ยืมเงินทรูวอลเลท

ยืมเงินทรูวอลเลทรับวงเงินสินเชื่อถึง 4 เท่าของรอบบิล


เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

Micro Credit บริการสุดเจ๋งจากยืมเงินทรูวอลเลท

บริการ micro credit เป็นบริการให้ยืมเงินทรูวอลเลทสำหรับผู้ใช้บริการเครือข่ายทรูมูฟเอช (Truemove H) โดยเป็นบริการให้ยืมเงินหรือกู้เงินก่อนแล้วค่อยคืนทีหลัง ไม่ว่าจะยืมเงินทรู 200 (ยืมเงินทรูวอลเลท 200), ยืมเงินทรู 300 บาท, 500 (ยืมเงินทรู 500), ยืมเงิน 2000, ยืมเงิน 3000, หรือยืมเงินทรู 5000 เหล่านี้ก็สามารถยืมได้ เพราะทางบริการยืมเงินทรูวอลเลท หรือบริการ micro credit เขาจำกัดวงเงินสูงสุด 10000 บาท โดยในการจ่ายสินเชื่อทรูมันนี่คืน เราสามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายคืนเต็มจำนวนหรือผ่อนขั้นต่ำที่ 3% ก็ได้ ภายในระยะเวลา 3 เดือน นอกจากนี้ความเจ๋งอีกอย่างของบริการยืมเงินทรูวอลเลทคือ โปรโมชั่นยืมเงิน 0% เดือนแรก ยกตัวอย่างถ้าเราขอกู้เงินจำนวน 3000 บาท ก็สามารถยืมได้เลย แต่เมื่อผ่านช่วงโปรโมชั่นแล้ว ก็จะกลับมาจ่ายอัตราขั้นต่ำเช่นเดิม ดังนั้นแล้วถ้าเราอยากยืมเงินฟรีก็ต้องใช้ภายในเดือนแรกเท่านั้น

 

ขั้นตอนการสมัครบริการยืมเงินทรูมันนี่วอลเลท micro credit

ใครที่ต้องการยืมเงินทรูวอลเลท micro credit หรือสินเชื่อทรูมันนี่ 2022 สามารถดาวน์โหลดแอพและเปิดการใช้งานได้เลย โดยเริ่มแรกให้เรานำบัตรประชาชนไปที่ช็อปทรู (สาขาไหนก็ได้) บอกเจ้าหน้าที่ว่าขอสมัคร micro credit หลังจากนั้น ให้เรายืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่แล้วกรอกข้อมูลการสมัครให้เรียบร้อย ขั้นตอนต่อมาให้เข้าแอพทรูมันนี่แล้วกดยอมรับเงื่อนไข ถัดจากนั้น ให้รอผลการอนุมัติและรอรับ ems เพื่อแจ้งผล เมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ทีนี้ก็สามารถยืมเงินทรูวอลเลทหรือยืมเงินสดได้เลย อยากจะยืมเงินทรู 500 หรือยืมเงินทรู 5000 เพื่อเอาไปใช้จ่ายก็ตามแต่สะดวก แต่อย่าลืมชำระคืนให้ตรงเวลา เพราะไม่อย่านั้นหนี้สินที่ตามมาอาจจะเยอะ และจะเป็นภาระต่อไปข้างหน้า

และอย่างที่เราทราบกันดีว่า หากยิ่งเรามีประวัติชำระเงินที่ดีตรงต่อเวลา ก็จะทำให้การขอกู้เงินหรือยืมเงินสินเชื่อทรูมันนี่ รวมถึงยืมเงินทรูวอลเลทในครั้งต่อไปจะได้วงเงินที่สูงขึ้นนั่นเอง

 

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถยืมเงินทรูวอลเลท micro credit

สำหรับคุณสมบัติของคนที่สามารถยืมเงินทรูวอลเลท micro credit ได้นั้น ต้องเป็นเป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี และเป็นลูกค้าของเครือข่ายทรูมูฟเอช ระบบรายเดือน ทั้งนี้ต้องมีอายุการใช้งานอย่างน้อย 90 วัน และไม่มียอดค้างชำระหนี้ทรู และต้องมีประวัติการจ่ายบิลที่ดี

จะเห็นได้ว่าคุณสมบัติสำหรับสินเชื่อทรูมันนี่ หรือ micro credit ไม่ได้มีความซับซ้อนยุ่งยากแต่อย่างใด เพราะส่วนใหญ่ผู้ใช้บริการยืมเงินทรูวอลเลท หรือผู้ที่มาขอกู้เงิน ยืมเงิน ก็ต้องมีสัญชาติไทยอยู่แล้ว เพียงแค่เราต้องมีประวัติการชำระบิลที่ดี ชำระให้ตรงเวลา และไม่มียอดค้างชำระหนี้ เพียงเท่านี้ก็สามารถยื่นเรื่องขอยืมเงินสินเชื่อทรูมันนี่ได้แล้ว

ยืมเงิน ท รู้ 300 บาทให้วงเงินเท่าไร

ยืมเงินทรูวอลเลทรับวงเงินสินเชื่อถึง 4 เท่าของรอบบิล

ยืมเงิน ท รู้ 300 บาท กดอะไร

ยืมเงิน ท รู้ 300 บาทกดหมายเลข *937# แล้วกดโทรออกเท่านั้นก็สามารถยืมเงินได้แล้ว

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถยืมเงิน ท รู้ 300 บาท

ต้องเป็นเป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี และเป็นลูกค้าของเครือข่ายทรูมูฟเอช ระบบรายเดือนจึงสามารถยืมเงิน ท รู้ 300 บาทได้


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รับเงินก้อนไปใช้เมื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

เงินเดือน:

15,000 บาท


อัตราดอกเบี้ย:

25% ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

แอพกระเป๋าตัง ให้ลงทะเบียนรับเงินวันนี้

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

18 ปีขึ้นไป

สมัครสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ

เงินเดือน:

9,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่เกินรายละ 50,000 บาท

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->