บัตรกรุงศรี

บัตรกรุงศรีสมัครวันนี้งดค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับปีแรก


เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

บัตรกรุงศรี ที่สุดของบัตรที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค 2022

บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตที่ออกแบบมาสำหรับคนยุคใหม่ สมาร์ท สั่งได้ทุกการใช้งาน ตอบโจทย์การดำเนินชีวิตยุคดิจิตอลด้วยการจัดการบัตรผ่านแอพพลิเคชั่น สมัครง่าย รู้ผลไว เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกประเภท โดยบัตรกรุงศรี มีทั้งบัตรแบบเริ่มต้นสำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิตใบแรก ไปจนถึงบัตรเครดิตระดับสูงที่มาพร้อมอภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าทุกการใช้จ่าย อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับความสะดวกสบายในการซื้อสินค้ามากขึ้นและผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการมากขึ้น

โดยบัตรกรุงศรีประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, และบัตรกดเงินสดกรุงศรี ก็สามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ได้โดยไม่ต้องใช้เงินสด มาพร้อมชิปการ์ดรูปแบบใหม่ ใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 

3 บัตรกรุงศรี มาแรงสำหรับปี 2565

ผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆซักใบหรือกำลังตัดสินใจต้องการสมัครบัตร นี่คือ 3 บัตรเครดิตที่กำลังมาแรงในปี 2565 รับโปรโมชั่นดีๆก่อนใครเพียงสมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์

  1. บัตรเครดิต เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมกับสโลแกนจุดเริ่มต้นของคนมีบัตร ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถแบ่งจ่าย 0% ได้ทุกยอดการใช้งาน (1000 บาทขึ้นไป) นอกจากนี้ ยังมาพร้อมบริการกดเงินสด โดยสามารถกดเงินจากเครื่อง ATM ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วไทยได้ฟรี
  2. บัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์บัตรแห่งความเหนือกว่าในการใช้งาน มอบบัตรโดยสารทั้งไทยและต่างประเทศให้กับผู้ถือบัตรที่มียอดใช้สะสมครบตามที่กำหนด
  3. บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม – บัตรเดียวครบทุกประสบการณ์ที่ประเทศญี่ปุ่น กับสิทธิประโยชน์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดพิเศษกับร้านอาหารที่ร่วมรายการ หรือเครดิตเงินคืนสำหรับยอดช้อปปิ้งในประเทศที่กำหนด

 

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บัตรกรุงศรีที่ให้มากกว่าเครดิต

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิตสำหรับการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต สั่งได้ทุกการใช้จ่ายกับบริการแบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน รับโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนตลอดปีจากหลากหลายหมวดหมู่การใช้จ่าย อีกทั้งยังสามารถจัดการบัตรผ่านแอพพลิเคชั่นได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว มั่นใจได้กับความปลอดภัยที่เหนือกว่า นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพอีกด้วย

โดยบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม สามารถเบิกถอนเงินสดได้ 100% ของวงเงินคงเหลือที่ได้รับ ซึ่งสามารถชำระคืนแบบเต็มจำนวน หรือเลือกชำระขั้นต่ำก็ได้ วิธีการคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ผู้ถือบัตรสามารถผ่อนได้ตามใจ จ่ายเยอะปิดยอดไว เลือกปิดตอนไหนก็ปิดได้ตามความสะดวก


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย

เงินเดือน:

10,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สิธีกู้เงินด่วน10000กับออมสิน ไทยพาณิชย์ กรุงไทย จากชาว pantip ใน24ชั่วโมง

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่ระบุ

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->