่งยอดเงินที่เราสามารถอย่างไรก็ตามยอดเงินที่กดได้ก็ไม่แน่นอน เราต้องทำการตรวจสอบก่อนยืมเสมอ 

 

ยืมเงินทรูแต่ละบาท ต้องกดอะไรบ้าง?

ลูกค้าอาจจะยังสงสัยอยู่ว่าเวลาจะยืมตังทรูแต่ละบาท ต้องกดอะไร ซึ่งขั้นตอนในการกดเบอร์ยืมเงินทรูมูฟ ยืมตังทรู หรือยืมเงินทรู ทำได้ด้วยการ กด *937# และโทรออกเพื่อเช็คสิทธิ์ ค่าธรรมเนียม รวมถึงยอดเงินสูงสุดที่สามารถยืมเงินทรูได้ สำหรับข้อสงสัยของใครหลายคนทั้งไม่ว่าจะถามว่า ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท, ยืมเงินทรู 60 บาทกดอะไร, ยืมเงินทรู 40 บาทกดอะไร, ยืมเงินทรู 50 บาทกดอะไร ยืมเงินทรู 70 บาทกดอะไร หรือแม้กระทั่ง ยืมเงินทรู 100 บาทกดอะไร หลังจากที่เราได้เช็คสิทธิ์และยอดสูงสุดที่สามารถยืมได้ ขั้นตอนถัดมาให้กดเบอร์ *937*จำนวนเงินที่ต้องการยืม# และโทรออก ยกตัวอย่าง ถ้าเราต้องการยืมเงินทรู 50 บาท ให้เรากดเบอร์ *937*50# แล้วโทรออก หลังจากนั้นให้เรารอรับ SMS ยืนยันเพื่อแจ้งค่าบริการรวมถึงค่าธรรมเนียมที่เราต้องเสียเพิ่มให้กับทรูมูฟในการเติมเงินครั้งถัดไป

 

ค่าธรรมเนียมยืมเงินทรู คุ้มไหมที่ต้องเสีย?

หลังจากทีได้ศึกษารายละเอียดของวิธียืมเงินทรูรวมถึงค่าธรรมเนียมที่ต้องเสียไป ต้องบอกเลยว่าคุ้มมากเมื่อเทียบกับเราอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉินและเป็นสถานการณ์ฉุกเฉินที่เราไม่มีเงินในโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นหากเราต้องยืมเงินทรูหรือยืมเงินทรูมูฟแล้วเสียค่าธรรมเนียมนิด ๆ หน่อย ๆ เพื่อแลกกับการติดต่อกับสายสำคัญ หรือ ช่วงเวลานั้นคิดถึงใครสักคน ก็เสียไปเถอะครับ ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมยืมเงินทรูต่ำสุดหากเรายืม 5 บาท ค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 1 บาท และสูงสุดของค่าธรรมเนียมจะอยู่ไม่เกิน 15 บาท

อย่างไรก็ตามปี 2021 นับว่าเป็นปีที่ใคร ๆ ต่างก็ใช้สื่อออนไลน์หรือท่องโลกอินเทอร์เน็ตในยามว่าง บางคนใช้ไลน์ บางคนเล่นเฟซ บานคนลงรูปในอินสตาแกรม ซึ่งการเข้าถึงสื่อเหล่านี้จำเป็นต้องใช้เน็ตในมือถือ ดังนั้นถ้าเกิดอินเทอร์เน็ตในเครื่องหมดขึ้นมา เงินในโทรศัพท์ก็จะไม่พอในการใช้โทร อย่างไรก็ตาม ทางเลือกหนึ่งของคนที่ไม่อยากยืมเงินทรู แต่อยากใช้เน็ตเป็นหลัก ก็สามารถเลือกเติมเน็ตตามแพ็คเกจต่าง ๆ เช่น บริการเน็ต 50 MB ของทรูมูฟ สามารถกดได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดเบอร์ *919*22# แล้วกดโทรออก เป็นต้น


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทำบัตรอิออนออนไลน์ร่วมช้อปกับสินค้าชั้นนำในไทย

เงินเดือน:

8,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

15-24% ต่อปี


อายุ:

ไม่กำหนด

เป๋าตังค์ออนไลน์แอพที่ทุกคนต้องมีไว้ติดเครื่อง

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

18 ปีขึ้นไป

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->